Thần số học số 7 - Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên - Daktra

Thần số học số 7 – Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên

Thần số học số 7

Trong thần số học việc nghiên cứu về những con số rất quan trọng bởi mỗi con người đại diện cho con số đó sẽ có đặc điểm và tính cách khác nhau, vì như vậy mà nội dung bên dưới sẽ giải đáp thần số học số 7 như thế nào để các bạn dựa vào đó mà thay đổi được vài điều trong chính cuộc đời mình.

Ý nghĩa của số 7 trong thần số học

Ý nghĩa thần số học số 7

Ý nghĩa thần số học số 7

Con số 7 vừa sâu vừa khôn nên người mang số 7 không hài lòng với những lời giải thích đơn giản và thông tin ở mức độ bề mặt. Họ biết rằng những chân thật được chôn sâu hơn và sẽ không dừng lại khi chưa tìm thấy được câu trả lời mà nó mong muốn, họ sẽ và tiếp tục đào sâu thêm và tìm ra sự thật.Việc đặt câu hỏi, nghiên cứu, lắng nghe và cảm nhận là tất cả các đặc tính kỹ thuật mà số 7 được sử dụng trong công thức tìm kiếm của mình.

Mặc dù tâm linh là vấn đề quan trọng đối với số 7 trong thần số học, nhưng họ cần một cách tiếp cận cuộc sống bằng trí tuệ hơn là một cách tiếp cận bằng tình cảm. Nó là một bộ thu thập phân tích số và bộ lọc thông tin để tìm câu trả lời.

Tuy nhiên, nó có một giác quan mạnh mẽ để cảm nhận được điều gì sẽ xảy ra để mà phòng tránh kịp thời. Sự kết hợp giữa tư duy có ý thức và quy tắc này cho phép tâm trí của Thần số học số 7 có một tia sáng vào những điểm sâu nhất để tiếp cận những sự thật ẩn giấu.

Điểm mạnh của người có số chủ đạo số 7

Nhân số học số 7 hiểu rằng luôn có một cái gì đó sâu xa hơn, một cái gì đó nhiều hơn mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt, điều này cho thấy năng lượng truyền cho nó một cảm giác lớn về tâm linh. Với sự tò mò về thế giới huyền bí đó mà chính họ cũng toát lên vẻ bí ẩn giúp thu hút người khác.

Với vô số câu hỏi đang chờ được trả lời, thế giới là một nơi vô cùng hấp dẫn đối với thần số học số 7. Nó tìm thấy hứng thú với nhiều chủ đề khác nhau và tìm cách để tiếp thu các kiến thức một cách nhanh nhất có thể. Dù thực tế hay siêu hình không quan trọng, số 7 luôn muốn biết nhiều hơn nữa nên với tính ham học hỏi này ở họ khiến người khác ngưỡng mộ.

Số 7 trong thần số học không chỉ là một miếng bọt biển chứa nhiều thông tin mà còn biết nắm bắt các thông tin đúng và sai để đi sâu và phân tích thật kỹ giúp cho mọi người chung quanh có thể cùng với họ hiểu vấn đề mà chính họ nói ra.

Điểm yếu của người có số chủ đạo số 7

Nhân số học số 7 dành phần lớn thời gian để suy nghĩ và học tập và không quá coi trọng khía về cuộc sống. Theo thời gian, việc thiếu sự tham gia của xã hội càng khiến người số 7 hướng nội, hạn chế tiếp xúc với người khác, kinh nghiệm sống cũng ít đi và khiến họ không thể hình thành những tình bạn mới và những mối quan hệ lãng mạn khác.

Số 7 này sống khá thoải mái nhưng lại có mối liên hệ với hai chữ “bí mật”, người mang con số này khó kết nối với người cùng con số với mình, đồng thời cảm thấy lo âu khi người khác quan tâm đến vấn đề của mình, nên họ nhất quyết giữ mọi bí mật cho riêng mình.

Do tính cách có hơi quái dị và rất hay giữ bí mật cho bản thân nên điều này khiến cho người khác cảm thấy họ khó gần và nghi ngờ người mang số 7, ngay chính bản thân người mang con số này cũng nghi ngờ bản thân vì không bao giờ tin vào sự thật mà chỉ tin theo cách họ nghĩ mà thôi.

Tính cách thần số học số 7

Tính cách thần số học số 7

Tính cách thần số học số 7

Người mang con số 7 thường đơn độc trong cuộc sống của chính mình. Thích tự chiêm nghiệm mọi thứ thông qua lăng kính của riêng bản thân họ. Họ có khả năng quan sát tốt, đôi khi tỏ vẻ lãnh đạm. Bạn sẽ mang một trạng thái điềm tĩnh nhiều hơn nhưng đôi khi lại rất trẻ con và hồn nhiên.

Bạn là người có tâm trí phát triển, khả năng đúc kết được thông tin nhanh và nhận thức cao. Thông qua các hoạt động xem phim, đọc sách báo bạn có thể liên tưởng đến các quy luật khác nhau mà sau đó tự mình rút ra những bài học sâu xa và cho bản thân mình. Đó là cách mà bạn sẽ thường xuyên áp dụng để phát triển vốn sống.

Đôi lúc trên đường đời, bạn gặp những trắc trở, khó khăn. Và bạn trở nên bi quan với tất cả mọi thứ. Bạn cũng rất hay mơ mộng nhiều thứ về viễn cách tương lại nhưng không thích vận động, làm việc. Đôi khi còn bị ức chế thần kinh. Đây là những điểm mà người mang con số 7 nên tìm cách khắc phục.

Đường tình duyên của thần số học số 7

Người có con số chủ đạo là 7 thường khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Không thích sự phô trương quá mức, thích dành thời gian và không gian riêng cho bản thân. Nên họ là người khá cô độc và có phần hướng nội khiến cho mọi người chung quanh rất khó tiếp cận họ.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở một mình, thích sự bình yên và thanh tịnh nên hay đến những nơi ít tiếng ồn. Cũng chính điều này mà đường tình duyên của bạn sẽ khó có thể gặp được người như ý. Nhưng nếu đã tìm được người phù hợp với mình, bạn sẽ có xu hướng thích sự gắn bó và bền lâu hơn.

Thần số học số 7 phù hợp với ngành nghề gì

Nghề nghiệp phù hợp thần số học số 7

Nghề nghiệp phù hợp thần số học số 7

Nghiên cứu marketing là công việc được đánh giá là rất có triển vọng trong tương lai, nhất là ở Việt Nam, vì đây là ngành liên quan đến kinh tế nên được xem là ngành trọng tâm. Không chỉ đơn thuần là đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần với người tiêu dùng, nghiên cứu marketing còn thu thập và phân tích dữ liệu từ khách hàng để đưa ra định hướng cho doanh nghiệp. Như đã trình bày ở trên, Thần số học số 7 nghề nghiệp luôn tò mò về mọi thứ và thích tìm hiểu gốc rễ của vấn đề. Khi theo đuổi công việc này, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những điều khách hàng thực sự muốn để có cách đáp ứng tuyệt vời nhất.

Lập trình viên là công việc yêu cầu sự cầu toàn trong công việc, muốn mọi thứ đều chuẩn chỉnh, gọn gàng, đây chính là lý do mà người mang số 7 nên làm nghề lập trình viên. Bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong quá trình thực hiện lập trình đều có thể dẫn tới sai sót ở kết quả, vì vậy, công việc này cần sự tỉ mỉ, chu toàn, cẩn thận. Đặc biệt hơn, mỗi một ngôn ngữ lập trình đều có một cách sử dụng khác nhau, khi theo đuổi nghề này, Thần số học số 7 nghề nghiệp sẽ được học hỏi và phát triển rất nhiều, đúng như những gì bạn mong đợi ở một công việc lý tưởng.

Thần số học số 7 hợp với số nào

Để có thể dung hòa được bản tính khó chịu, nóng tính. Người số 7 sẽ phù hợp nhất với người mang con số 6 và 9. Khi kết hợp với những người này, bạn sẽ làm nổi bật hơn các ưu điểm của bản thân, cùng với đó là khắc phục được các khuyết điểm của mình. Từ đó hướng đến cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui tiếng cười hơn.

Ý nghĩa số 7 theo biểu đồ ngày sinh

Số 7 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ

Nếu bạn là người có một con số 7 trong biểu đồ sinh thì có lẽ bạn sẽ phải hy sinh một trong 3 vấn đề sau đây đó chính là sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu. Đây là sự hy sinh thiết yếu mà bạn không thể né tránh trong suốt cuộc đời của mình vì nó gắn liền đến cuộc sống của chính bạn, dù thế mà bạn cũng biết cân nhắc nên làm gì và không nên làm gì, về sau thì mọi thứ theo sự ổn định thì bạn cũng không còn phải đắn đo vì điều này nữa.

Số 7 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học và những con số nói về tương lai của bạn

Cũng giống với số 7 trong biểu đồ sinh thì những người xuất hiện 2 lần số 7 sẽ trải qua những bài học khác nhau có trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, sự từng trải đó với người có 2 lần số 7 sẽ nhân lên gấp đôi. Họ cũng cần phải hy vọng một trong những vấn đề về tiền tài – sức khỏe – tình cảm như người có một số 7. Dù thế họ biết cách để lấy lại sự cân bằng, học hỏi cái mới để khắc phục điểm yếu bản thân giúp cho cuộc sống của chính họ có những điều tốt đến.

Số 7 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ

Người có 1 hoặc 2 số 7 cần phải hy sinh một trong 3 cái là tiền tài, sức khỏe hay tình cảm. Thì người xuất hiện 3 lần con số 7 thì lại đáng thương hơn khi họ cần phải hy sinh cả 3 vấn đề đó. Tuy nhiên, khi họ đã đối mặt với những thách thức đó thì họ sẽ học được một bài học vô cùng đắt giá của cuộc đời trao cho họ.

Số 7 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ

Khi có nhiều con số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh của bạn thì sự mất mát, sự hy sinh càng gia tăng gấp bội. Chính vì vậy, những con người có 4 lần số 7 trong biểu đồ ngày sinh thì họ mất mát quá nhiều từ tiền tài, sức khoẻ và cả nhan sắc của mình chỉ để đáp ứng cho cái cuộc sống này. Song những trường hợp này cho đến nay thì họ là những người sinh năm 1977 và đã ở tuổi trung niên.

Một bình luận cho “Thần số học số 7 – Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *