Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Ngọ may mắn, tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Ngọ may mắn, tài lộc

Cây phong thuỷ được sử dụng nhiều do dễ mua dễ trồng mà còn đem đến các lợi ích khác nhau giúp cho gia chủ thoải mái, tài lộc vào nhiều. Vậy với tuổi Ngọ thì sao? Tuổi này chọn cây phong thuỷ nào tốt để đặt lên bàn làm việc? Các thông tin sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Tính cách của người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ mang trong mình những đặc điểm tính đó là ham hoạt động, thích độc lập, ưa thích sự đổi mới và khó thích ứng với các công việc có tính cố định, nhàm chán. Người tuổi Ngọ có nhiều bạn bè do họ hài hước, biết cách giao tiếp và gắn kết với nhóm bạn vô cùng tuyệt vời, họ còn thân thiện và thông minh, hào phóng.

Ngoài ra họ có phản ứng nhanh nên giải quyết các vấn đề khó nhằn một cách nhanh chóng mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Do có năng lực suy nghĩ độc lập và ít để bụng nên mau thăng tiến trong công việc. Mặc dù tính khí hơi thất thường nhưng nhìn chung họ luôn là người thân, người yêu, người bạn chân thành và đáng tin cậy.

Tính cách người tuổi Ngọ

Tính cách người tuổi Ngọ

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ đó là tính tình nóng nảy, gấp gáp, cố chấp, thiếu kiên nhẫn, nghĩ gì làm đó nên hay có nhiều điều không tốt làm ảnh hưởng đến họ. Họ hay dao động, khó ràng buộc, có lúc vui chơi quá đà quên lối về nhưng chỉ cần trồng loại cây tương ứng và phù hợp với vận mệnh của họ thì mau chóng thay đổi những lối suy nghĩ không tốt mà còn nhiều điều may mang đến cho quý bạn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Ngọ 1966

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên chọn mua những cây cảnh có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy nên trồng các loại cây đặt lên bàn làm việc đó là cây Lan Như Ý, Thiên Thanh, cây Hoa Giấy màu trắng, hoa Địa Lan, Cung Điện Vàng, Lan Chi, Phát Tài, Lưỡi Hổ… Nhờ đó mà quý bạn đón tài lộc, may mắn hơn khi mua dùng các loại cây này. Bính Ngọ cần tránh chọn mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc, giảm vượng khí , tài lộc đến với bạn mà còn làm cho các bạn hay bị xui xẻo trong công việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, nên chọn tất cả các loại cây cảnh màu xanh lá thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa nên các loại cây như cây Lộc Vừng, Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Phát Tài, Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Tre, Sen, Đào, Hồng Môn… giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy, con cái ngoan ngoãn, công việc thuận lợi. Ngoài ra nếu không muốn những vận khí xấu đến, Mậu Ngọ tránh sử dụng cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Canh Ngọ 1990

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, quý bạn nên chọn một số loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ và Mộc lại sinh Hỏa càng làm cho quý bạn thêm thịnh vượng, phát đạt và như vậy trồng loại cây như Cây hoa Đào, cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây Hoa Trạng Nguyên, cây hoa Sứ, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời… Những loại cây này giúp ích cho bạn tăng vận khí tốt cho chính bản thân và gia đình. Mặt khác, Canh Ngọ không nên chọn cây cảnh toàn màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không có lợi cho Thổ sẽ khiến mọi sự khó thành, điều gì bạn làm cũng khó khăn, trắc trở.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, hợp với mọi loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Nếu muốn tốt hơn bạn nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy (nước) bởi nước còn thể hiện sự tiền tài nên chọn màu sắc tương ứng thì vấn đề tài chính của quý bạn sẽ không đáng lo ngại. Tuổi Nhâm Ngọ đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn hơn nữa khi chọn cây cảnh với màu xanh dương. Cần tránh sử dụng màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc hoặc cây cảnh có màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận khí không tốt cho bản mệnh của quý bạn.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Những cây để bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Ngọ nhất đó là Cây Sung, Lộc Vừng, Thiên Tuế, Vạn Tuế, Ngọc Ngân, Kim Ngân, Phát Tài, Thanh Tâm, Tình Yêu… những cây này hút tiền tài vào nhiều cho quý bạn mà còn giúp cho gia đạo của bạn thêm tốt.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Giáp Ngọ 2014

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Ngọ

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim nên chọn mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim và sẽ cho chính các bạn nhận lại nhiều điều tốt đẹp trong chính cuộc sống của mình nên chọn trồng loại cây như Cây Trúc Phát Tài, Phát Tài, May Mắn, Cọ Nhật, cây Đế Vương, cây Sen Đá màu nâu, cây Ngọc Ngân, Cau Nhật, cây Bạch Mã Hoàng Tử… Để tránh những vận khí xấu tuổi Giáp Ngọ không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy khiến hao tài tốn của, đường sự nghiệp có nhiều trắc trở.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Ngọ

Cây bonsai Handmade hợp tuổi Ngọ

Cây bonsai Handmade hợp tuổi Ngọ

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây bonsai hiện tại có rất nhiều loại nhưng có phù hợp với người tuổi Ngọ hay không thực sự rất khó nói bởi người tuổi Ngọ phải dựa vào năm sinh, vận mệnh của họ và vượng khí họ ra sao mà lựa chọn được loại cây tương ứng giúp họ ngày một phát triển trong đường công danh, thậm chí tình duyên cũng ổn định. Thế thì người tuổi Ngọ cần chọn màu sắc đầm nhưng không quá sáng, cũng không quá tối như màu vàng. Nên trồng cây nhỏ gọn để tài lộc tốt mà còn giúp ấm êm trong gia đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *