Tuổi Ngọ hợp màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Ngọ hợp màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc

Hiện nay vấn đề liên quan đến tuổi tác cũng được mọi người quan tâm nhiều nhưng cái quan trọng hơn là sử dụng màu sắc nào mới giúp cho công việc, tình duyên và cuộc sống sau này tốt đẹp hơn. Nếu thế thì nội dung bên dưới đây nói về tuổi Ngọ hợp màu gì nhất để chính quý bạn có thể thay đổi được màu sắc đang dùng hiện tại sang màu sắc có tính phong thuỷ để mọi thứ xung quanh quý bạn thêm tốt đẹp hơn.

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Tính cách

Người tuổi Ngọ có khả năng ăn nói tốt nên được lòng mọi người chung quanh, có mối quan hệ rộng rãi, hay giúp đỡ người khác, hiếu thảo và thân thiện, yêu gia đình.

Sự nghiệp

Người tuổi này cũng rất quan trọng sự nghiệp nên họ luôn dùng việc ăn nói tốt của mình để có thêm nhiều mối quan hệ giúp cho công việc thêm tốt, đặc biệt có đầu óc kinh doanh nên dễ thành công trong nay mai.

Sức khỏe

Sức khoẻ của người tuổi này rất tốt bởi họ ăn uống đều đặn nhưng nếu dành thời gian quá nhiều cho công việc rất có thể họ hay bị đau đầu và nhức mỏi cần chú ý điều này nhiều hơn.

Hợp tuổi

Hợp với tuổi Ngọ có tuổi Tý và tuổi Dậu, hai tuổi này khi bên cạnh giúp quý bạn làm gì cũng tốt, tài lộc vào nhiều, tinh thần thoải mái.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì

Theo phong thủy thì tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc hành Thủy, hợp với các màu sắc tối như là màu trắng, màu đen hay màu xanh dương. Đây là những màu tương sinh của tuổi Bính Ngọ bởi các màu này đều mang cho mình những ý nghĩa sâu sắc, với màu đen thì giúp quý bạn có nguồn năng lượng tích cực, luôn cảm thấy an toàn, được người khác giúp đỡ và bảo vệ. Còn đối với màu xanh da trời thì mang đến sự may mắn, tài lộc. Cuối cùng là màu trắng giúp quý bạn đón nhận nhiều may mắn, tinh thông trong mọi việc mình làm.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp màu gì

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh các màu sắc thuộc hành Hoả vì đây là màu xung khắc với tuổi của quý bạn, gồm có màu đỏ, cam, tím. Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt cũng thuộc màu xung khắc bởi mang hành Thổ. Những màu này khi quý bạn sử dụng sẽ làm giảm sự may mắn, giàu sang của người tuổi Bính Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì

Theo quan niệm phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Hỏa sẽ hợp với màu tương sinh với mình đều thuộc hành Hoả như là màu đỏ, cam, xanh lá cây, tím. Những màu sắc này có ý nghĩa lớn đối với quý bạn, với màu đỏ được xem là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ nên giúp quý bạn thành công trong công việc và đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống. Đối với màu tím, màu cam thì đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nên sử dụng màu này quý bạn sẽ có được nhiều bạn bè và đồng thời công việc ngày càng phát triển hơn.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp màu gì

Ngoài ra, nam nữ sinh năm 1978 cũng tránh sử dụng những màu tương khắc với mệnh Hỏa như màu đen, xám, xanh xẫm. Các màu này thuộc hành Thủy nên sẽ kỵ với người mệnh Hỏa, nếu dùng nhiều thì quý bạn mất đi năng lượng tích cực.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như tím, nâu, cam, đỏ. Đây là những màu thuộc hành Hỏa và Thổ với Hoả có tính tương hợp nên dùng các màu sắc nói trên sẽ thu hút năng lượng may mắn, kéo nhiều tài lộc.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì

Bên cạnh đó, quý bạn có thể phối hợp các màu sắc trên thông qua việc mặc trang phục thường ngày hay trang phục đi làm. Sự linh hoạt về màu sắc đáp ứng được các yếu tố về phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều thuận lợi hơn trong chính cuộc sống của mình.

Các màu tương khắc của tuổi Canh Ngọ đa phần đều có hành Mộc. Theo thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, do vậy người tuổi Canh Ngọ nên tránh xa màu xanh lục đậm, xanh lá cây để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc hành Mộc sẽ hợp với các màu như xanh dương, đen, xanh lá cây. Đối với màu đen thì màu sắc này được xem là màu của mệnh Thủy (màu tương sinh với Mộc), màu xanh dương là màu mang đến sự vững vàng, bình yên và màu xanh lá cây sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc. Nhờ những màu sắc này mà quý bạn càng trở nên xinh đẹp, thông minh và có nhiều tinh thần khi đối diện với nhiều vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp màu gì

Mặt khác, người tuổi Nhâm Ngọ cũng nên tránh những màu tương khắc như vàng đậm, nấu đất, trắng bạc, vàng nhạt và cả màu trắng. Đây là những màu đem lại điều không may mắn thế nên cần tránh xa bởi quan niệm phong thủy, nếu bạn tiếp tục sử dụng những màu sắc này trong cuộc sống của mình sẽ làm cho quý bạn hao tốn tiền của, công việc trắc trở, tình duyên lận đận.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì

Theo phong thủy thì tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp với những màu như vàng, nâu, trắng bạc. Màu vàng mang cho mình sự tươi tắn, mới mẻ nên khi quý bạn sử dụng chắc chắn luôn tươi vui, tinh thần thoải mái.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Ngọ may mắn, tài lộc

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 hợp màu gì

Màu trắng là màu của bản mệnh Kim đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi, màu sắc này còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Giáp Ngọ nên họ dùng màu này khi làm việc vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, màu nâu đất cũng là màu phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ vì chúng mang đến sự may mắn, làm việc suôn sẻ.

Ngoài ra, bạn cần tránh màu sắc thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim bởi thế mà không nên dùng màu hồng, đỏ, cam. Đa phần những màu này đều mang đến năng lượng xấu về sức khỏe khiến cho người người tuổi Giáp Ngọ hay mệt mỏi.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 hợp màu gì

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 hợp màu gì

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 hợp màu gì

Người Tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 sẽ hợp với màu tối trong đó có màu đen, nhưng quý bạn có thể pha lẫn màu đen và màu trắng giúp cân bằng sự âm dương mà còn làm cho quý bạn đón nhận nhiều sự may mắn với tinh thần thoải mái và dễ dàng trong vấn đề công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *