Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dần chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dần chiêu tài lộc

Có nhiều loại cây phong thuỷ giúp để bàn làm việc rất tốt vừa đem đến tài lộc cho chính gia chủ mà còn giúp cho gia đạo ấm êm, tiền tài vào ào ạt. Nhưng đối với người tuổi Dần thì việc chiêu tài lộc thông qua cây phong thuỷ sẽ dựa vào điều gì? Nội dung bên dưới sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn.

Tính cách của người tuổi Dần

Người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm, vì là tuổi con hổ nên họ được xem là đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Đa số người tuổi Dần đều thích mạo hiểm, khám phá đó đây, giao tiếp với nhiều người, không ngần ngại, lùi bước trước khó khăn.

Tuổi Dần cầm tinh con hổ nên có cá tính mạnh mẽ cũng không phải điều lạ, những người này thuộc tuýp người không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc, thích được đón nhận thử thách mới trong cuộc sống của mình. Ngoài những tính cách táo bạo và mạnh mẽ ra thì họ cũng rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, không ngại khó khăn mà hỗ trợ cho người xa lạ.

Tuổi Dần hợp cây gì

Tuổi Dần hợp cây gì

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Dần là tính nóng nảy, luôn tỏ ra kiêu ngạo, rất dễ mất lòng người khác cũng như đánh mất nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn và nhất là trong chính cuộc sống của họ. Chính vì vậy, người tuổi Dần nên tiết chế hơn với cảm xúc của mình, đó cũng là lý do mà nên sử dụng các loại cây phong thuỷ trên bàn làm việc vừa kéo tài lộc mà còn giúp cho bạn ổn định tâm trạng, làm gì cũng thuận lợi hơn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Nhâm Dần 1962

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Dần 1962

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962, họ là người có chí nên mau chóng thành công trong chính công việc mình đã chọn nhưng khổ thay là có kẻ xấu hãm hại nên công việc ngày càng trì trệ. Để tăng tài lộc, may mắn thì người tuổi này cần đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây cảnh có màu nâu, vàng hay màu trắng và màu vàng, đó là lý do mà tuổi Nhâm Dần nên chọn trồng loại cây như cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây phát tài.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Giáp Dần 1974

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Dần 1974

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Dần 1974

Những cây có màu trắng, xám thuộc hành Kim giúp cho gia chủ Giáp Dần sinh năm 1974 nhận được điều tốt hoặc sử dụng màu xanh dương, đen của hành Thủy bởi hai màu này đem đến tài lộc và thuận lợi trong làm ăn, đặc biệt gia chủ nên tránh trồng những loại cây có màu nâu vì làm cho vượng khí suy giảm, gia đạo không bình an. Thế thì trên bàn làm việc của tuổi Giáp Dần nên chọn những loại cây như cây cọ nhật, lan, mầm xanh, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, sống đời,…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa nên tính tình nóng nảy cần tránh dùng các màu sắc như màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc, những màu này thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên không tốt cho người mệnh này. Điều này cho thấy Bính Dần cần chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc chọn cây có các màu sắc tươi mới như màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa đúng với mệnh khí của họ sẽ giúp cho chính họ gặp nhiều điều may hơn trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Một số loại cây cảnh hợp với mệnh của tuổi Bính Dần (1986) giúp mang lại may mắn đó là: cây phát tài, hoa trạng nguyên, hoa đỗ quyên, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, tiểu hồng môn, tre cảnh,… Nhờ vào việc trồng cây và để trên bàn làm việc giúp cho họ dễ nhìn thấy cây cảnh mà còn đón nhận nhiều điều may đến.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Mậu Dần 1998

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Dần 1998

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998 mang mệnh Thổ nên không phù hợp với cây cảnh có màu xanh lá, người mệnh này hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím hay màu vàng, nâu vì các màu này giúp cho chính Mậu Dần đón nhận các lợi ích tốt cho chính cuộc sống của họ, cùng vì như vậy nên trồng những loại cây như là cây vạn lộc, cây sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiền, hoa trạng nguyên,… những cây này giúp những người tuổi Mậu Dần dồi dào sức khỏe, tăng vượng khí.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Canh Dần 2010

Người tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010 thì tuổi còn trẻ nên chưa suy nghĩ sâu xa nhưng tính cách cũng mạnh mẽ và thông minh, vận mệnh tốt nên họ phù hợp với hầu hết tất cả loại cây cảnh có màu xanh lá cây của hành Mộc và các màu tương sinh của hành Thủy như màu: xanh dương, đen vì Thủy sinh Mộc.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần 2010

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần 2010

Trên bàn làm việc của người tuổi Dần mệnh Mộc nên đặt các loại cây như cúc, mai, cây phát tài, thiên tuế, sen đá socola, kim ngân, ngọc ngân, tùng la hán, cây cau cảnh,… Những loại cây này giúp những người tuổi Canh Dần ôn hòa hơn trong tính cách của mình, đón nhận nhiều cơ hội, may mắn trong công danh sự nghiệp. Những cây có màu trắng, đỏ, hồng, tím thuộc hành Kim, còn thuộc hành Hỏa nhiều sẽ không tốt cho vận khí.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Dần

Cây bon sai Handmade hợp tuổi Dần

Cây bon sai Handmade hợp tuổi Dần

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Để lựa chọn được cây thích hợp với tuổi Dần thực sự không khó chỉ cần dựa vào màu sắc phù hợp với vận mệnh của họ nhất là được. Thường thì màu xanh lá hay màu tím là tốt nhất, cũng tuỳ thuộc vào một số người tuổi Dần có mệnh khắc không thể lựa chọn màu tối như màu tím hay màu sáng như xanh lá nhưng dựa vào điểm chung hết của người tuổi Dần mà đưa ra ý kiến giúp cho chính các bạn dựa vào mà trồng được loại cây tương ứng với màu hoà nhã đem đến tài lộc và vận may cho chính cuộc sống của mình tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *