Tướng mặt phụ nữ thông minh - Daktra

Tướng mặt phụ nữ thông minh

Ngày nay việc coi thông tin liên quan đến tướng mặt phụ nữ ngày một nhiều hơn do phụ nữ quan tâm đến rất nhiều thứ chung quanh và việc xem mình có vui sướng hay mình có thông minh hay không thì nội dung bên dưới đây sẽ giúp cho các chị em phụ nữ biết được gương mặt của mình ra sao mà ngày một sống tốt hơn.

Đặc điểm trán phụ nữ thông minh

Trán là bộ phận dễ nhìn thấy nhất bởi khi nhìn vào gương mặt phụ nữ thì phần trán luôn lộ ra, tuỳ thuộc vào người phụ nữ có để mái hay không mà người nhìn thấy hết cả vầng trán. Theo nhân tướng học, tỉ lệ phần trán cao hay thấp và chiếm phần nào trên gương mặt sẽ cho thấy người phụ nữ đó thông minh thì việc này được chia thành 3 phần chính, mỗi phần tượng trưng cho các khả năng khác nhau của con người. Phần trên cùng là phần thể hiện năng lực, phần thứ hai thể hiện khả năng ghi nhớ, còn phần cuối thể hiện khả năng phán đoán trực quan của con người.

Tướng trán phụ nữ thông minh

Tướng trán phụ nữ thông minh

Đối với phụ nữ, vầng trán càng cao thì ba phần này càng rộng, các yếu tố như năng lực, suy đoán nhanh, khả năng ghi nhớ và khả năng phán đoán trực quan càng cao. Theo nhiều chuyên gia, phụ nữ không nên để tóc mái quá dài vì như thế sẽ che bớt vùng trán, vừa làm cho gương mặt của các bạn trở nên u tối mà nó càng làm mất đi sự thu hút người khác, vầng trán được xem là nơi chứa năng lượng tích cực nên cần phải lộ ra càng nhiều càng tốt. Người ta khuyên rằng, chỉ nên để tóc mái với độ ngắn vừa phải, hoặc nếu có thể nên chải lại gọn gàng, sao cho những sợi tóc không che khuất vùng trán, như vậy sẽ tốt hơn.

Lông mày của phụ nữ thông minh

Tướng lông mày phụ nữ thông minh

Tướng lông mày phụ nữ thông minh

Những người phụ nữ có phần lông mày mịn, lông mày theo một đường, mọc đều thường có khả năng trong tiếp thu các kiến thức ở tất cả các lĩnh vực. Cộng thêm sự nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, giao tiếp tốt, gương mặt ưa nhìn và sự khéo léo trời ban, việc họ thành công khi tuổi còn trẻ là điều không cần bàn cãi. Trên thực tế có rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng, giàu có, quyền lực và thành công có đặc điểm như trên.

Tướng mắt phụ nữ thông minh

Tướng mắt phụ nữ thông minh

Tướng mắt phụ nữ thông minh

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, với  một đôi mắt đẹp không chỉ tô điểm thêm sự đáng yêu của người phụ nữ mà còn cho chúng ta biết được phần nào nội tâm của họ, ngoài ra còn có khí chất và sự thông minh của người phụ nữ. Những người phụ nữ có đôi mắt với phần đuôi dài nên họ rất sắc bén, có cách nhìn nhận vấn đề đúng đắn, nhìn người cũng rất tốt. Người ta thường nói, một đôi mắt có hồn thể hiện rằng con người đó vô cùng tài hoa, cho dù làm bất cứ công việc gì, ngành nghề gì cũng sẽ dễ dàng thành công.

Gò má phụ nữ thông minh

Trong nhân tướng học thì phần gò má cũng được nói đến nhiều bởi đây cho thấy người phụ nữ có uy quyền, thông minh, sắc sảo hay sát phu hại người. Gò má hay còn gọi với cái tên chuyên môn là lưỡng quyền, đây là một đặc trưng quan trọng giúp nhận biết tướng số của người phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má đầy đặn thường là những người có tấm lòng bao dung, có tinh thần và ý chí kiên cường, có tư chất thông minh, lỗi lạc.

Tướng gò má phụ nữ đầy đặn

Tướng gò má phụ nữ đầy đặn

Họ không chỉ giúp mình phát triển mà còn giúp ích cho chồng phát triển công danh, sự nghiệp, hỗ trợ cho bạn bè hay đồng nghiệp dần tốt lên. Đây chính là tướng vượng phu mà người đời hay nhắc đến khi nhận biết người thông minh, tài giỏi thông qua khuôn mặt.

Xem tướng miệng phụ nữ thông minh

Đối với phụ nữ thì miệng giữ vị trí rất quan trọng trong việc đánh giá về khí chất của họ thông qua việc ăn nói, giao tiếp thường ngày và nụ cười từ khoé miệng của họ mà biết rằng họ là người phụ nữ ra sao. Những người phụ nữ sở hữu khuôn miệng góc cạnh, hai viền môi cân xứng nhau cùng với đó là màu sắc của miệng hồng nhuận là những người có khí chất cao quý, thông minh lanh lợi. Họ rất dễ thành công bởi tài năng hơn người của mình.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Tướng miệng phụ nữ thông minh

Tướng miệng phụ nữ thông minh

Ngoài ra, hàm răng cũng là một phần giúp cho đôi môi người phụ nữ thêm quyến rũ, duyên dáng. Đối với người có trí tuệ cao thì hàm răng đều, trắng sáng là những người biết suy tính, giao tiếp giỏi với kỹ năng đàm phán tuyệt vời.

Nhân trung phụ nữ thông minh như thế nào

Nhân trung hay còn gọi với cá tên chuyên môn là thọ đường. Một người có nhân trung rõ ràng, đẹp đẽ, đều nhau là người vừa sống lâu vừa thông minh. Phụ nữ có nhân trung đẹp được cho là có quý tướng, nhân trung không hẹp cũng không rộng mà có sự cân xứng, khi sinh ra được cho là đứa con thông minh, tài giỏi. Hơn nữa, người chồng cũng được hưởng phúc khí từ người vợ có nhân trung đẹp, cả nhà sẽ giàu sang phát đạt, thành công vang dội, ít thua thiệt trong mọi thứ.

Nhân trung phụ nữ thông minh

Nhân trung phụ nữ thông minh

Nhìn chung thì việc xem tướng mặt của phụ nữ cũng rất tốt bởi giúp cho chính họ thay đổi và nhìn nhận chính xác về mình hơn. Nếu có được các đặc tính nói trên thì chắc chắn các bạn nữ là người vô cùng thông minh, tinh tấn mà còn có gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *