Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học - Daktra

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Tướng mặt phụ nữ mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền là gương mặt có phần xương hàm bạnh ra nhìn vuông vức chứ không được thon gọn, gương mặt vuông chữ điền khá to và thô. Phụ nữ mặt vuông thường có tính cách nam tính và mạnh mẽ, không giống như những người phụ nữ khác, họ không thích dựa dẫm vào một người đàn ông. Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền thường thì cuộc sống lúc thăng lúc trầm, vất vả và lo toan mọi việc từ công việc tới chuyện chồng con và cả vấn đề kinh tế trong nhà.

Tướng mặt phụ nữ vuông

Tướng mặt phụ nữ vuông

Về chuyện tình cảm thì bởi tính cách không muốn dựa dẫm vào ai nên vấn đề tình cảm cũng không được suôn sẻ. Cũng bởi chính sự mạnh mẽ mà làm cho cánh đàn ông xa lánh, họ luôn muốn tự mình giải quyết mọi việc và không chia sẻ với ai nên cũng chính vì vậy mà tình cảm sẽ dần nhạt hơn.

Một điểm cộng cho người phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền là họ rất yêu thương chồng con và vô cùng chung thủy, là người gánh vác được rất nhiều việc cho chồng.

Phụ nữ mặt tròn đầy đặn

Phụ nữ mặt tròn với các đặc điểm nhận biết gồm trán tròn, mắt tròn, gò má tròn và cằm tròn. Mặt tròn còn được gọi với cái tên khá dễ thương là mặt búp bê và nhìn trông giống trẻ con. Những người phụ nữ mặt tròn luôn luôn trẻ hơn tuổi và nhìn họ ngây thơ và trong sáng.

Phụ nữ có gương mặt tròn theo chuẩn mực của người phương Đông thời xưa là một khuôn mặt phúc hậu. Các cô gái có gương mặt tròn luôn hoạt bát và đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn và biết cách ăn nói ứng xử với mọi người. Sống lạc quan và luôn luôn vui vẻ, dễ gần.

Tướng phụ nữ mặt tròn đầy đặn

Tướng phụ nữ mặt tròn đầy đặn

Những người có tướng mặt tròn thường không gần gũi với bố mẹ mà độc lập một mình đi lập nghiệp, họ có số giàu sang phú quý. Theo nhân tướng học thì mặt tròn thuộc hành thủy nên nếu có một làn da sậm màu sẽ gặp nhiều may mắn. Trong công việc thì được quý nhân phù trợ, luôn gặp nhiều cơ hội có thể làm thay đổi cuộc đời.

Phụ nữ có tướng mặt tròn phù hợp với những việc như tổ chức nhân sự, điều hành, kinh doanh buôn bán. Là người có năng lực về tổ chức và điều hành nên luôn được chọn là người đứng đầu trong các tổ chức hoạt động.

Phụ nữ có tướng mặt tròn thường hành động bộc phát và không biết kiềm chế bản thân nên hạnh phúc gia đình khó bền. Họ thuộc tuýp người rất dễ cảm nắng nhưng lại rất khó để yêu trong thời gian dài. Nếu muốn nắm giữ hạnh phúc và không phải hối tiếc thì hãy tập kiềm chế bản thân và giải quyết từ từ mọi vấn đề. Phụ nữ mặt tròn là người ham muốn nhiều trong chuyện ấy, khi kết hợp với đàn ông có mặt vuông chữ điền sẽ vô cùng hạnh phúc và suôn sẻ.

Phụ nữ mặt mỏng

Phụ nữ da mặt mỏng là người luôn cầu toàn, luôn suy trước tính sau, nghiêm khắc với chính bản thân và mọi người xung quanh. Khi làm một việc gì đó họ chú trọng đến từng chi tiết, thậm chí mất ăn mất ngủ để suy nghĩ nên rất hay nổi cáu với người khác.

Phụ nữ cằm chẻ

Cằm chẻ là cằm được chia làm 2 phần và có đường rãnh phân tách rõ rệt ở phần giữa cằm. Đặc điểm này thường xuất hiện bẩm sinh và không thay đổi hoặc biến mất theo thời gian. Phụ nữ cằm chẻ là người có tính cách mạnh mẽ, luôn muốn thể hiện năng lực của bản thân. Vì vậy thường có tương lai tươi sáng và gặt hái nhiều thành công.

Tướng mặt phụ nữ cằm chẻ

Tướng mặt phụ nữ cằm chẻ

Phụ nữ trán vuông

Trán vuông là trán cao, rộng, có đường chân tóc cao. Phụ nữ trán vuông là người có tính tự lập cao, luôn làm chủ bản thân. Đa phần họ là những người thông minh và đa tài. Những người này luôn suy tính kỹ lưỡng trước sau khi làm một việc gì đó. Luôn kiên định trong mọi việc và rạch ròi trắng đen nên sẽ tranh luận đến cùng theo quan điểm của mình.

Tướng mặt của người phụ nữ đào hoa

Tướng mặt phụ nữ trán vuông

Tướng mặt phụ nữ trán vuông

Trong cuộc sống vợ chồng những người phụ nữ này luôn thích can dự vào mọi việc trong gia đình và không muốn thua kém đàn ông. Và cũng vì tính thích xen vào việc của người khác cũng như thích lãnh đạo nên khó được lòng người chồng và dễ rạn nứt tình cảm.

Phụ nữ gò má cao môi mỏng

Gò má cao hay còn được gọi với tên khác là lưỡng quyền. Gò má cao chỉ cấu trúc của xương gò má nhô cao đặc biệt là khi nói hay cười thể hiện rõ nhất. Gò má được tính là cao nếu như điểm cao nhất phần gò má cao hơn phần trán và cằm thường được so sánh thông qua phần mũi. Nhìn nhận về mặt cảm quan thì phụ nữ gò má cao thì vùng da sẽ căng hơn, mắt trũng xuống, khó tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này

Phụ nữ gò má cao là tướng sát phu

Phụ nữ gò má cao là tướng sát phu

Phụ nữ có gò má cao thì có ý nghĩa gì? Ông bà xưa có câu” Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao”. Cho nên từ thời xa xưa những cô gái có gò má cao đã bị xem là tướng mặt xấu và ít ai muốn chọn làm vợ để kết hôn. Và cho đến ngày nay không ít những cô gái phải chịu ảnh hưởng về việc này mà tình duyên vô cùng lận đận.

Phụ nữ có gò má cao thường là những người bảo thủ, ngang ngược, cố chấp, thích là làm không quan tâm đến lời nói của người khác.

Tướng phụ nữ mắt to tròn

Phụ nữ có đôi mắt to thường là những cô gái xinh đẹp với đôi mắt sáng và tinh anh. Thường những người này tính tình hoạt bát, sôi nổi trong mọi hoạt động và thích giao tiếp với mọi người. Phụ nữ sở hữu đôi mắt to là người có vận số tốt, đào hoa, phúc khí tràn đầy. Đặc biệt trong chuyện hôn nhân và gia đình, những cô gái này luôn được chồng và cả gia đình nhà chồng yêu thương, sống vui vẻ hạnh phúc không lo toan buồn phiền.

Tướng mặt phụ nữ mắt to tròn

Tướng mặt phụ nữ mắt to tròn

Những người phụ nữ có đôi mắt to thường có khả năng nghệ thuật tốt, tính cách vui vẻ. Luôn tạo cho người khác một vẻ ngây thơ, không biết mưu mô hãm hại người. Luôn nhiệt huyết và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm thì thẳng thắng, cởi mở, không e ngại. Tính tình giản dị, không cầu kỳ luôn tạo được mối quan hệ tốt với người khác giới.Vì vậy chuyện hôn nhân suôn sẻ và khiến cho cuộc sống ấm no hạnh phúc, viên mãn về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *