Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Sửu giúp chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Sửu giúp chiêu tài lộc

Hiện nay việc trồng cây cảnh dựa vào tuổi tương hợp cũng ngày một nhiều hơn vì điều này giúp cho chính họ đón nhận được nhiều điều may hơn trong chính cuộc sống của mình. Thế thì cây phong thuỷ nào mới hợp với tuổi Sửu, hãy theo dõi hết nội dung bên dưới để các bạn có thể trồng được loại cây thích hợp với mình.

Tính cách của người tuổi Sửu

Tính cách người tuổi Sửu

Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được biết đến thông qua 12 con giáp và vị trí của con vật này là thứ 2 sau tuổi Tý. Người tuổi Sửu thường rất hiền lành, thông minh, trung thành, tận tụy và có tính ổn định cao nên trong công việc họ rất ít thay đổi. Họ còn là người ngụy trang rất giỏi với những nỗi buồn của mình, họ dùng nụ cười để che đi mọi thứ. Nhìn vào có khi sẽ nghĩ họ khó gần nhưng thật ra họ hiền lành và tốt tính, thích giúp đỡ mọi người chung quanh, điều này cũng giúp họ có nhiều bè bạn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Sửu 1961

Người tuổi Tân Sửu đa phần là người khôn ngoan rất biết cách ứng xử với người khác, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm đối với người tiếp xúc với họ. Dù là nam hay là nữ thì họ có sức quyến rũ vô cùng đặc biệt khiến người khác muốn tiếp cận và trao đổi với họ.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tân Sửu 1961

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tân Sửu 1961

Họ là người rất cố gắng trong mọi việc nhưng đôi lúc có nhiều khó khăn khiến họ chùn bước, vì vậy mà thành công trong công việc của họ gặp không ít sóng gió. Họ hợp với các màu sắc như màu đỏ, vàng, kỵ màu sắc đen và xanh nên việc lựa chọn loại cây phù hợp với người tuổi này cần tránh màu tối.

Trong phong thủy những người tuổi Tân Sửu được cho là hợp với các loại cây như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng. Đây là những cây có sự tương hợp với chính gia chủ, chắc chắn sẽ làm cho gia chủ thành công, đón nhận nhiều tài lộc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Quý Sửu 1973

Người Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc nên thích các màu xanh như xanh dương, xanh lá cây bởi hai màu này giúp cho chính người Quý Sửu làm việc thì suôn sẻ, tình duyên viên mãn.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Sửu 1973

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Sửu 1973

Người Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, nên chọn trồng các loại cây như Cây Ngọc Bích, Cây trường sinh, thiết mộc lan, cau tiểu trâm, vạn niên thanh… Những loại cây này giúp cho gia chủ đón nhận điều tốt trong công việc, cây này còn có khả năng chiêu tài, hóa sát giúp gia chủ tích lũy của cải, thu hút tài lộc, tránh bị tiểu nhân quấy phá.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu sinh vào năm 1985 tài trí thông minh, nói năng khôn khéo. Họ có nhiều ưu điểm tốt khác như việc rất chu đáo, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao trong tất cả mọi việc mình làm. Vì thuộc mệnh Kim nên các loại cây để bàn hợp tuổi Sửu đó là Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Ý, Cây kim ngân, Cây kim tiền, Cây ngọc ngân,…

Cây Phong thủy để bàn tuổi Ất Sửu 1985

Cây Phong thủy để bàn tuổi Ất Sửu 1985

Những gia chủ sinh năm 1985 cũng có thể chọn các loài cây thuộc hành Thổ nhằm giúp gia đình ấm no và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, khi chọn cây phong thủy thì tránh chọn những cây có màu sắc sáng do màu càng sáng càng thể hiện rõ tính Hoả mà Hoả thì khắc Kim, như vậy gia chủ tránh màu đỏ, cam, tím là tốt nhất.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Đinh Sửu 1997

Người Đinh Sửu sinh năm 1997 thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy, thông minh và luôn theo tư tưởng hiện đại. Điều này mang lại cho họ không ít sự ganh ghét đến từ người khác, đặc biệt công việc cũng vì như vậy mà chậm trễ. Nhưng nếu họ chọn lựa công việc kinh doanh thì cần phải tính toán kỹ kẻo gặp phải điều không may trong vấn đề tài chính.

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Do Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ nên thích hợp trồng cây để bàn như là Cây Lan Chi, Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán và các dòng cây thủy sinh. Bên cạnh đó, người Đinh Sửu có thể chọn các loại cây khác thuộc hành Kim để hỗ trợ, cầu tài lộc, phú quý khi làm ăn, buôn bán.

Màu tốt là màu vàng nên tránh các cây có màu nâu đất vì làm ảnh hưởng đường sự nghiệp, công danh và tài lộc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Kỷ Sửu 2009

Người Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 là người có tham vọng lớn về quyền lực và rất ham hư vinh. Họ có lòng tự tôn cao nhưng tính kiên nhẫn lại kém, họ còn không biết lắng nghe lời nhận xét tốt để mình thay đổi và vô cùng dễ xúc động, vì thế họ có ít cơ hội thành công do chọn lựa công việc không phù hợp mà còn bị kẻ xấu hãm hại.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Sửu 2009

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Sửu 2009

Để theo đuổi sự nghiệp thì người sinh năm 2009 nên trồng các loại cây có màu đậm như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những loại cây này sẽ làm cho chính bạn cảm thấy thoải mái, cuộc sống ấm êm, ngày càng xinh đẹp hơn. Màu sắc này cũng giúp cho chính bạn dễ trang trí trong phòng ngủ của mình.

Vì thuộc hành Hỏa nên người tuổi Kỷ Sửu nên chọn: Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc đỏ, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn,… nhằm giúp tăng đường tài lộc, mọi việc xung quanh đều thuận lợi, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Sửu

Cây Bonsai Handmade để bàn hợp tuổi Sửu

Cây Bonsai Handmade để bàn hợp tuổi Sửu

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Mỗi người sinh ra trong tuổi Sửu sẽ có những tính cách, cách nhìn nhận cuộc sống và cách lựa chọn loại cây thích hợp để trồng cũng khác nhau. Vì như thế mà nhìn một cách khái quát nhất thì người tuổi Sửu thích trồng những cây giúp tăng đường tài lộc là chủ yếu và cây Kim Tiền là loại cây tốt nhất đối với họ. Ngoài ra thì màu sắc tương sinh với người tuổi này là màu vàng bởi màu sắc này sẽ thu hút tài lộc đến với tuổi Sửu nhanh chóng. Nếu chọn cây bon sai Handmade để bàn hãy chọn những cây màu vàng sẽ hợp với tuổi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *