Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này - Daktra

Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này

Xã hội vật chất đã sản sinh ra ngày càng nhiều những cô gái xinh đẹp lộng lẫy, song lại mờ mắt trước tiền bạc. Trong điều kiện vật giá leo thang, bất động sản giá cao ngất ngưỡng, muốn cưới được một cô gái kiểu này đã khó, mà giữ được họ lại càng khó hơn, đối với những cô gái dạng này, những người đàn ông bình thường vừa yêu lại vừa sợ. Hỡi các đấng mày râu hãy mau chóng quan sát xem bạn gái của mình có thuộc dạng người sùng bái tiền bạc hay không nhé!

Tướng mặt phụ nữ sùng thượng vật chất

Tướng mặt phụ nữ hình quả lê luôn coi trọng vật chất

Đặc trừng của kiểu mặt hình quả lê là trán nhỏ và hẹp nhưng cằm lại rộng và đầy đặn, người có hình mặt nư vậy thường có cơ thể đầy đặn, béo tốt. Phụ nữ có khuôn mặt hình quả lê làm gì cũng tính toán, cân nhắc kỹ càng, hành động mạnh mẽ như nam giới, hơn nữa họ vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường mờ mắt trước những cám dỗ của đồng tiền nên họ thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ nổi của cải.

Tướng mặt nữ hình quả Lê

Tướng mặt nữ hình quả Lê

Phụ nữ mũi tẹt, ngắn và nhỏ có khả năng tư duy kém

Sống mũ tẹt, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với mặt nên nhìn về mặt tổng thể, mũi rất thiếu khí thế. người có kiểu mũi như vậy không có chủ kiến, cũng không giỏi tư duy, dễ bị bạn bè sai khiến. Tướng mạo trông khá trẻ con, da mịn, mềm mại, còn có chóp mũi nhọn, trông rất giống mũi hếch ở trẻ nhỏ. Bởi vậy tính cách giống trẻ con không bao giờ trưởng thành được.

Phụ nữ có mắt đào hoa tình cảm phức tạp

Phụ nữ có mắt đào hoa tính tình hiền dịu, gần gũi, thân thiết với mọi người, không có tâm lý đề phòng cảnh giác, cũng không có quan điểm của riêng mình, do đó dễ bị người khác sỏ mũi. Người có mắt như vậy thường không biết từ chối trước những yêu cầu của người khác, cũng không dám bày tỏ quan điểm của mình.

Tốt nhất họ nên thể hiện bản thân, dũng cảm từ chối việc mà mình không muốn làm, để tránh xảy ra những chuyện rắc rối liên quan đến tình cảm.

Khoảng cách giữa lông mày quá rộng tình cảm dễ thay đổi

khoảng cách giữa hai lông mày của người phụ nữ rộng hơn hai ngón tay thì sẽ không thể kiểm soát nổi tình cảm của mình, do vậy khó tránh khỏi thay đổi thất thường.

Nếu kết hợp lông mày hình chữ bát, tức là hai đuôi lông mày chúc xuống thì người phụ nữ này sẽ không chỉ hay thay đổi mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy, hơn nữa không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Phụ nữ cười hở lợi ngốc nghếch nhưng đầy cá tính

Phụ nữ khi nói chuyện hay cười để hở phần lợi của hàm trên cũng là một kiểu của khuôn mặt. Phụ nữ có tướng mặt như vật tính tình hiền dịu, ôn hòa, đối xử với mọi người thân thiết, cởi mở, thường để lại ấn tượng về một cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên kỳ thực loại người này lại không đơn giản như vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mạnh mẽ đối với tình yêu, họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để thỏa mãn nhu cầu của mình, có thể nói họ khó cưỡng lại được trước những sự cám dỗ.

Khi nói chuyện hay cười mà để hở lợi của hàm dưới, đó là người tính tình lạnh lùng, thích cười khuây, không dễ tạo dựng quan hệ thân thiết với mọi người.

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng giàu

Phụ nữ có dái tai dày, tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

Người có dái tai dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều thuận lợi, cũng có thể sẽ được kế thừa tài sản của gia đình để lại, vận quý nhân cũng rất tốt đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, nếu dái tai to lại mềm thì càng tốt. Người có tướng mặt như vậy hiền lành, lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, đặc biệt rất nhẹ nhàng và ôn hòa với những người có địa vị kém hơn mình. Kiểu người này có quan hệ giao tiếp tốt đẹp, cũng rất có phúc.

Phụ nữ giọng nói ngọt ngào, êm dịu là người nội trợ giỏi

Nếu phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, êm ái thì đa phần là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn sẽ trở thành 1 người nội trợ lý tưởng.

Phụ nữ cằm đầy đặn có tướng vượng phu

Phụ nữ có cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lý tưởng được nhiều người mơ ước. Người có tướng cằm như vậy tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa còn có thể mang lại vận may mắn cho người chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm 2 ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.

Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng chính nghĩa ” gặp chuyện bất bình chẳng tha”, đôi khi vô tình chuốc phiền phức cho mình, vì vui vẻ nhất thời mà lãng phí rất nhiều sức lực.

Nhân trung rõ nét, sâu và dài là hình mẫu người phụ nữ hiện đại

Nhân trung rõ nét, sâu và dài cần thỏa mãn bốn điều kiện dưới đây:

Điều kiện thứ nhất: Nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới.

Điều kiện thứ 2: Đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét.

Điều kiện thứ 3: Trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang lồi lõm.

Điều kiện thứ 4: Độ dài tối thiểu của nhân trung là 1.5cm.

Tướng mặt người phụ nữ hiện đại

Tướng mặt người phụ nữ hiện đại

Người có nhân trung thỏa mãn 4 điều kiện trên đây thì mới được coi là nhân trung rõ nét, sâu và dài. Nữ giới có tướng mặt như vậy thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cản thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm rất có khí phách, phẩm chất tuyệt vời, quang minh chính đại, chuộng nghĩa khí, có thể nói đây chính là mẫu nữ hiệp hào hoa, khảng khái thời hiện đại.

Phụ nữ mũi cao thẳng, tướng cao quý

Mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn là tướng quý. Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần lấy được chồng giàu sang phú quý, không là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của doanh nhân giàu có, họ có khí chất cao quý, tao nhã.

Cần chú ý là, vị trí sơn căn thuộc tướng mặt kiểu này tốt nhất không được nhô cao quá mức, nếu không, lại trở thành người bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính cách như vậy hiển nhiên cũng sẽ không gặp thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân.

Tướng mặt của cô gái ” Tự Luyến” chỉ biết đến mình

Có một loại phụ nữ cũng ngang ngửa với kiểu người sùng bái tiền bạc, đó là người chỉ biết yêu bản thân mình, lúc nào cũng chỉ chăm chú tới mục đích của mình, thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí đã trở thành thói quen khó sửa của họ. May là họ còn có một tướng mặt gỡ gạc, đó là miệng của họ rộng, mặc dù miệng rộng là tướng thích ăn ngon, song miệng rộng lại là có khí phách, có hoài bão theo đuổi sự nghiệp. Nữ siêu sao điện ảnh Thư Kỳ chính là người phụ nữ miệng rộng điển hình.

Tướng mặt phụ nữ thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí

Tướng mặt phụ nữ thích ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài hoang phí

Phụ nữ mũi hếch khả năng kiểm soát bản thân kém

Mũi hếch tức là khi nhìn từ phái chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ rệch. Người có tướng mặt kiểu này tính tình hòa nhã, dễ hòa đồng, do đó quan hệ đối nhân xử thế rất tốt, khuyết điểm của họ là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động, đặc biệt là khi đi mua hàng, họ thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết.

Phụ nữ miệng rộng làm việc có khí thế

Miệng rộng chính là chỉ độ rộng của miệng lớn hơn so với khoảng cách hai bên cánh mũi, hơn nữa môi còn rộng và dày.

Người có tướng miệng như vậy rất có khí chất, tính cách cởi mở, hào phóng và thẳng thẳng, làm việc gì cũng có khí thế. Con gái miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc, nếu hình miệng đẹp thì loại người này nhất định sẽ giàu có, phú quý, có hoài bão đối với sự nghiệp, họ cũng chú ý giữ gìn phẩm chất đạo đức trong cuộc sống hiện đại. Loại người này đặc biệt chú trọng đến chất lượng đồ dùng, ẩm thực.

Phụ nữ mặt hình Oval ăn chơi không sợ tốn kém

Mặt hình Oval tức hai má đầy đặn, cằm hơi nhọn. Người có tướng mặt như vậy thích chạy theo mốt, thích trang điểm, luôn chú trọng tới hình thức, hơn nữa vô cùng hứng thú với cái đẹp, rất nhạy cảm đối với thời cuộc. Kiểu người này không tiếc thời gian và tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, và họ không bao giờ hối hận vì việc mình đã làm.

Phụ nữ mặt hình Oval ăn chơi không sợ tốn kém

Phụ nữ mặt hình Oval ăn chơi không sợ tốn kém

Tai không có trái tai là tướng phụ nữ yêu văn học nghệ thuật

Dái tai thường đại diện cho phúc khí. Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay mà không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạc mạng, vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự, và kể cả không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận chi tiền cốt để rời bỏ được người hoặc vật đó.

Người không có dái tai, lại có vành tai bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong nghệ thuật rất lâu mà không biết chán.

Xương lông mày mảnh là mẫu phụ nữ thích mua sắm

Xương lông mày mãnh chính là chỉ phần đuôi của lông mày rất ít thịt, làm nổi bật hình dạng của xương lông mày. Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tiền lương của họ hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm, nếu không có ý thức tiết kiệm thì nhất định sau này sẽ mắc chứng suy nhược tinh thần.

Tướng người phụ nữ có sức quyến rũ vô cùng cao

Có một số phụ nữ có sức quyến rũ rất lớn, vừa xuất hiện đã làm cho người khác giới phải nghiêng ngã, hồn xiêu phách lạc, cứ như là bị bỏ bùa. Không biết sức hấp dẫn chết người của họ được hình thành từ đâu, mà hạ gục hết chàng trai này đến chàng trai khác? Nguồn gốc của sự quyến rũ đó chính là ở mắt, cằm, và…

Phụ nữ lệ đường thâm đen dễ rơi vào vòng xoáy ái tình

Lệ đường chính là vị trí dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của một người. Nếu lệ đường thâm đen, cũng tức là quầng mắt thâm đen. Nếu lệ đường chỉ thâm đen tạm thời là do thiếu ngủ gây nên, song nếu lệ đường thường xuyên thâm đen thì rất có thể do quá phòng túng, bừa bãi.

Thanh niên 20, 30 tuổi bị thâm đen nơi lệ đường do sống buông thả thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hệ thống tuần hoàn, nghiêm trọng nhất còn có thể dẫn đến vô sinh sau này.

Phụ nữ cằm hai ngấn quá dài nhiệt tình trong quan hệ giao tiếp

Cằm hai ngấn không liên quan đến mức độ béo gầy của cơ thể, người gầy cũng có thể có cằm hai ngấn. Phụ nữ có cằm hai ngấn thường nhiệt tình, hoạt bát không câu nệ tình tiết nhỏ, vui vẻ hòa đồng, thích kết bạn với nhiều loại người khác nhau, và nhiệt tình trong mọi mối quan hệ giao tiếp.

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình như lửa

Tướng mặt phụ nữ nhiệt tình như lửa

Phụ nữ có cằm hai ngấn quá dài thường rất nhiệt tình, hơn nữa rất hiếu khách, thích thể hiện bản thân, điều này vô hình chung dẫn tới sự hiểu nhầm của phe khác giới rằng cô ta thích họ, bởi vậy phụ nữ có cằm kiểu này dễ gặp rắc rối trong tình yêu. Mặc dù họ không câu nệ tiểu tiết, song không dễ thay đổi suy nghĩ của mình, khá bảo thủ, giàu tình cảm, song điều này đôi khi lại có hại cho tình yêu của họ.

Phụ nữ mắt long lanh ướt át cởi mở trong tình cảm

Mắt long lanh ướt át tức đôi mắt trong sáng, lúc nào cũng ươn ướt đa tình. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường không thể thiếu được cuộc sống vợ chồng, nếu không họ sẽ không thể chịu nổi. nếu mắt quá ướt, trông như là sắp sửa khóc đến nơi thì nhân tướng học gọi đây là tướng mặt ” nước mắt tràn đầy”, người có tướng mặt như vậy nhất đinh dâm đãng, sống buông thả, phòng túng.

Phụ nữ tai đỏ hơn má yêu chỉ là để quan hệ tình dục

Người có tai trắng hơn má thì cơ thể thường khỏe mạnh, có vận khí tốt đẹp. Tuy nhiên nếu tai của nữ giới lại hồng hào hơn má thì cho thấy người phụ nữ này rất coi trọng đời sống tình dục, nếu không có tình dục thì sẽ không yêu, thuộc tuýp người kết hôn hoặc yêu chỉ là để quan hệ tình dục. Nữ giới có nhu cầu tình dục cao thì tai thường đỏ hồng, lông mi đen thẫm. Nên ngoài tai đỏ ra thì long mi đen thẫm cũng là đặc điểm quan trọng cho thấy nhu cầu tình dục cao.

Phụ nữ mặt hình chữ nhật là người coi trọng sự nghiệp

Khuông mặt thuôn dài trán hình vuông cằm cũng hình vuông chính là tướng mặt hình chữ nhật. Phụ nữ có tướng mặt như vậy hết mình trong sự nghiệp, thậm chí năng lực làm việc và thành  quả của họ còn vượt cả nam giới. Tuy nhiên, đừng cho rằng họ cũng vậy trong cuộc sống, trái lại họ vui chơi thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, họ là những người phụ nữ phong tình, lãng mạng và rất thông minh. Họ thích tình yêu cháy bỏng, quan niệm của họ về tình yêu chính là” không cần vĩnh cửu, chỉ biết mình”.

Tướng mặt phụ nữ tai quái

Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kì phong phú, khiến người ta không biết đường nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghich ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời.

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Tướng mặt phụ nữ tai quái

Tướng mặt phụ nữ tai quái

Phụ nữ ánh mắt láo liên năng lực quan sát nhạy bén

Phụ nữ có ánh mắt láo liên thường có năng lực quan sát  nhạy bén, có thể quan sát được hoạt động tâm lý của người khác, thường khiến người xung quanh cảm thấy đáng sợ. Loại người phụ nữ này có chút gì đó khác thường, đôi khi quá xốc nổi, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân, nên thường cảm tính, đôi khi quá khích, dễ để lại cho người khác ấn tượng ” thần kinh có vấn đề”. Trong đầu họ chứa đựng rất nhiều luồng suy nghĩ, song trí tưởng tượng lại có phần hạn chế, do đó không thể biểu hiện ra hành động cụ thể, dù họ có giở mánh khóe thì cũng vẫn không bị cho là người xấu.

Phụ nữ mũi diều hâu chuyên gia phá hoại

Phụ nữ có mũi diều hâu bình tĩnh lại có khí phách, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đầy nữ tính. Khuyết điểm của loại người này chính là luôn coi bản thân là trung tâm, coi trọng lợi ích thực tế, chú trọng tới kết quả hơn là toàn bộ quá trình, yêu bản thân mình hơn những người khác, có thể nói họ thuộc về loại người “tự luyến”, những người bình thường sợ mà không dám tiếp xúc với họ.

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về người có mũi diều hâu, đa phần họ đền là những người ác độc, nham hiểm. Từ đó có thể thấy , người có mũi diều hâu thường để lại ấn tượng mưu mô, toan tính trong lòng mọi người.

Giọng nói thì thào phụ nữ mang vẻ thần bí

Nói giọng gió tức là phát âm ra bằng hơi, chứ không phải bằng khí xuất phát từ vùng đan điền( vùng bụng dưới, tức trung tâm khí lực), dường như âm thanh không đi qua họng. Người có giọng nói như vậy tạo cho người khác ấn tượng cô ta cũng khó hiểu giống như là giọng nói vậy, rất khó nắm bắt, khiến người khác cảm thấy thiếu sự tin tưởng. Trong giao tiếp người loại này cũng tỏ ra rất “phớt đời”, tạo cảm giác thần bí khó hiểu.

Phụ nữ có hàm răng hướng vào trong tính tình kỳ hoặc

Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thường là loại người có tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, không quá lạnh lùng thì cũng quá đòi hỏi, tốt nhất không nên giao du với loại người này. Bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, cô ta thường có cử chỉ và hành động khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi, và người chịu thiệt thòi cuối cùng chính là cô ta.

Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng rất khác nhau tính cách của người hai mặt

Khuôn mặt nhìn từ phía chính diện và nhìn nghiêng rất khác, trông như là hai người khác nhau, kiểu tướng mặt này có thể phân thành 2 loại: Loại thứ nhất là ” mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng rất bình thường” và loại thứ hai thì ngược lại.

Người có khuôn mặt như vậy thường lời nói khác với hành động, nói một đằng làm một nẽo, thích dở trò sau lưng người khác, khá nham hiểm, xảo trá, do đó cần hết sức cảnh giác khi quan hệ với họ, họ thuộc về kiểu người hai mặt điển hình.

Tướng mặt những cô gái thích đóng kịch

Luôn có những người đàn ông ngốc nghếch sập bẫy tình của nữ cao thủ. Thực ra, nếu quan sát tướng mặt của những cô gái này thì vẫn có thể biết được tính cách và suy nghĩ của họ, từ đó không bị mắc bẫy. Muốn có một người vợ hiền lành, đảm đang việc nhà thì nhất thiết không được chọn loại người thích đóng kịch, những người phụ nữ có tướng mặt dưới đây thuộc về loại người như vậy.

Tướng mặt cô gái thích đóng kịch

Tướng mặt cô gái thích đóng kịch

Ánh mắt thay đổi liên tục là phụ nữ hai mặt

Phụ nữ có ánh mắt biến đổi liên tục thường là mẫu người hai mặt điển hình, họ có thể mang bộ mặt này với người này mà lại mang bộ mặt khác với người khác.

Loại người này thường thể hiện mình trước mọi người theo hai kiểu sau:

Thứ nhất, theo kiểu mê hoặc: Họ thích thu hút sự chú ý của người nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.

Thứ hai, theo kiểu yểu điệu thục nữ: Dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa, thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trước chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ điều tỏ vẻ là con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và giáo dục tốt.

Phụ nữ giả giọng nói đa tình, quyến rũ

Những cô gái làm ra vẻ hấp dẫn để thu hút các chàng trai thường có giọng nói vô cùng lôi cuốn, hoặc là cao vút trong trẻo, hoặc là trầm ấm, dễ thương.

Phụ nữ thích chun mũi là người không hiểu cũng vờ hiểu

Rất nhiều phụ nữ có thói quen chun mũi. Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác, tuy nhiên, đừng nghĩ rằng họ thực sự thông minh hơn mọi người, kỳ thực họ là những người sĩ diện, tức là dù biết mình không tài giỏi, song lại tỏ vẻ như mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi và cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ ngẩng cao đầu khi đi trên đường, thích chạy theo mốt thời thường, không bao giờ chịu tụt hậu phía sau. Tuy nhiên nếu chun mũi trong thời gian dài nhất định sẽ xuất hiện những nếp nhăn mảnh cắt ngang, và trở thành một kiểu tướng mặt. Người có tướng mặt như vậy trông sẽ già hơn tuổi, hơn nữa thường gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp.

Phụ nữ tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt gặp nhiều trắc trở trong tình yêu

Có rất nhiều phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, hơn nữa còn để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ bí hiểm. Tuy nhiên người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó. về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt. Nếu một bên lộ ra ngoài còn một bên bị che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai bên mất cân bằng, gây tổn hại tới cung phu thê, cũng chính là ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất đinh gặp nhiều trắc trở trong tình yêu hôn nhân.

Có thói quen dẩu môi là phụ nữ lẳng lơ đa tình

Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần môi trong, thậm chí có thể nhìn thấy cả răng và lợi là một hành động không đẹp chút nào.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên cí cử chỉ và hành động thiếu sự lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động. Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.

Tướng mặt phụ nữ gặp ai cũng yêu

Mọi người đều yêu quý những cô gái yểu điệu thục nữ, hiền lành ngoan ngoãn, biết quan tâm chăm sóc người khác. Làm thế nào mới có thể chọn ra được đối tượng trong mơ của mình từ biển người rộng lớn đây? Những cô gái được cho là” lá ngọc cành vàng”, ” đoan trang hiền thục”, ” thông minh nhạy cảm” đều ở cả trong đó.

Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Phụ nữ mắt trong sáng xuất thân cao quý

Phụ nữ có đôi mắt trong và sáng thì chắc chắn cô ta sở hữu một đôi mắt to với tròng đen và tròng trắng rõ ràng.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này rất ngây thơ, trong sáng, cởi mở, hoạt bát, hơn nữa xuất thân cao quý, được giáo dục và chăm sóc tốt ngày từ nhỏ, phẩm chất đạo đức tốt đẹp không có điểm gì đáng chê trách, đối xử lễ phép với mọi người. Tuy nhiên nếu mắt to, có tròng đen tròng trắng rõ ràng, song ánh mắt vô cảm thì dù có xuất thân cao quý tới đâu mà không được giáo dục tốt thì sau này vẫn sẽ trở thành cô gái tính tình kênh kiệu, ương bướng, gây khó chịu cho người khác.

Phụ nữ lông mày lá liễu dịu dàng, lương thiện, lễ phép

Phụ nữ có lông mày lá liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính tình hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép. Tiếp xúc với họ thì sẽ thấy trên thế gian này hiếm có người nào giản dị, ngoan hiền như họ.

Tướng mặt phụ nữ dịu dàng, lương thiện, lễ phép

Tướng mặt phụ nữ dịu dàng, lương thiện, lễ phép

Phụ nữ mặt chữ điền thích làm từ thiện

Mặt chữ điền là chỉ mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng có hình vuông.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường suy nghĩ chu đáo, biết cảm thông với bạn bè, thậm chí còn giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ còn là người rộng lượng , phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy chán nãn, họ sống theo phong cách của người Châu Âu.

Phụ nữ môi đỏ răng trắng quan tâm và thấu hiểu suy nghĩ của người khác

Người có hàm răng trắng đều, kích cỡ của răng cũng vừa phải, lại thêm môi đỏ thì mọi người vẫn thường nói người này” môi đỏ răng trắng”

Phụ nữ có tướng mặt này, lại có thêm giọng nói nhẹ nhàng, êm ái sẽ là người hiền dịu , biết quan tâm chăm sóc người khác, thấu hiểu suy nghĩ của người khác, họ điềm tĩnh và sâu lắng, họ thích một cuộc sống bình lặng.

Phụ nữ tóc suôn mềm mại là trợ thủ đắc lực

Phụ nữ có tóc mềm mại thường hiền dịu, hay nhường nhịn người khác, bởi vậy xem ra họ có vẻ thiếu chủ kiến, tuy nhiên họ lại giỏi điều chỉnh tâm tư của mình, sẽ không đi vào chỗ bế tắc, họ có thể trở thành một trợ thủ đắc lực đầy tài năng. Song nếu chỉ có tóc suôn mềm, còn lông mày lại thô cứng thì họ lại là người có tính cách cứng rắn, ương bướng, không dễ thỏa hiệp.

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Những cô gái nhõng nhẽo, ương bướng đương nhiên cũng rất đáng yêu, “hợp khẩu vị” với một số người có tâm lý thích ” bị ngược đãi”. Tuy nhiên phần lớn các chàng trai đều không muốn chọn họ làm vợ. Dù cho cô gái ương bướng này có xinh đẹp, thông minh tới đâu thì họ vẫn thích hướng tới một mẫu người lý tưởng hơn, đó chính là những cô gái có thể trở thành vợ hiền mẹ đảm.

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Phụ nữ có đuôi lông mày xoáy tròn, mừng giận thất thường

Phụ nữ có đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ rất thô lỗ, yêu ghét rõ ràng, không có chút gì là nữ tính, họ thích hợp làm những công việc như công an, cảnh sát, pháp luật. Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất cô độc, Nhân tướng học gọi đây là mệnh” hai cha hai mẹ”, có thể sẽ là con gái nuôi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ nhạy cảm, tâm tư thay đổi thất thường

Kích thước hai mắt không đều nhau, tạo thành tướng mắt to mắt nhỏ thiếu cân đối. Mắt trái đại diện cho nội tâm bên trong, mắt phải đại diện cho hành động bên ngoài, bởi vậy nếu người phụ nữ nào có hai mắt không đều nhau thì cho thấy tâm lý thường mất cân bằng, tính cách hay thay đổi thất thường, vô cùng nhạy cảm đối với thế giới xung quanh, cảm nhận thấy những động thái tinh tế nhất, họ thích hợp với những công việc nghệ thuật, đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế, như hội họa, thiết kế. Nữ giới có mắt trái to hơn mắt phải thì ngoài cương trong nhu, nếu mắt phải to hơn mắt trái thì ngược lại.

Người ngã về phía trước: Thành công trước, thất bại sau

Người ngã về phía trước nghĩa là khi đi đường, đầu và cơ thể không nằm trên cùng một đường thẳng, mà đầu thường ở phía trước cơ thể. Phụ nữ có tư thế này thường không có lòng nhẫn nại, làm việc gì cũng ” đầu voi đuôi chuột”, mới đầu thì có vẻ rất thuận lợi, suôn sẻ, song dần dần sẽ gặp khó khăn không thể tháo gỡ.

Khi mới bắt tay làm một việc gì đó, họ thường tràn đầy lòng nhiệt tình và phấn chấn, do vậy công việc diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp, tuy nhiên do quá theo đuổi tốc độ nên dễ mắc phải sai sót trong quá trình làm việc, hơn nữa gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp khi công việc gần xong nên lòng nhiệt tình của họ cũng bị giảm sút, lúc này họ sẽ không suy nghĩ xem phải giải quyết như thế nào, mà lại bỏ dở giữa chừng, và thế là mọi công lao đổ sông đổ biển.

Mũi nhỏ xương gò má cao, bảo thủ, không thừa nhận sai lầm

Phụ nữ có xương gò má cao, mũi nhỏ thường có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ luôn mong muốn sẽ nắm được quyền hành trong công việc, tuy nhiên họ lại có nhược điểm là thiếu quyết đoán và không có nghị lực, bởi vậy họ không có được sự tự tin cần thiết. Đương nhiên tín hiếu thắng của họ đã khiến họ không nhận ra được quan điểm này của mình, vậy nên khi mắc sai lầm, họ vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình, không thừa nhận mình sai. Họ thuộc về kiểu người khó giao tiếp.

Trán có nhiều nếp nhăn lộn xộn do dự không quyết đoán

Phụ nữ có nhiều nếp nhăn lộn xộn trên trán tính khí khá bất thường, làm việc gì cũng thiếu sự quyết đoán. Còn có một kiểu tướng mặt khác cũng thuộc dạng người này, đó là trán lồi lõm không phẳng.

Tướng mặt của phụ nữ hay lật lọng

Kẻ lật lọng chưa hẳn là người hai mặt, vi kẻ lật lọng còn có thể rất gian trá, nham hiểm, tự tư tự lợi, không biết chừng ngay cạnh bạn cũng có kiểu người này đấy! Gặp phải loại người này, chỉ có cách chạy càng xa càng tốt. Tốt nhất là hãy trang bị cho mình một đôi mắt tinh tường, có thể phán đoán nhanh chóng ai là người có tướng mặt của kẻ lật lọng để còn cao chạy xa bay.

Phụ nữ môi nhỏ và mỏng có tài ăn nói và giao tiếp

Phụ nữ có môi nhỏ, mỏng, khóe miệng lại rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tính tình phóng khoáng. Tuy nhiên nế khóe miệng không đủ dài thì dù giỏi ăn nói và giao tiếp,song tâm tư lại hẹp hòi, xem ra có phần nhỏ nhen, ích kỷ.

Đôi mắt hình móc câu, phụ nữ nham hiểm, độc ác

Đuôi mắt là phần giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, thông thường đuôi mắt có dạng thẳng, song nếu có hình móc câu, mắt lại tròn thì nhân tướng học gọi đây là tướng ” đuôi mắt hình móc câu”.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Tướng mặt phụ nữ không từ thủ đoạn nào

Tướng mặt phụ nữ không từ thủ đoạn nào

Người có tướng mặt này không phải là tướng tốt. Phụ nữ có đuôi lông mày như vậy thường rất nham hiểm, hay toan tính, độc ác, họ có thói quen không biểu lộ tình cảm ra nết mặt, tận dụng mọi thủ đoạn để đạt mục đích của mình.

Giọng nói trầm ấm, vang xa là phụ nữ ngoan cường

Giọng nói trầm ấm, vang xa chính là giọng nói của quý nhân, chất giọng này thường rất vang như tiếng trống. Phụ nữ có giọng nói này tính tình điềm đạm, chín chắn, dù cho sự việc có nghiêm trọng đến mức nào, họ cũng vẫn tỏ ra bình tĩnh, không hoang mang lo sợ. Và dù tâm tư họ có căng thẳng, rối bời tới đâu thì cũng không để lộ cho ai biết, họ thuộc về tuýp người ngoan cường. Họ chỉ vụng về duy nhất trong lĩnh vực tình cảm, không giỏi giao tiếp với những người khác giới.

Phụ nữ mũi diều hâu tính tình khó đoán

Mũi diều hâu không phải là tướng mặt tốt, tuy nhiên, nếu tại vị trí mũi khoằm vào có nhiều thịt, khiến mũi trông đầy đặn thì tướng mũi này cũng không đến nỗi tệ hại, tức  là cũng không phải tướng lành, nhưng cũng sẽ không dữ. Nếu mũi khoằm lại không có thịt thì đây chính là tướng mặt rất dữ.

Phụ nữ có tướng mặt như vật vô cùng ích kỉ, biết làm cho bản thân trở nên hấp dẫn trong quan hệ giao tiếp, tuy nhiên trước những vấn đề liên quan đến quyền lợi thì sẽ trở nên vô cùng đáng sợ, thậm chí mất hết tình người.

Mẫu hình phụ nữ tài cán xốc vác

Trong xã hội hiện đại không thiếu những người phụ nữ giỏi giang, tài cán hơn cả nam giới. Họ rất có năng lực, có thể gánh vác mọi công việc, họ chính là nhân tài đắc lực cho công ty. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, hãy nhanh chóng phát hiện ra họ nhé!

Tướng mặt phụ nữ giỏi giang, tài cán

Tướng mặt phụ nữ giỏi giang, tài cán

Miệng rộng môi dày, phụ nữ trung thực biết lẽ phải

Mẫu người này không những có chiếc miệng rộng mà còn có đôi môi dày, đường nét của đôi môi rõ ràng, màu sắc của môi khác biệt với màu sắc của vị trí khác, nhân tướng học gọi miệng như vậy là ” tướng miệng trâu”

“Tướng miệng trâu” là tướng tốt, trong sách cổ có nói: ” Ai có miệng giống như miệng trâu thì chắc chắn là người hiền tài, có đạo đức, chân thành”. Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn người khác, ngoài ra họ không thích gây chuyện với a, họ đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Dưới mắt có một đường thẳng nằm ngang phụ nữ ngay thẳng, quang minh chính đại

Phụ nữ có tướng mặt như vậy khá nghiêm túc, koi trọng nguyên tắc, sẽ không lẫn lộn giữa thật giả, đen trắng. Họ làm việc quang minh chính đại, ngay thẳng, bộc trực, hơn nữa rất vững vàng và kiên định, luôn khiến người khác tin tưởng, bởi vậy thường để lại ấn tượng” tụ lập, kiên cường”, nhưng có vẻ thiếu nữ tính.

Cửa tại rộng có trí tuệ, thông minh hơn người

” Cửa tai” chính là lỗ nối từ tai ngoài tới tai trong. Nhân tướng học có nói:” Cửa tai rộng thì thông minh sáng dạ”. Hiển nhiên cửa tai rộng thuộc về tướng tốt. Phụ nữ có kiểu tướng tai này rộng rãi, phóng khoáng, ham học hỏi để nâng cao kiến thức, thích tìm tòi khám phá những điều chưa biết, họ có kiến thức sâu rộng, hiểu biết hơn người, sớm xây được thế giới quan và giá trị quan cho mình, họ không bao giờ bị dao động hay mê hoặc trước người khác.

Lông mày nằm ngang không câu nệ tiểu tiết

Người có lông mày nằm ngang tính tình thẳng thắn, cương trực, đối xử hòa nhã với mọi người, không câu nệ tiểu tiết, hơn nữa trước sau như một, kiên trì tới cùng, biết phân biệt phải trái, chuộng chính nghĩa,, ” thấy việc bất bình chẳng tha”, nói một là một hai là hai.

Phụ nữ có lông mày nằm ngang lại rậm và cứng thì rất ngoan cường, cứng rắn, còn mềm yếu thì lại khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đây được cho là người ngoài nhu trong cương.

Nhân trung sâu dài, cơ thể khỏe mạnh

Nhân trung sâu chính là nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi lên, rộng dần từ trên xuống dưới, đây là tướng mặt tốt. Nếu đường viền không rõ ràng thì lại là tướng mặt dữ.

Người có tướng mặt như vậy thường lương thiện, đôn hậu. Nếu là nữ giới thì nhất định có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, không kêu ca oán thán, họ có nghị lực, biết đối nhân xử thế, sẽ không bị tình cảm chi phối, được mọi người thừa nhận và đánh giá cao. Họ có thể hoàn thành sự nghiệp của mình, họ khỏe mạnh, thể hiện rõ là một cô gái thông minh đáng yêu.

Sự tài hoa, sắc sảo thể hiện qua nét mặt

Những cô gái tài hoa thường được mọi người khâm phục, tuy nhiên có nhiều co gái tài hoa nhưng không thích phô trương, thường khiêm tốn và khép mình.. Vậy làm sao có thể nhận biết được những cô gái tài hoa này? Đương nhiên, có thể thông qua tiếp xúc trò chuyện với họ, song cách nhanh nhất có lẽ là xem tướng mặt, đa số những cô gái này thường có lông mày hất lên cao rồi hạ xuống, chiếc mũi sáng tạo, đường chân tóc trước trán hình chữ M.

Phụ nữ có lông mày kiểu này tài hoa hơn người

Thân lông mày hất lên cao, còn đuôi lông mày lại đột ngột hạ xuống thì chính là người tài hoa. Nữ giới có tướng mặt như vậy thường thông minh hơn người, suy nghĩ nhạy bén, là nữ quân sư điển hình. Họ là những người koi trọng thể diện, ánh mắt luôn đầy thách thức, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, khi đã làm việc gì đó nếu chưa hoàn thành thì quyết không dừng lại.

Tướng mặt của phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Tướng mặt của phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Xương mày đầy đặn có phong cách lãnh đạo

Xương mày nằm ở phía dưới lông mày. người có xương mày nhô cao khá kiêu ngạo, luôn tự cho mình là trung tâm, họ tự lập, thích làm mọi việc một mình, họ có cách đối nhân xử thế của riêng mình, bảo thủ cố chấp, là mẫu người rất khó thuyết phục, cũng không dễ thỏa hiệp, họ rất thẳng tính, ” thấy việc bất bình chẳng tha”

Nếu xương mày nhô cao mà lại có thịt, nghĩa là trông đầy đặn thì người có tướng mặt này rất tài năng, thường có thể đưa ra ý kiến mang tính sáng tạo mà người khác không thể có, họ có phong cách của người lãnh đạo. nếu lông mày lại dài và rậm thì người phụ nữ này sẽ là mẫu người ” yêu hết mình”.

Đường chân tóc hình chữ M có năng khiếu nghệ thuật

Đường chân tóc hình chữ M là chỉ đường chân tóc có hình dạng giống cây cung. Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật, nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan đến đầu cơ.

Cằm chẽ có thiên hướng nghệ thuật

Cằm chẽ tức là phần giữa cằm lõm vào trong, hai bên nhô cao. Nữ giới có cằm chẻ tình cảm rất phong phú, khá lãng mạng, bởi vậy rất đa tình, tuy nhiên, trong tình yêu, họ lúc nào cũng thích là người chiếm hữu, thường nghi ngờ đối phương, do vậy tình yêu dễ thay đổi. Họ có con mắt thẩm mỹ, thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật.

” Mũi sáng tạo” giỏi vạch sách lược

Mũi hình thành một góc 45 đọ, trên chóp mũi còn nhô lên một múi thịt, giống như hình chữ U, mũi như vậy được gọi là “mũi sáng tạo”.

Người có tướng mũi như vậy thường suy nghĩ nhạy bén, sáng tạo, thích hợp với công việc vạch sách lược. Họ thông minh, luôn đưa ra những ý tưởng mà người khác không thể ngờ tới, thích đùa ác với mọi người xung quanh. Họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, họ cũng luôn tìm mọi cách để làm mới mẻ cuộc sống hôn nhân và gia đình mình, thích hợp làm những công việc giàu tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

Khuôn mặt của người quen phục tùng nhẫn nhịn

Ai là người mạnh mẽ, kiên cường, thích nắm giữ quyền lực trong tay? Còn ai là người nhu nhược yếu đuối, chỉ thích phục tùng đứng sau người khác? Có một số việc không phải muốn làm là có thể làm được, thậm chí không phải cứ nỗ lực là có thế đạt được. Bởi vậy một số người sinh ra đã mang tính cách phục tùng, luôn chiều theo ý người khác, nhu nhược như bao cát. Với những người này, chỉ có thể nhận xét rằng ” thiệt thòi sẽ có phúc”.

Tướng mặt phụ nữ nhẫn nhịn phục tùng

Tướng mặt phụ nữ nhẫn nhịn phục tùng

Tai mỏng thiếu sức sống, không có chủ kiến

Tai không có thịt, mỏng lại mềm trông như là không có sức sống thì không phải là tướng tốt. người có tướng tai như vậy sống không được hạnh phúc, hơn nữa còn gặp nhiều chuyện rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu lòng tin, không có quan điểm rõ ràng của riêng mình, thường dựa vào người khác, nhu nhược, không dám gánh vác công việc, tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

Miệng nhỏ không khép kín nhẫn nhịn phục tùng

Miệng nhỏ tức là chỉ độ rộng của miệng nhỏ hơn độ rộng của mũi. Phụ nữ có miệng nhỏ lại không khép kín thường lề mề chậm chạp, tầm nhìn hạn hẹp, làm việc không tuân theo nguyên tắc, hơi hẹp hòi. Người có tướng mặt như vậy không mạnh khỏe, cũng sẽ không giàu có, may mắn là họ có được lòng nhẫn nại, dù gặp khó khăn đến đâu cũng cắn răng chịu đựng, không oán thán nửa lời.

Mắt ti hí hướng nội và chủ động

Nữ giới có mắt nhỏ như hạt đậu lại không rõ đường lông mi hoặc lông mi không dài thường bảo thủ, hẹp hòi, tiêu cực, lười nhát, không thích tìm tòi, khám phá, cũng không muốn đối mặt với nguy hiểm, thường thích an phận thủ thường. Họ thuộc kiểu người không thích thay đổi, gặp vấn đề khó không chịu suy nghĩ giải quyết, chỉ thích dựa vào người khác nhưng lại không hoàn toàn tin tưởng vào người khác, điều này cho thấy rõ, họ là người nhỏ nhen, ích kỉ.

Nếu phụ nữ có tướng mặt này, lại thêm ánh mắt láo liên thì chắc chắn là người xấu bụng, nham hiểm, thù dai, khi tiếp xúc với họ, nhất thiết phải cảnh giác.

Hàm răng dưới hướng vào trong ý chí không kiên định

Phụ nữ có hàm dưới hơi xô về phía sau so với hàm trên thường yếu đuối, tiêu cực, làm việc gì cũng sợ bị người khác và môi trường xung quanh cản trở, họ thiếu sự kiên định, thường là ” gió chiều nào theo chiều ấy”, thích được người khác sắp xếp, lên kế hoạch hết mọi chuyện mà không có chủ kiến của riêng mình, người khác bảo sao thì làm vậy, do đó dễ bị sai khiến hoặc chịu tội thay cho người khác.

Địa các hàm dưới nhỏ hẹp tinh thần cảnh giác cao

Xương quai hàm không phát triển, khiến mặt trông xương xẩu, má hóp lại, thấy rõ hàm dưới nhỏ hẹp. Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất nhạy cảm, hay để bụng, rất koi trọng ý kiến của người khác, rất cảnh giác với người lạ, không dám kết giao với mọi người, tuy nhiên một khi có người nào đó bày tỏ thiện ý với cô ta thì lập tức cô ta ỷ lại người này ngay. Nói chung, người có tướng mặt này đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong thế giới của riêng mình mà không dứt ra nổi.

Những cô gái luôn cho mình là nhất

Trong cuộc sống, đôi khi ta cũng bắt gặp những mẫu người rất ảo tưởng về bản thân, luôn cho rằng mình là người hoàn hảo. Dù rằng họ đôi khi có đôi chút biến thái về mặt tâm lý, thì vẫn là đại diện ưu tú cho một nhóm người. Những người như vậy vô cùng tự luyến, song phàm là người tự luyến thì rất bảo thủ, cố chấp, thiếu tinh thần tập thể. Do vậy, chơi với những người như vậy cần thận trọng.

Tướng mặt của người phụ nữ tự phụ

Tướng mặt của người phụ nữ tự phụ

Lông mày lên ngắn xuống dài kiêu kì kén chọn

Phụ nữ có lông mày lên ngắn xuống dài hơi thua kém một chút về sự mạnh mẽ, kiên cường so với phụ nữ có lông mày lưỡi mác, tuy nhiên, nếu có đuôi lông mày kiểu này hất lên trên thì lại cho thấy có ý chí, hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, làm việc gì mà chưa đạt được mục tiêu thì không chịu dừng lại.

Phụ nữ có lông mày lên ngắn xuống dài thường thông minh hơn người, do vậy khó trách khỏi hơi kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đày sự thách thức, thuộc về tuýp phụ nữ luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao.

Mũi to khác thường rất cực đoan cố chấp

Phụ nữ có mũi to thường kiên trì quan điểm của mình, không bao giờ chịu thay đổi. Phụ nữ có tướng mặt như vậy, nếu lại kết hợp thêm xương gò má thấp thì sẽ chuyển từ cố chấp thành ngoan cố. Loại phụ nữ này vô cùng tự phụ, thường cho rằng mình là người hoàn mỹ, có kiến giải cao minh, hơn hẳn người khác. Cho dù có làm sai cũng không bao giờ tự kiểm điểm lại mình, ngược lại họ còn cố tình bới móc khuyết điểm của người khác.

Cằm dài kiêu căng tự phụ

Phụ nữ cằm dài, có hình giống như chiếc gầu thường thông minh lanh lợi, nhiệt tình cởi mở, tràn đầy tự tin, tài hoa, dũng cảm thể hiện mình , tuy nhiên do quá tự phụ nên luôn cho mình là trung tâm, làm việc gì cũng suy nghĩ dựa trên góc độ của mình, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hào đồng ới mọi người nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp.

Mặt hình quả lê có phong cách cá nhân đặc sắc

Trán khá nhỏ, hẹp nhưng cằm lại rộng và đầy đặn thì chính là kiểu mặt hình quả lê.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt như này tính tình thường lỗ mãng, rất hứng thú đối với thách thức và mạo hiểm, làm việc không câu nệ tiểu tiết, có tính cách giống như một đứa trẻ, đặc biệt kiểu người này thích giao lưu với người khác, họ có thể nói thao thao bất tuyệt hàng giờ mà không chán, hơn nữa thường có quan điểm của riêng mình. Mặc dù hơi ngang bướng song vẫn biết cách cư xử khéo léo, tự có đạo lý của riêng mình, đôi khi khiến người khác phải khâm phục, họ thuộc về kiểu người có phong cách cá nhân đặc sắc.

Mẫu người phụ nữ xấu xa từ trong trứng

Nhắc tới hình mẫu người phụ nữ xấu xa thì đa phần mọi người đều hình dung ngay đến bộ mặt của những mụ phù thủy ác độc trong truyện cổ tích, hơn nữa còn liên tưởng tới một loạt các tính từ có thể dùng miêu tả cô ta như: gian trá, tàn ác, ích kỷ, nham hiểm,.. Dù là nam hay nữ thì đều nên tránh xa những loại người phụ nữ như vậy. Hãy thử xem, những hình dung của bạn đối với tướng mạo phụ nữ xấu xa có chính xác không nhé.

Tướng mặt của người phụ nữ độc ác

Tướng mặt của người phụ nữ độc ác

Lông mày đứt đoạn mừng giận thất thường

Lông mày đứt đoạn tức là chỉ lông mày mọc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa như đứt thành từng đoạn nhỏ. Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi tình cảm, dễ kích động, mừng giận thất thường, lúc nào cũng có sự cảnh giá đề phòng với thế giới, không muốn tin và dựa vào người khác, cũng sẽ không có được quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

Mũi nhọn, mảnh là vị quân sư trời sinh

Phụ nữ mũi nhọn và mảnh có năng lực phân tích rất tốt, chỉ cần liếc qua một cái, họ cũng có thể đọc ra được suy nghĩ của người khác. Họ biết dựa vào thế lực của người khác để phục vụ cho công việc của mình, họ biết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo trước mọi tình huống, và có tàu vạch mưu lược, họ đúng là nhân tài kiểu quân sư trời sinh.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai là người ích kỉ tư lợi

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là, nhìn từ phía trước, sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên, sẽ thấy xương quai hàm nhọn nhô về phía sau tai.

Người có tướng mặt kiểu này tuyệt đối không nên tin tưởng họ, cũng không nên kết giao với họ, nếu không chắn chắn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Là cấp trên, cần cảnh giác họ” làm phản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác kẻo họ giành hết lợi ích của mình.

Hàm răng khấp khểnh luôn oán hận

Răng khấp khểnh tức răng mọc lộn xộn, nghiêng ngả, răng lại nhọn, răng cửa không ra răng cửa, răng nanh không ra răng nanh.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm cho mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không thèm trả thù mà thôi.

Đuôi mắt hình móc câu gian trá không thành thực

” Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, đuôi mắt có dạng công cong hình lưỡi móc câu, khiến đôi mắt trông có vẻ tròn trịa và khá linh hoạt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thự tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng xó suy nghĩ tiêu cực, họ có thể tùy cơ ứng biến trước mọi tình huống. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo quyệt, lúc nào cũng có toan tính trong đầu.

Mẫu phụ nữ dễ kích động

Có một số người có tích cách khá đặc biệt, nếu nói theo hướng tích cực thì đa sầu đa cảm, có lòng thương người, suy nghĩ chu đáo, nếu nói theo hướng tiêu cực lại là tầm nhìn hạn hẹp, hay bế tắc, dễ kích động. Những người như vậy không chịu nổi sự kích động, họ rất nhạy cảm, do đó khi tiếp xúc với họ nên cẩn thận.

Tướng mặt phụ nữ dễ nổi nóng

Tướng mặt phụ nữ dễ nổi nóng

Ấn đường hẹp là phụ nữ đa nghi

Trên ấn đường xuất hiện vết sẹo thì vận làm quan của người này chắc hẳn sẽ bị tổn hại. Phụ nữ có tướng mặt như vậy thì dù là suy nghĩ hay hành động đều khiến người khác không ngờ tới, họ có ý thức sáng tạo, có thể làm việc độc lập. Tuy nhiên, nếu quá tự tin, cho rằng mình có thể làm mọi chuyện một mình thì dễ rơi vào ngõ cụt, càng đi thì càng thấy bế tắc, bởi vậy dễ sinh lòng dạ hẹp hòi, đố kỵ với người xung quanh, dù là những chuyện cỏn con cũng để bụng, luôn cảnh giác đề phòng với thế giới.

Phụ nữ mắt đỏ vàng nóng nảy, cố chấp

Mắt đỏ vàng là tròng trắng và tròng đen không phân tách rõ ràng, nhìn tổng thể thì thấy mắt có màu nhạt, trong mắt xuất hiện nhiều tia máu.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này thường nóng nảy, ngoan cố, thích” dốc toàn lực quyết chiến một phen”, một khi đã quyết chí thì làm việc gì, cho dù gặp phải khó khăn cản trở cũng không chùn bước. Tuy nhiên trong công việc họ lại tỏ ra là một người thiếu quyết tâm, dễ lung lay dao động, khi gặp vấn đề, thường thích đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, tính kỷ luật kém. Thói quen ăn uống của họ rất xấu, không phải là khảnh ăn cũng là ăn uống vô độ.

Phụ nữ da mặt mỏng theo chủ nghĩa cầu toàn

Phụ nữ có da mặt mỏng là người theo chủ nghĩa cầu toàn họ yêu cầu rất nghiêm khắc với người khác, với mọi sự việc và bản thân, họ chú trong tới chi tiết, suy nghĩ quá chu toàn, có thể nói là hơi lãng phí trí lực, họ dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, thậm chí mất ngủ, bởi vậy tâm tư dễ rối bời, khi xảy ra vấn đề thường hoang mang, lo lắng không biết phải làm thế nào, do đó rất dễ nổi cáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *