Tướng mặt phụ nữ phúc hậu - Daktra

Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu có nét đẹp hiền hòa, có lòng bao dung rộng lượng và nhân từ nên được lòng người. Những người phụ nữ có tướng mặt phúc hậu sẽ luôn nhận được hạnh phúc trong cuộc sống và hậu vận tốt.

Phụ nữ có tướng mặt tròn hoặc vuông chữ điền là người phúc hậu

Khuôn mặt phụ nữ phúc hậu

Khuôn mặt phụ nữ phúc hậu

Khuôn mặt tròn thể hiện cho người phụ nữ hoạt bát, nhanh nhẹn và dễ gần. Luôn mang đến cho người nhìn cảm giác đáng yêu và trong sáng. Không có việc gì khó khăn có thể cản trở được họ vì họ luôn lạc quan và tự tin. Khéo ăn khéo nói nên được khá nhiều người yêu mến và tạo được nhiều mối quan hệ xã hội.

Tướng mặt tròn hoặc vuông là mẫu phụ nữ hiền thục, quan tâm lo lắng chu toàn cho gia đình. Luôn giữ được hạnh phúc gia đình. Những người phụ nữ có mặt vuông chữ điền luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn, tính tình rộng rãi, phóng khoáng nên được lòng rất nhiều người.

Phụ nữ trán rộng và đầy đặn

Phụ nữ trán rộng và đầy đặn

Phụ nữ trán rộng và đầy đặn

Trán được thể hiện cho trí tuệ và tài vận của một con người, phụ nữ trán rộng và đầy đặn cho thấy họ là người thông minh. Không những vậy còn được quý nhân phù trợ và làm việc gì tỉ lệ thành công cũng cao. Là một trong những tướng mặt ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc nên khá được trọng dụng.

Đặc biệt sau khi lập gia đình thì vận khí ngày càng tốt hơn, gia đình luôn ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng.

Phụ nữ có lông mày thanh và khoảng cách xa nhau

Phụ nữ lông mày mảnh, cách xa nhau

Phụ nữ lông mày mảnh, cách xa nhau

Phụ nữ có lông mày thanh mảnh là người hết mực chăm lo cho gia đình, tôn trọng và thích lối sống tập thể. Là những người có tính cách vui tươi, rộng lượng, luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó. Họ cũng thuộc nhóm có khả năng giao tiếp tốt, biết phân biệt đúng sai và ứng xử phù hợp với mọi người. Phụ nữ có tướng mày này chuyện hôn nhân tình cảm luôn hạnh phúc và viên mãn.

Phụ nữ cằm tròn

Phụ nữ cằm tròn

Phụ nữ cằm tròn

Cằm tròn theo nhân tướng học là người phụ nữ có phúc tướng tốt. Họ luôn sống một cuộc sống bình dị, không tự cao tự đại vì vậy chắn chắn về sau sẽ được nhân quả tốt. Phụ nữ cằm tròn biết cách kiếm tiền và biết cách chi tiêu tiết kiệm, vì vậy họ luôn có một khoản dự trù để đề phòng những khoản ngoài dự tính ập tới.

Phụ nữ mắt voi, ánh mắt thanh tịnh và khoảng cách giữa hai mắt xa nhau

Phụ nữ mắt voi

Phụ nữ mắt voi

Tướng mặt của người phụ nữ đào hoa

Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này

Mắt voi là một đôi mắt khi chúng ta nhìn vào thấy ngay được sự hiền từ, bao dung và nhân ái. Cho dù người này không được hưởng vinh hoa phú quý thì ít ra cũng sẽ có được cuộc sống an nhàn và thanh tịnh. Trong nhân tướng học thì mắt voi được xem là tướng trường thọ, sống lâu.

Những người phụ nữ có ánh mắt thanh tịnh thường là những người xinh đẹp, hiền hòa và dịu dàng. Là người khiêm tốn, biết lễ nghĩa, luôn giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Mang nét đẹp của một người phụ nữ thuần khiết, luôn tu tâm dưỡng tính, cuộc sống ít gặp phiền muộn.

Tướng mũi phụ nữ phúc hậu

Tướng mũi phụ nữ phúc hậu

Tướng mũi phụ nữ phúc hậu

Đặc điểm của mũi phúc hậu là sống mũi cao và thẳng thóm, cân đối với khuôn mặt, không bị nghiêng, vẹo, lỗ mũi to. Những người phụ nữ có mũi cao như vậy thường là những người chính trực, ngay thẳng. Nếu lỗ mũi to thì kèm thêm sự khoan dung, độ lượng và biết sẻ chia khó khăn với người khác. Khi gặp vấn đề khó khăn họ không hề tỏ ra bế tắc mà luôn nhìn nhận một cách thông thoáng nhất mà xử lý. Là người luôn coi trọng bản thân và biết cách tận hưởng cuộc sống.

Nhân trung sâu, dài và rõ là phụ nữ phúc hậu

Nhân trung phụ nữ phúc hậu

Nhân trung phụ nữ phúc hậu

Nhân trung là vị trí nằm dưới mũi và kéo dài nối liền với môi trên. Phụ nữ phúc hậu phải có nhân trung dài khoảng 1,5cm, phải có rãnh và 2 bờ nổi lên rõ ràng, đặc biệt trên nhân trung không có vết nhăn, sẹo lồi hay nốt ruồi. Phụ nữ có đặc điểm nhân trung như trên là người sống rất nội tâm, đảm đang mọi việc, khả năng sinh nở cũng tốt và con cái ngoan hiền, thành đạt về sau.

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu

Đặc điểm của miệng phúc hậu là miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Môi hồng hào tự nhiên, răng đều và khít nhau, khóe miệng phải hướng lên trên, khi cười không nhìn thấy lợi. Những người phụ nữ có tướng miệng như vậy tính tình lương thiện, sống đàng hoàng, cư xử chuẩn mực, làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phù trợ.

Tướng tai phụ nữ phúc hậu

Tướng tai phụ nữ phúc hậu

Tướng tai phụ nữ phúc hậu

Đặc điểm của tướng tai phúc hậu là vành tai to, nhiều thịt, màu sắc hồng hào, dái tai dày và hướng vào miệng. Những người phụ nữ sở hữu tướng tai này đa phần là người hiền hậu, yêu thương mọi người, đặc biệt đối với gia đình chồng con. Họ luôn mang trong mình tấm lòng lương thiện và sống tốt nên khi gặp chuyện khó khăn đều được quý nhân đứng ra giúp đỡ, chuyện dữ hóa lành. Vì vậy phúc bào ngày càng nhiều, hậu vận sẽ càng tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *