Tướng mặt phụ nữ nghèo khổ, lận đận cả đời - Daktra

Tướng mặt phụ nữ nghèo khổ, lận đận cả đời

Việc xem tướng mặt đã không xa lạ gì đối với chị em phụ nữ bởi đa phần các chị em đều mong muốn biết được tướng số của mình sẽ hạnh phúc lâu dài, tiền tài có vào nhiều hay không, khi kết hôn có được chồng chiều chuộng không? Với vô số câu hỏi đó thì việc xem tướng mặt không còn là điều lạ lẫm nữa nhưng để biết chính xác người phụ nữ có tướng mặt lận đận, khó khăn, vất vả cả đời hay không thì nội dung bên dưới sẽ cho bạn lời giải đáp.

Tướng lông mày phụ nữ nghèo khổ

Các tướng lông mày thể hiện rõ sự nghèo khó của người phụ nữ:

Chân mày lưa thưa

Phụ nữ sở hữu đuôi chân mày lưa thưa thường làm ít, nói nhiều mà tiêu tiền cũng nhiều. Số tiền họ làm ra không bù nổi cho sự tiêu hoang phí của họ, họ dùng để mua những đồ vật không cần thiết, cứ thích là mua nên tiền bạc cứ thế mà hết. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần không được ổn định do suy nghĩ nhiều. Vì việc chi tiêu không hợp lý mà thiếu thốn tiền bạc nên họ cũng khó có được hôn nhân hạnh phúc.

Chân mày thấp, che mắt

Tướng lông mày phụ nữ nghèo khổ

Tướng lông mày phụ nữ nghèo khổ

Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống gặp nhiều vất vả, sóng gió cứ đến liên tục mà không có cách giải quyết tốt. Tiền bạc không cánh mà bay từ việc làm ăn cho đến việc tiêu xài quá nhiều làm họ đau đầu. Tuy nhiên, khi họ biết cách tiêu tiền hợp lý, cuộc sống dần được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

Ấn đường phụ nữ nghèo hèn

Theo nhân tướng học, ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày và điều này rất dễ để người khác nhìn thấy được ấn đường của bạn. Phụ nữ có ấn đường càng hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, ích kỷ, suy tính cho bản thân và nhận phần hơn về mình. Là người tạo ra nhiều trở ngại cho người khác nên họ cũng ít bạn bè thân thiết. Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền, thậm chí là hại cả người rất tin tưởng họ. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Tướng mũi phụ nữ nghèo hèn

Mũi lệch, lộ xương

Đây là nét tướng của người phụ nữ không thật thà, là người hay nói dối, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình làm cho những người chung quanh bị tổn thương. Họ thường ham mê vật chất và thường bị cái lợi trước mắt che mờ đi lý trí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trán, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi, đặc biệt họ còn dùng tiền để hạ bệ chính đối thủ hay người bạn thân của mình.

Mũi hếch

Tướng mũi phụ nữ nghèo khổ

Tướng mũi phụ nữ nghèo khổ

Người sở hữu mũi hếch thường là người có tính hào phóng nên vấn đề tiền bạc của họ thường khó kiểm soát. Đa phần họ dùng tiền vào những việc không đáng có, họ còn là người không có nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay thì sẽ dùng cho hết như vậy mới làm họ cảm thấy thoải mái. Họ thích tiêu pha quá đà và như vậy ở thời trẻ họ chẳng tích lũy được gì cả. Những người này thường có số bần cùng lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc, sống không có mục tiêu, sử dụng tiền của không đúng nên dần về sau không có con cháu lo lắng mà lủi thủi một mình.

Gò má phụ nữ khổ sở, bần hàn

Gò má bên thấp bên cao nhìn vào không cân xứng, có khi nhô lên tưởng rằng là gò má đầy đặn nhưng nhô cao quá cho thấy người này không biết giữ tiền của, làm gì cũng gặp bất lợi, có chồng nhưng cũng bị chồng ruồng bỏ.

Tướng miệng phụ nữ khổ

Tướng miệng lệch

Tướng miệng phụ nữ khổ

Tướng miệng phụ nữ khổ

Đặc điểm của tướng miệng này là miệng bị méo sang một bên, trên dưới không cân xứng với nhau, môi có ít nếp nhăn, miệng to mà không thu lại. Người bị miệng lệch bẩm sinh thường không hợp cha và mẹ, không nên sống cùng gia đình vì bên cạnh người thân sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đã vậy đường làm ăn hay tài lộc cũng bị hạn chế. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài luồng làm cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương. Công danh sự nghiệp không có nhiều khởi sắc do đứng yên một chỗ chỉ biết dành hết sức mình cho chuyện tình cảm. Người mang tướng miệng này sức khỏe yếu, khó sống thọ.

Tướng miệng cá chép

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này thường có môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm. Họ là người khó kiểm soát lời nói, mỗi lần nói ra toàn là những lời cay nghiệt, phê phán người khác khiến cho mọi người chung quanh không thích họ. Nhân tướng học cho rằng đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều trôi hết ra ngoài, cuộc đời không có nhiều khởi sắc chỉ sống phiêu bạt rày đây mai đó, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Miệng có nếp nhăn

Phụ nữ miệng có nếp nhăn thường thì hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc nên người đối diện cảm thấy không thiện cảm khi tiếp xúc với họ. Người có miệng này thường kết hôn và có con rất muộn. Thuở nhỏ, họ sinh ra trong gia đình nghèo khó, không có điều kiện nên việc ăn học cũng vì thế mà không có, ăn uống cũng không đầy đủ nên người khá là ốm và thiếu sức sống.

Đến khi kết hôn, cuộc sống của họ vẫn vất vả, chật vật bởi họ không có phúc khí, cũng không biết cách làm ăn nên cứ dậm chân một chỗ, cuộc sống khó khăn kéo dài. Về già, họ phải chịu cảnh cô đơn, cả đời nghèo khó không ngóc đầu lên được dù làm rất nhiều nghề.

Tướng miệng lợn

Phụ nữ miệng lợn nghèo khổ

Phụ nữ miệng lợn nghèo khổ

Tướng mặt phụ nữ thông minh

Phụ nữ có tướng miệng lợn thường môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới thì nhọn – nhỏ –  mỏng – ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống nhìn khá giống miệng lợn nên trong nhân tướng học mới đặt tên tướng miệng này là miệng lợn. Phụ nữ có nét tướng này đầu óc thường kém linh hoạt, tính tình nóng nảy, dữ tợn hay ức hiếp người khác, do đó, họ khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

Tướng miệng thuyền úp

Người phụ nữ có tướng mạo này thì hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi thâm nhìn vào không thiện cảm. Cuộc sống của họ sau này không có nhiều khởi sắc, luôn gặp phải  khó khăn, vất vả mà không có bất cứ người nào giúp đỡ. Đã vậy họ phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Tướng tai phụ nữ nghèo khó

Tướng tai phụ nữ nghèo khổ

Tướng tai phụ nữ nghèo khổ

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Lỗ tai quá nhỏ

Phụ nữ có lỗ tai quá nhỏ đường tài lộc kém, cuộc sống nhiều thăng trầm, khó khởi phát lâu bền, công việc làm ăn cũng vì thế mà trì trệ. Bên cạnh đó, năng lực phán đoán của người này cũng không tốt, lời quý nhân không nghe lại nghe kẻ xấu nên kiếm tiền không đủ tiêu.

Dái tai quá nhỏ

Đây là nét tướng của người phụ nữ tiêu xài lãng phí, không biết giữ tiền. Dù có tiền và biết cách tiêu tiền nhưng cuộc sống của họ không hạnh phúc, có thể nói, họ chỉ dùng tiền nhưng không biết cách tạo ra tiền nên cuộc sống cũng chật vật. Đường tình duyên kém nên lúc nào cũng một mình cho đến khi về già cũng thế.

Xem tướng trán phụ nữ nghèo

Tướng trán phụ nữ nghèo khổ

Tướng trán phụ nữ nghèo khổ

Trong nhân tướng học và tử vi học thì những người có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang, thông minh, phúc khí lớn, làm điều gì cũng thuận lợi tràn. Ngược lại, phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phụ bạc, nghèo khổ, lòng dạ hẹp hòi, không biết cách giữ tiền, bạn bè ít, không có chồng con về sau. Cuộc sống của những người này dễ gặp tai ương khó lòng giàu có.

Tướng răng phụ nữ nghèo khổ

Trong nhân tướng học, răng biểu thị năng lực tích lũy, sự khéo léo trong ăn nói và thể hiện khí chất của người đó. Phụ nữ có răng thưa, không đồng đều thường không biết cách tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, quản lý tiền bạc kém, do đó, hậu vận không mấy dư giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *