Cây phong thủy để bàn cho tuổi Mùi gặp nhiều may mắn - Daktra

Cây phong thủy để bàn cho tuổi Mùi gặp nhiều may mắn

Hiện nay các thông tin nói về cây phong thuỷ dành cho tuổi Mùi cũng có rất nhiều nhưng nơi nào cung cấp thông tin đáng tin cậy giúp cho quý bạn có thể chọn lựa được loại cây hợp lý mà còn đón nhận nhiều điều may trong chính cuộc sống của bạn.

Tính cách của người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có tính cách khá giống nhau, họ đều thuộc tuýp người sống nội tâm, dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ tinh tế, nhảy cảm với mọi thứ quanh mình. Họ là mẫu người của gia đình, nên có làm gì hay đi đâu đều nghĩ ngay đến gia đình của mình. Ở họ luôn có sự hi sinh vì người khác, chân thành và tốt bụng, đó cũng là lý do giúp tuổi Mùi có khá nhiều bạn bè tốt, có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc của họ. Họ còn là những người bạn rất biết lắng nghe, sẻ chia tâm sự nhưng ở họ thì không hay đưa ra lời khuyên tốt.

Tính cách người tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi

Điểm yếu nhất của người tuổi Mùi là họ dễ bi quan khi gặp phải vấn đề hay bỏ cuộc giữa chừng và lười biếng với những gì mình làm. Những người không thích họ hay đưa ra rất nhiều lời chê bai khiến họ buồn chán nhiều ngày liền ;làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Họ còn là người dễ bị stress và mau buồn chán, người tuổi Mùi thích một môi trường yên tĩnh và thanh bình nên hay lui đến những nơi vắng vẻ để tận hưởng sự tự do.

Đặc biệt, người tuổi Mùi xài tiền bạc lãng phí, không tính toán, không biết giữ tiền nên hay túng thiếu. Nếu các bạn muốn thay đổi đi vài tính cách cũng như sự tập trung cao độ trong công việc chỉ cần chọn đúng loại cây cần trồng và nó hợp mệnh của bạn thì bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, công việc, tiền tài không đáng lo.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Đinh Mùi 1967

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, vì vậy hoa phong thủy cho chính người tuổi Đinh Mùi 1967 phải có màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy). Nhờ những màu sắc này mà quý bạn trồng cây ngày càng phát triển và ngay chính quý bạn cũng nhận được nhiều may mắn hơn.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với nhiều loại cây trong đó có cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh,…và hoa phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi như cây hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,… Nên tránh những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy sẽ làm quý bạn hao tài, làm gì cũng không tốt.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp cây gì, trồng cây gì hợp phong thủy? Về phong thủy những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, do đó khi lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 để bàn làm việc, phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,…nên cố gắng chọn loại cây có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) sẽ mang lại tiền tài, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Những cây cảnh phong thủy để bàn làm việc, bố trí trong nhà ở hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 gồm có cây sen đá, cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền, cây phát tài, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây phất dụ mảnh,… nhờ những loại cây này mà quý bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt, gia đạo ấm êm, tiền bạc đầy nhà.

Ngoài ra ở tuổi Kỷ Mùi còn có thể trồng thêm các loại cây khác nhằm giúp tăng tài lộc đó là cây cẩm tú cầu, cây hoa lan quân tử, hoa lưu ly,… Tránh mua những loại cây có màu xanh nước biển thuộc Thủy bởi Thủy khắc Hỏa.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi 1991

Theo phong thủy, những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, do đó họ phải lựa chọn những màu sắc phù hợp mới làm cho công việc làm ăn đi lên như màu nâu, vàng hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp kích tài vận, sự nghiệp hanh thông.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp cây cảnh phong thủy hay loài hoa như Cây cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,… vì những loại cây này giúp cho tiền tài vào nhiều, công việc hay chuyện tình cảm ngày một tốt hơn.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Mùi 1991

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Mùi 1991

Một số loài hoa khác hợp với tuổi Tân Mùi 1991 như cây hoa lan hồ điệp, cây hoa lan quân tử, cây hoa sứ đỏ, cây hoa hồng, cây hoa lan tím, cây hồng môn,… Chính những loại hoa này mà ngày một quý bạn nhận lại nhiều sự tốt đẹp từ mọi người chung quanh cho đến công việc của mình.

Bên cạnh đó, cần tránh trồng những cây có màu xanh lá cây hoặc trắng để tránh gặp phải xui xẻo, gia đình lục đục.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Quý Mùi 2003

Những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, chính vì vậy khi lựa chọn hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Quý Mùi 2003 cần lựa chọn màu sắc như màu xanh lá hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy bởi theo thuyết ngũ hành Thủy sinh Mộc, sẽ giúp gia chủ đón nhận may mắn, tài lộc tốt nhất, công danh lợi lộc ngày càng nhiều.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Mùi 2003

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Mùi 2003

Vậy tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cần trồng loại cây như là: cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên tùng, cây ngọc bích,.. và cây hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xanh,… vì những loại cây này vừa chiêu tài vừa giúp cho sức khỏe quý bạn thêm tốt.

Bên cạnh đó, không nên chọn những loại hoa, cây cảnh có màu sắc trắng thuộc Kim hoặc màu đỏ thuộc Hỏa bởi Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa vì thế mà làm cho quý bạn hay mệt mỏi, sức khoẻ kém mà còn không gặp điều may trong công việc của mình.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Ất Mùi 2015

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim, do đó quý bạn nên lựa chọn là những loài hoa, cây cảnh có màu sắc trắng hoặc màu vàng thuộc Thổ (Thổ sinh Kim), bởi sẽ giúp tiền bạc ngày một thịnh vượng và gia đình ấm êm hạnh phúc.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mùi 2015

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mùi 2015

Hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ất Mùi 1955 gồm có cây sen đá, cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây cau nhật,… hoặc những loại cây tương sinh như cây lan quân tử, cây cung điện vàng, cây phong lộc,…. vì những loại cây này mới giúp cho họ thêm giàu sang, công việc thêm suôn sẻ.

Những cây có hoa, lá, cỏ, cành màu đỏ hoặc màu xanh nước biển được khuyên không nên trồng bởi sẽ làm cho tuổi Ất Mùi tiêu tán tài lộc và gia đình bất hòa, tình duyên lận đận mà cuộc sống khó khăn.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Mùi

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Mùi

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Mùi

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Tuy nhiều loại cây bonsai được mang vào sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng với người tuổi Mùi thì tài lộc, công danh, đường sự nghiệp cũng rất quan trọng nên để đặt loại cây tương ứng phù hợp với mệnh của người tuổi Mùi thì phụ thuộc vào màu sắc, cây nào dễ trồng và đem đến tiền tài tốt nhất cho quý bạn thì quý bạn đặt lên bàn làm việc. Hãy nhớ màu sắc quyết định tất cả, nên chọn màu vàng nhạt hay màu tím, đỏ sẽ làm cho tuổi Mùi ngày một tốt hơn trong chính con đường mình đã chọn, dựa vào màu sắc mà các bạn cũng giảm được việc chọn nhầm cây khiến mình vừa tốn thời gian chăm sóc vừa không đạt được điều mà các bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *