Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Mão may mắn và tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Mão may mắn và tài lộc

Ngày nay có nhiều trang mạng xã hội nói về cây phong thuỷ dành cho 12 tuổi từ tuổi Tý đến tuổi Hợi. Vậy người tuổi Mão trồng loại cây nào mới phát tài phát lộc, công việc thuận lợi và phát triển mạnh? Với câu hỏi này thì nội dung bên dưới đây sẽ cho các bạn lời giải đáp chính xác nhất giúp các bạn thay đổi được nhiều thứ trong chính cuộc sống của mình.

Tính cách của người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào các năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)… và còn vô số người tuổi Mão khác nữa nhưng đa phần những người tuổi Mão đều thuộc tuýp người tinh tế, gần gũi, lịch sự. Họ còn là người hòa đồng trong các mối quan hệ chung quanh mình, biết cách ứng xử nên họ có ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Nữ tuổi Mão thường duyên dáng, có tâm hồn nhạy cảm, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Nam thì khéo léo và tinh tế, biết lấy lòng người khác bằng sự khôn khéo một cách nhẹ nhàng của mình nên có nhiều bè bạn.

Tính cách người tuổi Mão

Tính cách người tuổi Mão

Tuy nhiên, người tuổi Mão thường quá cầu toàn mà họ còn vô cùng nghiêm khắc trong nhiều vấn đề khiến cho những người mới quen biết cảm thấy khó chịu. Họ có tính cách khá do dự khi đưa ra quyết định nào đó, bướng bỉnh và có chút bảo thủ. Vì vậy mà người tuổi Mão thường hay bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc cũng như tình duyên của mình.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, người ta nói mệnh Kim thường sẽ phú quý do Kim cho thấy sự giàu sang vì ví như vàng – bạc, đá quý vì thế nên chọn những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim và như vậy công việc làm ăn lẫn tài lộc cứ vào giúp cho chính gia chủ thêm tốt.

Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Mão

Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Mão

Tránh những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy sẽ làm cho gia chủ mất mát nhiều thứ nhất là tiền của. Những cây cảnh hợp với với người tuổi Quý Mão đó là Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật, cây sen đá màu nâu…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Ất Mão 1975

Cây Phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mão 1975

Cây Phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên hợp với màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy. Tránh những loại cây có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá do trái với phong thuỷ sẽ làm cho gia chủ gặp điều không  may. Những cây cảnh hợp với người tuổi Ất Mão cũng rất nhiều, trong số đó có Cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát tài, cây cung điện vàng, hoa địa lan trắng, cây lưỡi hổ, lan như ý, thiên thanh…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa nên tính tình đôi lúc vui và giận thất thường. Người tuổi này hợp với tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá bởi mang tính Mộc hoặc cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa. Những loại cây này vừa giúp cho bạn giữ được sức khoẻ, tiền tài ít ra mà cuộc sống cũng ấm no, hạnh phúc. Nên tránh những cây cảnh có màu đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ tránh phạm điều xung khắc trong phong thủy.

Cây phong thủy để bàn tuổi Đinh Mão

Cây phong thủy để bàn tuổi Đinh Mão

Những loại cây cảnh hợp với người tuổi Đinh Mão đó là: Cây tùng, cây lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, bạch mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Kỷ Mão 1999

Cây phong thủy để bàn tuổi Kỷ Mão 1999

Cây phong thủy để bàn tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ và như vậy không dùng màu tối như nâu, vàng đồng, bạn nên chọn một số loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và Mộc lại sinh Hỏa nên trồng các loại cây như là Cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Mão 2011

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mang mệnh Mộc nên chọn loại màu sắc như như màu xanh lá cây là tốt nhất. Nếu muốn tốt hơn nữa thì gia chủ phải chọn các màu sắc sáng thích hợp với mệnh Thổ của mình.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Mão 2011

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Mão 2011

Những thiết kế bàn làm việc gỗ hay bàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi 1951 nhưng cây hợp tuổi cũng rất quan trọng nên người tuổi Tân Mão đặt những loại cây này lên bàn làm việc của mình là tốt nhất, những loại cây đó gồm có Cây phát tài, cây tùng, cây trúc, cây cúc, cây mai, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, sen, xương rồng, cây tình yêu… các loại cây nói trên giúp cho bạn cùng gia đình trở nên hoà thuận, làm ăn thuận lợi mà điều gì làm cũng tốt hết.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Mão

Cây bonsai để bàn hợp tuổi Mão

Cây bonsai để bàn hợp tuổi Mão

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Những người tuổi Mão có người sinh sớm có người sinh muộn và độ tuổi cũng sẽ khác nhau rất nhiều nhưng nhìn chung quy thì họ phù hợp với các màu sắc không quá chói, họ có tính cách ôn hoà, tươi trẻ và thoải mái. Nếu đặt các loại cây cảnh với kiểu dáng thích hợp cùng màu sắc hợp mệnh thì công việc sau này ngày càng phất lên như diều gặp gió. Người tuổi Mão tùy vào từng thiên can và bản mệnh mà chọn cây bonsai Handmade với màu sắc phù hợp giúp mang lại may mắn và tài lộc cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *