Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc

Hiện tại có rất nhiều cây phong thuỷ để sử dụng đặt trên bàn làm việc nhưng cây nào thích hợp cho tuổi Thìn thì nội dung bên dưới đây sẽ cho các bạn thấy được cây nào tốt và hợp nhất với chính các bạn tuổi Thìn để mà lựa chọn mà đặt trên chính bàn làm việc của mình.

Tính cách của người tuổi Thìn

Tính cách người tuổi Thìn

Tính cách người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách oai hùng, mạnh mẽ, thông minh và hội tụ rất nhiều phẩm chất đẹp khác như sự bao dung, thật thà, thích giúp đỡ mọi người chung quanh. Đa phần người tuổi Thìn thích hợp làm các công việc như kinh doanh vì họ có đầu óc và học hỏi rất nhanh. Ngoài ra biết cách kết giao nên có nhiều bè bạn, nhưng ở họ cũng không ít các khuyết điểm như họ hay đa sầu đa cảm, họ yêu thích sự tự do ghét ràng buộc, quá thẳng thắn nên đôi khi làm cho người khác cảm thấy không hài lòng về họ.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Giáp Thìn 1964

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Thìn 1964

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa hợp với những cây cảnh có màu đỏ hay màu Xanh lá cây vì Mộc sinh Hoả. Những cây phong thủy này sẽ giúp gia chủ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn nhất trong cuộc sống. Thế nên chọn những loại cây như: Cây lộc vừng, tùng, mai, phát tài, kim tiền, kim ngân, hồng môn, bạch mã hoàng tử, tre cảnh, trúc cảnh, sen, đào… vừa kéo tài lộc mà còn làm cho gia chủ êm ấm, hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn 1976

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Thìn 1976 Thìn

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Thìn 1976 Thìn

Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất hợp với những loại cây cảnh có màu nâu hoặc vàng, đỏ. Những cây này mang ý nghĩa sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, sự giàu sang phú quý và an khang thịnh vượng, hạnh phúc dài lâu. Tuổi Bính Thìn cần tránh mua các loại hoa có màu xanh lá cây, màu trắng hoặc màu ghi. Điều này cần phải tránh vì nếu các bạn sử dụng các màu sắc không phù hợp cùng với đó là trồng cây không hợp mệnh sẽ làm cho gia đạo lục đục, tình cảm mau chóng rạn nứt. Những loại cây đặt trên bàn làm việc tốt cho gia chủ đó là Cây hoa trạng nguyên, hoa đào, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc tím, cây vạn lộc, anh thảo, sống đời, hoa sứ…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn 1988

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây do có tính chất Mộc trong đó, xanh nước biển là Thuỷ nên sẽ giúp cho gia chủ kéo về nhiều tài lộc hơn. Cần tránh những cây có màu trắng hoặc màu ghi, màu đỏ. Các loại cây có thể chọn đó là cây Vạn Niên Tùng, Vạn Niên Thanh, Trường Sinh, Ngọc Bích,… Nếu các bạn muốn thay đổi cây cảnh trên bàn làm việc của mình nhằm giúp cho thuận lợi cho công việc, mọi việc chung quanh gia chủ cũng suôn sẻ.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Canh Thìn 2000

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Canh Thìn 2000

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Canh Thìn 2000

Người tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim cần chọn những cây cảnh phong thủy có màu trắng hoặc ghi hay màu nâu hoặc vàng sẽ giúp gia đình đón nhận được nhiều điều may mắn và tài lộc. Tránh những cây và hoa có màu đỏ và màu xanh nước biển hoặc đen vì màu này không hợp với mệnh của gia chủ. Những cây cảnh hợp với tuổi Canh Thìn đó là Cây may mắn, cây trúc phát tài, cây cọ nhật, cau nhật, cây ngọc ngân, cây đế vương, cây sen đá màu nâu…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thìn 2012

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Thìn 2012

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy hợp với những cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen, màu trắng hoặc màu ghi sẽ giúp cho gia chủ mang lại nhiều sự may mắn nhất cho gia đình gia chủ. Đồng thời chuyện tình duyên hay công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Vì như vậy mà tuổi Nhâm Thìn phải trồng các loại cây chiêu tài như Cây lan chi, hoa giấy màu trắng, cây phát tài, địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý, thiên thanh, cây lưỡi hổ…

Người tuổi này tránh những cây cảnh và hoa có màu nâu hoặc vàng để không ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ hoặc vận xui đến liên miên.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Thìn

Có rất nhiều loại cây bonsai phù hợp với tuổi Thìn nhưng đa phần người tuổi này phù hợp với mệnh Mộc và Thuỷ nên dùng màu sắc là màu xanh là tốt nhất. Cũng chính điều đó mà người tuổi Thìn nên chọn những loại cây cảnh có màu sắc tương ứng nhằm giúp cho công việc của gia chủ thêm phát đạt, tiền tài vào nhiều và tránh được những chuyện không may trong chính cuộc sống.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Thìn

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Thìn

Nói chung bài viết này giúp cho quý bạn tuổi Thìn hiểu rõ hơn về những gì liên quan đến trồng cây cảnh và đặt trên chính bàn làm việc của quý bạn. Thế thì những loại cây cần lựa chọn phải hợp với mệnh của quý bạn thì may ra quý bạn gặp may mắn và đón nhận nhiều tài lộc hơn trong chính cuộc sống của mình, đồng thời sức khoẻ cũng vì thế mà tăng cao, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc và viên mãn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *