Tuổi Sửu hợp màu gì nhất để luôn gặp may mắn - Daktra

Tuổi Sửu hợp màu gì nhất để luôn gặp may mắn

Nói về tuổi Sửu được biết đây là tuổi hiền lành và thân thiện nhưng đối với người tuổi này thì việc họ lựa chọn màu sắc để hợp phong thuỷ và tốt cho chính họ thì rất ít. Chính điều này mà bài viết sẽ nói kỹ hơn giúp người tuổi Sửu lựa chọn được màu thích hợp giúp cho công việc hay tình duyên suôn sẻ.

Tổng quan về người tuổi Sửu

Tổng quan về người tuổi Sửu

Tổng quan về người tuổi Sửu

Tính cách

Tính cách chung của người tuổi Sửu đó là sự hiền lành, hoạt bát, thân thiện, thích giúp đỡ mọi người chung quanh mình, đồng thời có chí cầu tiến nên hay học hỏi mọi người để ngày một tốt lên.

Sự nghiệp

Tuy ra đời từ rất sớm nhưng công danh sự nghiệp của họ rất chậm, dù thế mà họ không ngừng cố gắng mà vươn lên, nhờ có quý nhân mà những khó khăn chung quanh cũng mau chóng vượt qua dễ dàng. Không chỉ vậy mà trong công việc họ nghiêm túc, chăm chỉ nên được bạn bè đồng nghiệp yêu quý.   

Sức khỏe

Sức khoẻ có chút không tốt nhưng nếu chịu khó ăn uống đầy đủ và siêng năng luyện tập chắc chắn sẽ lấy lại được vóc dáng và tinh thần tốt.       

Hợp tuổi

Người tuổi Sửu có thể nói hợp với nhiều tuổi khác nhưng tuổi thích hợp với họ nhất thường là tuổi Tỵ hay người cùng tuổi bởi một người trầm lặng và một người hoạt ngôn ở bên cạnh nhau sẽ có tính bổ trợ không chỉ chuyện gia đình mà ở trong công việc nữa.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì

Người tuổi Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ rất thích hợp với màu đỏ, cam, vàng bởi các màu này bản mệnh của mệnh Hoả theo quy luật tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Bên cạnh đó, người cầm tinh con trâu mệnh Thổ cũng hợp với màu tím do màu này thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc, thuỷ chung. Còn màu nâu cũng là màu tốt với vận mệnh của quý bạn nhưng màu sắc này thể hiện sự đoàn kết, bền chặt.

Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì

Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì

Người tuổi Sửu sinh năm 1961 nhìn chung dùng các màu nói trên công việc làm ăn ngày càng đi lên, con cái vâng lời. Nhưng quý bạn khắc với màu xanh lá cây, xanh da trời bởi hai màu này làm cho quý bạn hao tài, tốn của, dễ bị mất mát đồ đạc.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp màu gì

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên mang trong mình nhiều đặc điểm của thiên nhiên, vì điều này mà quý bạn vô cùng hợp với màu xanh lá, màu xanh dương và màu đen. Những màu sắc này đại diện cho sự trung thành, tin tưởng và thông thái sẽ giúp người tuổi Sửu có nhiều tài lộc, tinh thần thoải mái.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp màu gì

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp màu gì

Người mệnh Mộc cầm tinh con trâu dù có nhiều màu thích hợp nhưng cũng tránh dùng các gam màu sáng chói như bạc, ánh kim, hoặc những màu xung khắc như vàng, nâu cũng khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên rất thích hợp với mệnh Kim, vì điều này mà quý bạn chọn lựa màu vàng, trắng, nâu sử dụng là tốt nhất. Những màu sắc này thường đem lại niềm vui, năng lượng tích cực, lúc nào cũng khoẻ khoắn và phấn chấn, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì

Việc dùng đồ vật hay phụ kiện có các màu sắc hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Sửu mệnh Kim thấy bình an và nhiều tài lộc hơn trong chính cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, theo phong thuỷ màu sắc xấu của người mệnh Kim tuổi Sửu cũng có rất nhiều và tránh sử dụng nhất là những màu như hồng, đỏ, cam – màu sắc của mệnh Hoả, khắc với mệnh Kim và có thể mang lại điều xui xẻo, nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì

Thuỷ mang trong mình bản chất của nước, thế nên người tuổi Sửu mệnh Thuỷ sinh năm 1997 nhất định đừng bỏ qua những trang phục có màu xanh dương, màu xanh da trời bởi đây là màu sắc của tuổi trẻ và niềm hy vọng, nếu sử dụng trong công việc thì dễ dàng thành công. Ngoài ra, màu đen và trắng cũng là những màu sắc mang đầy năng lượng tốt, cùng và đó sự tinh tế nên người mệnh Thuỷ, dù khó khăn vẫn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì

Người mệnh Thuỷ tuổi trâu cũng kị các tông màu sáng thể hiện mệnh Hoả như vàng, nâu, đỏ, cam. Màu sắc này làm gia chủ dễ nổi nóng nên hãy chú ý hạn chế để giảm bớt những điều tiêu cực hay những điều kém may mắn đến.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp màu gì

Mệnh Hỏa mang đậm tính chất của lửa nên người tuổi Sửu sinh năm 2009 thuộc mệnh Hoả chắc hẳn không thể bỏ qua những bộ trang phục có màu đỏ, cam, vàng, tím rồi. Nói một cách chính các thì màu sắc này sẽ giúp gia chủ có tính tập trung cao, tư duy tốt, tăng tính hiệu quả trong công việc, học tập và đầu óc cũng thoải mái hơn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì

Mặc khác, người tuổi Sửu mệnh Hoả cũng cần lưu ý tránh những trang phục có màu đen, xám, xanh biển sẫm bởi những màu sắc này kết hợp với nhau tạo ra sự xung khắc dẫn đến việc bạn không có may mắn, dễ gặp đen đủi, bớt suôn sẻ trong mọi việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Sửu giúp chiêu tài lộc

Tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 hợp màu gì

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 hợp với màu sắc sáng như cam, đỏ bởi hai màu này giúp cho quý bạn dễ gặt hái thành công trong những bước đầu làm việc, đồng thời có quý nhân hỗ trợ dù có khó khăn cũng mau chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 hợp màu gì

Tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 hợp màu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *