Thần số học và những con số nói về tương lai của bạn - Daktra

Thần số học và những con số nói về tương lai của bạn

Các vấn đề liên quan đến thần số học rất được mọi người quan tâm vì có thể dựa vào đó giúp chính các bạn biết thêm về chính mình, đặc biệt các bạn còn đoán trược trong tương lai sẽ đón nhận điều gì. Vì như thế mà nội dung bên dưới sẽ nói rõ hơn về thần số học.

Thần số học là gì?

Thần số học hay còn gọi là Numerology, đây là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo nghiên cứu thì muốn theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) phải rất nhiều lần mới có thể xác định tên gọi chung là Nhân số học.

Thần số học là gì

Thần số học là gì

Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà chính bản thân các bạn không hiểu rõ, thông tin này đến từ vũ trụ gửi đến thông qua ngày tháng năm sinh của chính các bạn kèm theo đó giúp cho đời sống của các bạn thay đổi, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Nguồn gốc sự ra đời của thần số học

Theo một số nguồn tin uy tín, thần số học có nguồn gốc từ hàng nghìn năm trước, các nguyên tắc của thần số học đã được bắt nguồn từ rất lâu và có ít nhất là 500 năm trước công nguyên. Đó là khi nhà toán học và triết học Hy Lạp vĩ đại Pythagoras bắt đầu viết về lý thuyết thông qua các con số khi ông phát hiện ra mối quan hệ trực tiếp giữa con số và nốt nhạc.

Nguồn gốc ra đời của thần số học

Nguồn gốc ra đời của thần số học

Thần số học xuất hiện từ thời đại của các nền văn minh khổng lồ: Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp cổ đại, Babylon,… Chắc có lẽ, ngay từ thời xa xưa, con người đã có thể dựa vào những con số đó để dự đoán cho tương lai và tính cách của con người.

Cách tính thần số học của mỗi người

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Theo trường phái Pythagoras, các con số chủ đạo trong thần số học sẽ có từ số 2 đến số 11 hoặc cũng có thể bắt đầu bằng số 1 và kết thúc bằng số 33.

Công thức tính con số chủ đạo rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số có tổng là hai chữ số. Tiếp tục cộng các con số này cho đến khi con số xuất hiện nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11 thì mới có thể xác định tính cách hay tương lai của bạn nằm trong con số cụ thể đó.

Có trường hợp đặc biệt là số 4 khi được tạo thành từ số 22 sẽ được ghi rõ là 22/4 để phân biệt với các số 4 khác.

Một ví dụ cụ thể như dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn nào đó tên A với ngày sinh là 19/09/1994. Bạn hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 9 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 4 = 42. Cộng tiếp 4 + 2 = 6. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 6.

Hệ thống số học pythagoras

Hệ thống số học pythagoras

Cách tính thần số học theo tên

Cũng như ngày sinh, tên gọi có thể tạo thành một biểu đồ riêng, đó là biểu đồ tên. Các bạn phải tự mình vẽ biểu đồ rồi sau đó ghi ngày tháng năm sinh của mình xen kẽ để cho ra biểu đồ chính xác. Chẳng hạn với tên Nga, sinh ngày 06/09/1991 ta có thể thấy được tên Nga có sự cân bằng, hài hòa bởi khi vẽ biểu đồ thì hoàn toàn không bị mũi tên hoài nghi (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo Thần số học bạn nên kẻ biểu đồ như trên để đánh giá toàn diện.

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Thần số học số 1 có ý nghĩa gì

Thần số học số 1

Thần số học số 1

Con số 1 được xem là con số đại diện cho sự quyền lực, thống trị và có tổ chức lãnh đạo. Những con người mang con số 1 luôn muốn tự quản lý mọi việc xung quanh mình thậm chí từ trong cuộc sống cho đến công việc hay chuyện tình cảm, họ không mong muốn một cuộc sống cứ dựa dẫm vào người khác mà thay vào đó là họ luôn tự lập từ trong chính suy nghĩ của mình, tìm kiếm định hướng và phát triển bản thân.

Thần số học số 2 có ý nghĩa gì

Con số 2 là con số vô cùng đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra con số chủ đạo là 2 mà thôi. Do đó, trên thực tế những người có con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với những con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người sống nhạy cảm, rất khiêm tốn khi được khen ngợi, bản thân lúc nào cũng đầy thiện chí giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi lợi lộc.

Thần số học số 3 có ý nghĩa gì

Thần số học số 3

Thần số học số 3

Điểm nhấn của những người mang số 3 đó là luôn có phần tư duy và lý luận tốt. Đối với những người số 3 thường đầu óc vô cùng nhanh nhạy, tính hài hước và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc nhưng đôi lúc cũng rất hay suy nghĩ lung tung, người số 3 được xem là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Thần số học số 4 có ý nghĩa gì

Người Số 4 có thiên hướng về sự “thực tế” hoặc “thực hành” họ thích bắt tay vào công việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị không mang lại lợi ích lẫn sự thực. Chính điều này giúp cho những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Người Số 4 thường chìm đắm trong công việc và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Thần số học số 5 có ý nghĩa gì

Người có con số chủ đạo là 5 thường có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc của người khác, bản thân khá nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc của mình khi ở một mình hay bên cạnh người thân thiết. Phần lớn người Số 5 cảm thấy khó làm việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Họ có trực giác rất tốt, với cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Thần số học số 6 có ý nghĩa gì

Thần số học số 6

Thần số học số 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế thì họ luôn đứng đầu. Họ mang một trọng trách lớn trong chính cuộc sống của mình, thứ đòi hỏi ở họ đó là sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng đó là trách nhiệm bản thân làm cho việc bất an và lo lắng ngày càng nhiều, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng đó.

Thần số học số 7 có ý nghĩa gì

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, người Số 7 khát khao được học bằng chính sức lực của mình bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người Số 7 thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Thần số học số 8 có ý nghĩa gì

Thần số học số 8

Thần số học số 8

Những người mang Số 8 chủ đạo là những người coi sự độc lập là hàng đầu, yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống là phải tự mình đứng lên tự mình vấp ngã trên con đường của họ chọn lựa. Họ có thể là những người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh mẽ, có sức khỏe và trí tuệ hơn người. Nhưng về khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện trước mặt người khác.

Thần số học số 9 có ý nghĩa gì

So với những nhóm khác, người mang Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu bởi họ luôn tự cảm thấy mình mang đầy trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại.

Thần số học số 10 có ý nghĩa gì

Thần số học số 10

Thần số học số 10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội với khả năng thích nghi cao và khả năng thay đổi tốt. Tính linh hoạt của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ có thể là người rất hiền lành, tốt bụng, nhưng khi sống tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời, suy nghĩ và âu lo thường xuyên.

Thần số học số 11 có ý nghĩa gì

Con số chủ đạo 11 có một đặc ân là luôn mang trong mình một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người mang Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy tiềm năng đó nên mọi thứ đều dậm chân tại chỗ.

Thần số học số 22 có ý nghĩa gì

Thần số học số 22

Thần số học số 22

Đây là con số rất đặc biệt bởi những người có con số chủ đạo là 22 thường là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, họ được trời phú về khả năng nhìn xa trông rộng, có thể đoán trước được điều nào tốt cho bản thân mà âm thầm thực hiện. Và con số 22 được coi là con số mạnh nhất (tên tiếng anh là Master Builder).

Những người sở hữu con số “vua” trong thần số học thường rất tài năng, họ có sự thông minh thiên phú trời cho, có tham vọng, hoài bão khiến họ được cho là thiên tài đúng nghĩa.

Bên cạnh đó những người có con số 22 có khả năng nhìn thấy vẻ đẹp và chiều sâu từ một ý tưởng độc đáo nào đó giúp cho chính công việc của họ ngày càng thăng tiến hơn.

Đường đời của người có thần số học số 22 là một quá trình dài đòi hỏi sự rèn luyện, nâng cấp và phát triển bản thân mạnh mẽ. Khả năng phải kể đến là sự gắn kết nhiều người khác nhau với lại với nhau một cách nhanh chóng vô cùng hay ở người mang con số này.

Người thuộc số kể trên có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng giỏi về lĩnh vực kinh doanh lẫn chính trị. Do đó, họ hiểu rõ quy luật hoạt động của các tổ chức lớn và dành phần lớn để phát triển kinh doanh theo quy mô quốc tế.

Thần số học số 33 có ý nghĩa gì

Số 33 là con số tượng trưng cho tình yêu và lòng trắc ẩn. Người mang số 33 là người hướng thiện, có cách chữa lành tâm hồn, ăn nói khôn ngoan và giàu lòng vị tha. Họ cũng có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng.

Thần số học có đúng không hay chỉ là mê tín

Việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến thần số học giúp chính các bạn có thể dự đoán được tương lai của mình sẽ gặp phải chuyện gì, xác suất của thần số học có đúng và có sai nên không thể chắc chắn 100% điều này, thường thì thần số học giúp cho mọi người tham khảo thêm về những vấn đề sắp xảy ra chung quanh các bạn. Tuy thế thì đây cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mà hình thành nên không được gọi là mê tín.

Lời kết

Nhìn chung thì nội dung trong bài viết này giúp cho các bạn hiểu hơn về thần số học, đồng thời các bạn có thể dựa vào đó mà ngày càng sống tốt hơn và nắm bắt tốt vận mệnh của mình giúp cho bản thân thay đổi vài điều tiêu cực để ngày càng sống tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *