Con số chủ đạo trong thần số học là gì? - Daktra

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Hiện tại khi được hỏi về thần số học rất ít ai quan tâm đến điều này, thậm chí là các con số liên quan trong thần số học. Cũng vì điều đó mà nội dung bên dưới sẽ cho các bạn thấy rõ hơn về các con số có trong thần số học mang ý nghĩa gì, cùng với đó là con số chủ đạo ra sao mà chính các bạn có thể dựa vào mà thay đổi vài điều trong cuộc sống của mình.

Con số chủ đạo là gì

Con số chủ đạo là gì

Con số chủ đạo là gì

Con số chủ đạo trong Thần số học còn được gọi với cái tên khác là con số đường đời, trong tiếng Anh là Your Ruling Number. Đây là con số mang tính xâu chuỗi toàn bộ những sự kiện, đặc điểm hay tính cách của bạn từ khi sinh ra. Dựa vào đó, bạn sẽ xây dựng được định hướng tương lai một cách tốt hơn.

Ý nghĩa con số chủ đạo trong thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo trong thần số học

Ý nghĩa con số chủ đạo trong thần số học

Con số chủ đạo mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà ít ai hiểu rõ, thực ra con số chủ đạo có ý nghĩa lớn đối với đời sống và tinh thần của mỗi người.

Con số chủ đạo trong Thần số học sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp theo thần số học phù hợp và những con số đó sẽ gắn liền đến hết cuộc đời của các bạn, nhờ vào con số chủ đạo này mà các bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong chính công việc hay cuộc sống của mình. Điều này đặc biệt đúng với các bạn trẻ học trung học, đang trong giai đoạn loay hoay với lựa chọn cá nhân.

Chính từ đặc điểm này mà các con số chủ đạo trong Thần số học giúp bạn định hướng tương lai tốt hơn so với việc xem bói dạo hay xem các thông tin liên quan không chuẩn xác về chính con số chủ đạo của các bạn. Có thể bạn là người duy lý trí, phù hợp với các công việc cần sự nguyên tắc. Hoặc là một người mơ mộng nên dễ dàng thành công khi làm các công việc liên quan đến nghệ thuật như vẽ tranh, ca hát, nhảy múa,…

Cách tính con số chủ đạo của một người

Cách tính con số chủ đạo của một người

Cách tính con số chủ đạo của một người

Thần số học và những con số nói về tương lai của bạn

Theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo được tính dựa trên ngày – tháng –  năm sinh của mỗi người. Cụ thể, bạn có thể áp dụng cách tính con số chủ đạo Thần số học sau đây:

Bước 1: Viết ngày sinh dương lịch của các bạn ra giấy theo thứ tự ngày – tháng – năm sinh.

Bước 2: Tiếp theo đó là cộng tổng các con số xuất hiện trong ngày sinh lại với nhau. Cộng đến khi giá trị tổng nằm từ khoảng 2 – 11. Chẳng hạn bạn sinh ngày 19/08/1991, con số chủ đạo sẽ bằng: 1+9+0+8+1+9+9+1 = 38, cộng tiếp 3+8 = 11. Vậy 11 là số chủ đạo của bạn.

Bạn nên lưu ý, con số chủ đạo 4 có thêm trường hợp đặc biệt được tạo thành từ số tổng 22. Nếu ai có số tổng 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số chủ đạo 4 bình thường.

Dựa vào cách tính đơn giản này các bạn cũng biết được con số chủ đạo của bản thân ra sao mà thay đổi vài điều nhằm giúp bản thân ngày càng tốt lên.

Giải mã ý nghĩa các con số chủ đạo trong thần số học

Như vậy, để tính con số chủ đạo hay gọi cách khác là tính chỉ số đường đời của chính các bạn trong Thần Số Học thực sự không khó. Quan trọng các bạn phải biết rõ ngày sinh của mình, ngoài ra cũng phải nhớ cách tính ra sao mà tính ta con số đúng với con người của bạn. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học.

Theo trường phái Pitago, thì có tất cả là 11 con số chủ đạo trong thần số học. Mỗi con số chủ đạo sẽ mang một ý nghĩa khác nhau cùng với đó mang năng lượng riêng biệt mà các bạn muốn thấy rõ thì phải xem thông qua tính cách, khả năng của người sở hữu chúng.

  • Nhìn chung nội dung trong bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về thần số học nói chung và con số chủ đạo của mỗi người nói riêng. Bởi mỗi con số đều mang những ý nghĩa khác biệt mà không phải ai ai cũng giống như thế, ở mỗi người sẽ có một năng lượng riêng biệt thông qua việc ăn nói, hành động,…
  • Nhưng nếu các bạn biết được con số chủ đạo của mình thông qua cách tính mà bài viết đã nói ở trên thì rất có thể sau này các bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn, đồng thời biết phòng tránh điều gì để vận may của mình ngày càng lên cao. Nếu các bạn muốn hiểu sâu về thần số học phải nghiên cứu thật kỹ để có thể đón nhận điều may đến thông qua con số chủ đạo của chính cuộc đời các bạn.
  • Hãy là người đọc và là người nghe tốt thông qua việc chọn lọc thông tin liên quan đến Thần số học một cách chuẩn xác để các bạn có thể tính được con số chủ đạo cho riêng mình cũng như cho chính những người thân xung quanh các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *