Tuổi Hợi hợp màu gì nhất để luôn may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất để luôn may mắn và tài lộc

Vấn đề mà mọi người quan tâm là người tuổi Hợi được xem là con Heo Vàng và vào năm Hợi được rất nhiều người yêu thích do tuổi này tốt. Nhưng cái quan trọng là màu sắc nào thích hợp với người tuổi Hợi, vậy thì quý bạn phải xem qua các nội dung bên dưới nhằm để có thể nắm bắt tốt vận mệnh của mình.

Tổng quan về người tuổi Hợi

Tổng quan về người tuổi Hợi

Tổng quan về người tuổi Hợi

Tính cách

Người tuổi này có tính lãnh đạm, quản lý tốt tài chính, không sống bon chen và có cách nhìn xa trông rộng nên làm gì cũng tốt. Người tuổi Hợi có suy nghĩ tích cực nên họ lan toả năng lượng đó cho mọi người chung quanh, cũng vì điều này mà họ có nhiều người yêu mến.

Sự nghiệp

Người tuổi này có sự nghiệp vững vàng do có chí thú làm ăn, cùng với đó gia đình ủng hộ nên công việc làm ngày càng phát đạt, đã vậy biết vận dụng đầu óc để phát triển.

Sức khỏe

Sức khỏe rất tốt do ăn uống hợp lý, và biết cách để thư giãn nên họ không đáng lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Hợp tuổi

Người hợp với tuổi Hợi là tuổi Dậu bởi kết hợp với tuổi Hợi sẽ đem đến nhiều tiền tài, nếu kết hôn con cái sẽ ngoan ngoãn, hạnh phúc viên mãn về sau.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên rất thích hợp dùng màu vàng, trắng và nâu đất với các màu sắc này vừa có mệnh Thuỷ và mệnh Kim nên kết hợp lại sẽ đem đến nhiều điều tốt cho chính người tuổi này, đồng thời quý bạn cũng có nhiều sức khoẻ, ít hao tài.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu gì

Người tuổi Tân Hợi cũng nên tránh sử dụng các màu sắc có tính tương khắc với chính vận mệnh của quý bạn như là màu hồng, đỏ, cam vì những màu này sẽ làm cho gia đạo mâu thuẫn, khó khăn trong công việc làm ăn.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thuỷ nên dùng màu tối như màu đen sẽ giúp cho quý bạn có nhiều tinh thần làm việc, ngoài ra người tuổi này còn hợp với màu trắng và màu xanh da trời bởi hai màu này làm cho quý bạn cảm thấy thoải mái, có thể đẩy mạnh tiến độ trong công việc nên quý bạn dùng rất tốt.

Tuổi Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì

Tuổi Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì

Ngoài ra thì người tuổi Quý Hợi cần tránh sử dụng các màu sắc có tính tương khắc với chính vận mệnh của quý bạn như là đỏ, cam, tím vì màu sắc này không có sự hài hoà dễ làm quý bạn nóng giận, không giữ được sự bình tĩnh. Đồng thời quý bạn cũng không nên dùng màu vàng, nâu đất bởi những màu này làm quý bạn gặp phải nhiều điều xấu trong chính cuộc sống của quý bạn.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả nên dùng màu tương hợp như là màu tím, cam, đỏ do màu này thể hiện tính Hoả rất mạnh giúp quý bạn phát huy được hết sức mạnh của mình, đồng thời dễ gặp được một nửa của mình do màu sắc này vô cùng may mắn cho chính tuổi của quý bạn. Không chỉ có các màu này mà còn có màu xanh lá nữa, màu sắc này giúp cho quý bạn có tinh thần thoải mái mà làm công việc gì cũng có kết quả cao.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì

Ngoài ra người tuổi này cần tránh sử dụng các màu đen, xám, xanh dương đậm bởi các màu sắc này thuộc hành Thuỷ mà từ xưa đến nay Thuỷ và Hoả có tính xung khắc cao nên quý bạn không mặc quần áo hay lựa chọn các thiết bị có các màu sắc xung khắc với vận mệnh của quý bạn để tránh tài lộc mất, tình duyên không tốt và công việc thì chậm chạp.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu gì

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ nhưng dùng các màu sắc sáng như màu đỏ hay màu vàng rất tốt vì kéo nhiều tài lộc, đã vậy chuyện tình duyên nảy nở tốt hơn giúp cho mọi việc quý bạn làm đều có kết quả tốt. Ngoài ra dùng màu nâu, cam hay tím cũng tốt do có tính tương hợp với vận mệnh của quý bạn giúp đón nhận nhiều điều mới làm thay đổi cuộc sống của quý bạn nhanh chóng.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu gì

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu gì

Người tuổi này cần tránh sử dụng các màu sắc như màu xanh lá cây và xanh da trời  bởi mang tính Mộc nên rất dễ làm quý bạn hao tài, tốn của, gia đạo hay có nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc nên dùng màu xanh dương và màu xanh da trời là hợp lý nhất bởi màu sắc này hoà hợp với thiên nhiên giúp cho quý bạn luôn cảm thấy thoải mái, có nhiều sức khoẻ.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi may mắn, Tài Lộc

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp màu gì

Những người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc cần tránh dùng màu vàng sậm, vàng nhạt, màu trắng hay nâu đất bởi màu sắc này thể hiện hành Thổ mà Thổ và Mộc theo ngũ hành thì có tính xung khắc. Vì thế mà quý bạn sử dụng lâu dài sẽ làm cho chính quý bạn mệt mỏi, khổ sở và vất vả.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 2031 hợp màu gì

Tuổi Tân Hợi sinh năm 2031 hợp màu gì

Tuổi Tân Hợi sinh năm 2031 hợp màu gì

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 2031 hợp với màu sắc sáng như màu xanh lá hay màu vàng bởi các màu sắc này giúp cho quý bạn gặt hái nhiều thành công, công việc suôn sẻ mà làm gì cũng thuận lợi. Nên tránh sử dụng màu tối như đỏ hay màu đen do màu này làm quý bạn mất ngủ và mệt mỏi.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *