Tuổi Dậu hợp màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Dậu hợp màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc

Người tuổi Dậu có rất nhiều thứ làm cho quý bạn quan tâm bởi người này vui tính và mang trong mình rất nhiều năng lượng tốt. Vậy tuổi Dậu hợp nhất với màu sắc nào và điều đó có quan trọng hay không? Chính thông tin này mà các bạn hãy theo dõi hết nội dung nói bên dưới để hiểu rõ hơn về người tuổi Dậu.

Tổng quan về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp màu gì

Tuổi Dậu hợp màu gì

Tính cách

Người tuổi Dậu nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt và có khả năng lãnh đạo. Đồng thời người này còn thích giúp đỡ mọi người chung quanh, rất hào phóng và thích khám phá, phiêu lưu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người này rất tốt do biết cách làm ăn, luôn tập trung thời gian cho công việc của mình và cũng nhờ có sự giúp đỡ từ bạn bè mà nhanh chóng gặt hái thành công với chính công việc yêu thích của mình.

Sức khỏe

Sức khoẻ nhìn chung ở mức tương đối bởi người này thường không mấy chú ý đến sức khỏe nên ăn uống không đúng giờ giấc, đã vậy tập trung quá nhiều sức lực trong công việc làm ăn của mình nên dẫn đến tình trạng thể lực kém.

Hợp tuổi

Người hợp với tuổi này đó là tuổi Tỵ và tuổi Sửu ngoài ra còn có tuổi Thìn nữa, nếu kết hợp với các tuổi này trong việc làm ăn chắc chắn vô cùng thịnh vượng, đã vậy còn đón nhận nhiều tài lộc vào.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp màu gì

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa nhưng đối với người có tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thì có ý nghĩa tương hợp rất cao bởi màu đỏ còn tượng trưng cho máu và lửa nên người tuổi này cũng tốt, dễ dàng thành công và chuyện tình duyên cũng rất suôn sẻ.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp màu gì

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp màu gì

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa vì thế mà đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ sử dụng màu cam sẽ cảm thấy vui tươi. Khi người Kỷ Dậu sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính sáng tạo lên cao giúp đạt được hiệu quả lớn trong công việc. Ngoài ra màu cam còn đem lại sức khỏe tốt cho chính người tuổi này bởi màu sắc tươi mới đem đến tình thần thoải mái.

Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ thì màu tím cũng là một màu may mắn bởi màu Tím là màu thuộc hành Hỏa nên cũng có tính tương sinh rất tốt với người tuổi này. Nhờ sử dụng màu tím này giúp cho các mối quan hệ của họ trở nên dễ dàng hơn, luôn có quý nhân giúp đỡ họ trong mọi việc.

Người tuổi này kỵ với màu xanh lá cây bởi vì màu này làm cho cuộc sống của họ vất vả, tình duyên thì lận đận.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì

Màu đen là màu của quyền lực và là màu của sự huyền bí bởi người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên vô cùng phù hợp với màu đen. Nó đem lại cho người Tân Dậu sự tự tin, may mắn trong cuộc sống.

Xanh dương là màu của trời và biển, ngoài ra màu sắc này còn mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết. Đó cũng là lý do vì sao người tuổi Tân Dậu mang vào sử dụng lại có nhiều may mắn và tài lộc. Nhờ hai màu nói trên mà họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

Tuổi Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì

Không chỉ có màu xanh dương và màu đen mà người tuổi này sử dụng màu xanh lá cũng rất tốt bởi màu sắc này tương sinh và tương hợp với người mệnh Mộc. Ngoài ra sử dụng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

Đối với người Tân Dậu mệnh Mộc cũng có các màu kỵ như màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Tân Dậu mệnh Thổ mang theo bên mình hay sử dụng trong vấn đề cuộc sống chắc chắn đón nhận điều không may. Đặc biệt người Tân Dậu mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng mang tính đen đủi vì thế quý bạn vẫn nên tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc, công danh và tình duyên.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp màu gì

Gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim thì theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim, ngoài ra màu sắc này còn thể hiện sự tinh khiết nên quý bạn cũng vì thế mà luôn ngây ngô khi có vấn đề xảy ra xung quanh mình. Khi sử dụng màu trắng cho chính ngôi nhà của quý bạn chắc chắn sẽ ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

Tuổi Dậu sinh năm 1993 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 1993 hợp màu gì

Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Quý Dậu mệnh Kim bởi màu sắc này giúp cho quý bạn có tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh sử dụng những màu sắc có liên quan đến các màu như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa chắc chắn sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề về kinh doanh buôn bán hay gia đình, sức khỏe, không gặp may mắn.

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì

Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng nên đối với người Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại may mắn, đón nhận nhiều tiền tài trong cuộc sống. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn, đem đến tinh thần thoải mái cho quý bạn. Giúp cho người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy có thể tập trung làm mọi việc một cách tốt nhất.

Màu đen là màu của sự huyền bí giúp gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được người khác bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh đã vậy còn đem đến sự sang trọng. Nếu bạn là người có cá tính chắc chắn dùng màu này rất tốt cho cuộc sống về sau.

Tuổi Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì

Màu đen cũng giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Ất Dậu mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Người Ất Dậu mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh, sự tinh khiết, thoải mái. Gam màu trắng thích hợp với việc trang trí phòng ốc của quý bạn mà còn giúp cho quý bạn tinh thần thoải mái, làm việc gì cũng tốt.

Do mệnh Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím vì sẽ làm cho quý bạn mệt mỏi và tiêu hao tiền của.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp màu gì

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa sinh năm 2017. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực, màu sắc này còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhưng sẽ đem lại may mắn, tài lộc và giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dậu giúp chiêu tài lộc

Tuổi Dậu sinh năm 2017 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 2017 hợp màu gì

Ngoài màu sắc trên thì màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn với màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, tình yêu có tính chung thuỷ và như vậy giúp cho tình duyên càng ngày càng tốt lên.

Màu đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này cực kỳ kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng bất cứ món đồ gì hay là quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh vì những màu này làm tiết chế sự may mắn, giàu sang của người Đinh Dậu mệnh Hỏa.

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 2029 hợp màu gì

Tuổi Dậu sinh năm 2029 hợp màu gì

Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ thì màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, đã vậy luôn giúp cho quý bạn phấn chấn nên trong công việc rất thuận lợi. Còn đối với màu nâu thì màu này là sự bền vững và chắc chắn nên đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *