Tuổi Thìn hợp màu gì để may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Thìn hợp màu gì để may mắn và tài lộc

Người tuổi Thìn được mọi người quan tâm bởi người này được xem là tướng phú quý, nhưng đối với họ thì việc đó không đúng lắm, bởi họ cần sử dụng màu sắc và trang phục sao cho phù hợp mới có thể cầu tài và đón nhận điều may. Thế thì người tuổi Thìn thực sự hợp màu nào nhất, các bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới để lựa chọn màu sắc thích hợp với mình.

Tổng quan về người tuổi Thìn

Tổng quan về tuổi Thìn

Tổng quan về tuổi Thìn

Tính cách

Người tuổi Thìn vô cùng thông minh, dù sinh ra trong gia đình tài phiệt nhưng không ngừng cố gắng để thể hiện bản thân cho gia đình thấy người này có thể làm được mọi thứ. Hoạt ngôn, lanh lẹ, tốt tính nên hay giúp đở mọi người chung quanh.

Sự nghiệp

Người tuổi này có sự nghiệp vang dội bởi có sự hậu thuẫn từ gia đình, đồng thời thừa hưởng phúc khí của ông bà mà làm gì cũng thành công và đạt kết quả tốt. Mau chóng trở thành giám đốc dù tuổi đời khá trẻ.

Sức khỏe

Sức khoẻ của người tuổi Thìn nhìn chung khá tốt bởi họ ăn uống lành mạnh, biết chăm sóc bản thân nên luôn vận động và như thế sức khoẻ cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với họ.

Hợp tuổi

Tuổi Thân, Tý, Dậu vô cùng hợp với tuổi Thìn nên bên cạnh người này chắc chắn đem lại nhiều may mắn, cuộc sống đủ đầy mà lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 theo phong thủy thì người tuổi này sẽ hợp với những màu có mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Màu tương hợp thứ 2 thì thuộc hành Hỏa ví dụ như màu đỏ, cam, hồng, tím,… Nếu quý bạn sử dụng màu này trong công việc hay cuộc sống của mình đảm bảo tài lộc vào nhiều mà cuộc sống không có nhiều rủi ro.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì

Màu tương khắc cho người Giáp Thìn thường thuộc mệnh Thủy như là màu xanh nước biển. Do đó bạn nên hạn chế sử dụng những màu này bởi vì sẽ làm cho quý bạn hay lo âu, muộn phiền.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì

Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đó là màu vàng và màu nâu bởi ý nghĩa của hai màu sắc này cho thấy đó là một dãy núi lớn chắc chắn giúp cho quý bạn gặt hái nhiều thành công trong chính công việc của mình. Màu thứ 2 phù hợp với quý bạn đó là màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì

Đối với màu tương khắc, những bạn thuộc tuổi Bình Thìn không nên dùng màu sắc bản mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Bởi trong ngũ hành, Mộc sẽ lấy đi hết chất dinh dưỡng của Thổ, làm cạn kiệt nguồn tài nguyên của Đất nên sẽ làm cho quý bạn mệt mỏi, phiền não dẫn đến bệnh tật.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì

Nam nữ sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn sẽ mang mệnh Mộc nên sẽ hợp với các màu bản mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Màu sắc thứ 2 tương sinh với mệnh của quý bạn đó là màu thuộc bản mệnh Thủy như xanh nước biển và màu đen. Bạn nên ưu tiên sử dụng những màu này trong cuộc sống của mình để thu hút may mắn, tài lộc.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì

Cùng với đó là màu tương khắc của tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc và những màu sắc đó đều thuộc mệnh hành Kim như màu trắng, ghi, xám. Do vậy, nếu thuộc tuổi này, bạn nên hạn chế sử dụng các phụ kiện hay vật dụng có màu trắng, xám hay màu ghi.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim sẽ rất thích hợp với màu thuộc hành Kim như xám, ghi, trắng. Bởi ý nghĩa của các màu sắc thuộc hành Kim cho thấy quý bạn có tâm sinh tướng, giữ vật quan trọng trong tay chắc chắn sẽ thành công. Ngoài ra, người này còn hợp những màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng sậm.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì

Mặt khác, theo quan niệm phong thủy thì người tuổi Canh Thìn mệnh Kim sẽ kỵ với màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Đó cũng là lý do quý bạn nên tránh xa các màu như cam, đỏ, tím, hồng vì đây là màu thuộc hành Hỏa sẽ làm cho quý bạn gặp phải nhiều vấn đề rắc rối.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2021 thuộc mệnh Thủy có khả năng ăn nói nên thu hút  được nhiều bạn quan tâm mình. Nam nữ sinh năm 2012 thuộc tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với màu sắc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển nhất.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp màu gì

Ngoài ra, tuổi này còn hợp với màu trắng, ghi, xám vì đây là những màu thuộc hành Kim sẽ giúp quý bạn có nhiều tài lộc, sau này công việc cũng sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Thìn cũng cần tránh những màu tương khắc thuộc mệnh Thổ như nâu đất, vàng sậm.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 hợp màu gì

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2004 hợp màu gì

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2004 hợp màu gì

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 thường là người thông minh, từ nhỏ sinh ra trong gia đình có thế lực nhưng không vì thế mà dựa dẫm vào gia đình, cũng vì như vậy mà quý bạn cần lựa chọn màu sắc tốt như đỏ, cam hay màu hồng để làm cho cuộc sống có sự cân bằng, đồng thời gặp nhiều may mắn trong chính cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *