Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tỵ mang lại may mắn - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tỵ mang lại may mắn

Có rất nhiều loại cây được mang về để bàn nhưng bàn làm việc thì là nơi giúp cho chính người làm việc thấy thoải mái và trở nên vui vẻ hơn, có tinh thần để công việc thêm suôn sẻ. Cũng chính điều này mà bài viết sẽ nói rõ hơn cây phong thuỷ dành cho tuổi Tỵ giúp các bạn có thể chọn lựa được loại cây thích hợp nhằm đặt lên bàn làm việc tốt nhất.

Tính cách của người tuổi Tỵ

Tính cách người tuổi Tỵ

Tính cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh có tính quyết đoán cao, là người siêng năng và tốt bụng nên được mọi người chung quanh yêu quý. Nhược điểm của người tuổi Tỵ đó là quá nóng nảy, hay thẳng thắng phê bình người khác khiến cho những người muốn tiến gần hơn với họ cũng dần xa lánh. Đối với một số người tuổi Tỵ khác họ cũng có tính cách nhún nhường để giúp cho công việc thêm tốt, họ biết cách cố gắng để đạt được kết quả tốt trong công việc và nhiều mối quan hệ bên ngoài, họ cũng có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc xấu đều tan biến mau chóng.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Ất Tỵ 1965

Người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là người thuộc mệnh Hỏa nên tính cách có chút nóng nảy và hơi bộc trực. Những người tuổi này nên chọn mua những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sẽ giúp chủ xoa dịu được sự nóng giận, cảm thấy thoải mái hơn, tinh thần sảng khoái, họ còn luôn nhận được nhiều may mắn để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý.

Cần tránh những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Đây là những màu có tính tương khắc lớn với chính bản mệnh của người tuổi Ất Tỵ do nhận về nhiều điều không tốt, hay dính phải thị phi, kẻ xấu hãm hại trong công việc.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Cây cảnh hợp với người tuổi Ất Tỵ 1965 gồm có cây Tùng, trúc, mai, lộc vừng, phát tài, kim tiền, kim ngân, bạch mã hoàng tử, hồng môn, tre, sen, đào… Những loại cây này giúp cho tài lộc vào nhiều hơn, may mắn và sự bình yên. Cây này khi đặt lên bàn làm việc vừa tạo thêm điểm nhấn mà còn giúp gia chủ tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống hàng ngày, làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống yên bình, hạnh phúc với chính gia đình nhỏ của mình.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ năm sinh 1977 thuộc mệnh Thổ nên thích hợp các màu sắc sáng như màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc hành Thổ. Những màu này là màu tương sinh, tương hợp của người mệnh Thổ và như thế chọn lựa cây để bàn theo màu sắc nói trên sẽ giúp cho chính gia chủ thêm tốt, gia đạo bình an, công việc ổn định.

Người tuổi 1977 cần tránh xa những loại cây cảnh có toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh bị hao tài, kẻ xấu lợi dụng và công việc trì trệ.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi này nên bày trên bàn làm việc của mình những chậu cây cảnh mini như Cây hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), anh thảo, sống đời, hoa sứ, vạn lộc…  Đây là những cây cảnh vừa mang ý nghĩa lớn lao giúp gia chủ giữ được tiền của mà còn cho gia chủ thêm khỏe mạnh, lúc nào cũng thoải mái khi làm việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Vì thế khi chọn cây cảnh phải chọn lựa cây với màu sắc tương hợp với vận mệnh của bạn. Với màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Tránh chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ sẽ phải đón nhận nhiều điều không tốt từ sức khoẻ đến đường tài lộc và như vậy cần chú ý hơn trong việc chọn màu sắc của cây trồng.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp với những cây cảnh đó là Cây ngọc ngân, kim ngân, phát tài, thanh tâm, tình yêu, cây xanh, cây sung, vạn tuế, thiên tuế… Những loại cây này vừa mang tài lộc mang may mắn, đem đến sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Tỵ 2001

Người sinh năm 2001 thì tuổi còn quá trẻ nên chưa suy tính gì nhiều cho tương lai nhưng khi có công việc rồi thì rất chỉn chu, quan trọng hơn là hãy chọn những loại cây cảnh để bàn văn phòng hợp lý với màu nâu, vàng thuộc Thổ (màu tương sinh) hoặc màu trắng thuộc Kim (màu tương hợp) sẽ giúp người này tăng vượng khí tài lộc và gặp nhiều may mắn mà còn được quý nhân giúp đỡ thuận buồm xuôi gió.

Người tuổi này cần lưu ý tránh chọn những loại cây cảnh có nhiều màu sắc rực rỡ như: đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy. Đây là những màu sắc tương khắc khiến cho quý bạn làm gì cũng không đạt kết quả tốt, tiền tài hao hụt nhiều,…

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Với bản mệnh như trên, người tuổi Tân Tỵ phù hợp với những loại cây cảnh như Cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây phát lộc, cây Kim Tiền… Đây là những cây cảnh vừa làm cho không khí sạch trong giúp sức khoẻ của quý bạn thêm tốt mà còn kéo nhiều tài lộc về cho quý bạn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Quý Tỵ 2013

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 là người mệnh Thủy và có sự tương hợp (Thủy hợp Thủy) và tương khắc (Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy). Vì thế, người tuổi này nên mua những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim, màu xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy nhằm đón nhận nhiều may mắn đến, tài lộc thịnh vượng, cuộc sống ấm no.

Người tuổi Quý Tỵ cần tránh mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc để tránh thất thoát tiền bạc, gia đạo lục đục.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Tỵ 2013

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Tỵ 2013

Một số loại cây cảnh phù hợp với người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ đó là Cây địa lan trắng, cung điện vàng, lan như ý, thiên thanh, cây lan chi, cây hoa giấy màu trắng, cây phát tài, lưỡi hổ… Những loại cây này có ý nghĩa rất lớn đối với chính quý bạn vì giúp cho quý bạn thêm mạnh mẽ, có sự may mắn, sung túc và tinh thông, còn giúp cho không gian nhà hay văn phòng có khí vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Tỵ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Tỵ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Tỵ

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Người tuổi Tỵ khác nhau rất nhiều vì mỗi một người có ngày sinh khác nhau sẽ có cách chọn lựa loại cây tương ứng mà đặt lên bàn làm việc. Thông thường họ sẽ chọn những loại cây có màu xanh hoặc màu vàng hay nâu vì những màu này đem đến vượng khí nhiều, giúp cho họ làm ăn tốt mà còn đón nhận nhiều điều may trong chính cuộc sống của họ. Thế nên tuổi Tỵ nói chung và người tuổi Tỵ nói riêng hãy lựa chọn cây theo mệnh của mình nhằm nhận được điều tốt nhất cho chính các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *