Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ - Daktra

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những vùng sắc tố dưới da với nhiều màu sắc khác nhau như đen, đỏ, nâu,…và nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau có thể thay đổi và biến mất theo thời gian.

Nốt ruồi có màu đỏ hay còn được gọi là nốt ruồi son được hình thành do các vi huyết quản phình lên tạo thành.

Các loại nốt ruồi phổ biến có dạng màu đen hoặc nâu do các tế bào có sắc tố ở lớp da tạo thành.

Mỗi một loại nốt ruồi ở trên xuất hiện trên cơ thể của con người ở bất cứ đâu với màu sắc và kích thước như thế nào đều ẩn chứa một bí mật nào đó về tính cách cũng như vận mệnh của người đó.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa tốt

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ tốt và xấu

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ tốt và xấu

Nốt ruồi ở vị trí số 1: Theo nhân tướng học những người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này là người đại phú quý, chồng có thể làm chức lớn và hưởng phúc lộc vinh hoa cả đời.

Nốt ruồi ở vị trí số 4: Những người phụ nữ có nốt ruồi nằm tại vị trí này đa phần là những người phụ nữ chăm chỉ, sống một lòng vì gia đình, biết tính toán chi tiêu hợp lý và là mẫu người phụ nữ của gia đình.

Nốt ruồi nằm ở vị trí số 12: Tại vị trí này xuất hiện nốt ruồi là đại cát, may mắn luôn ập đến với bạn, hễ gặp khó khăn là sẽ có người giúp đỡ, tuy nhiên không được ỉ lại điều này.

Nốt ruồi nằm ở vị trí số 16: Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường có tính tình điềm đạm, thật thà, ngay thẳng và chất phát.

Nốt ruồi nằm ở vị trí 17: Nốt ruồi tại vị trí này thể hiện phượng phu ích tử, là mẫu phụ nữ dạy dỗ con cái nên người và thành đạt, cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang điềm báo xấu

Nốt ruồi nằm tại vị trí số 2: Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này thì đường tình duyên và hôn nhân tương đối lận đận, khắc phu, có thể tái hôn nhiều lần.

Nốt ruồi nằm ở vị trí số 3: Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này là nốt ruồi xấu, không tốt cho những đấng sinh thành.

Vị trí số 5: Cuộc sống hôn nhân không được thuận lợi, dễ đổ vỡ.

Vị trí số 6: Nốt ruồi nằm ở vị trí này là hao tài hao của, làm ảnh hưởng đến người thân và gia đình.

Vị trí số 7: Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này luôn mang những điều xuôi xẻo đến người chồng và người cha của mình.

Vị trí số 8: Nốt ruồi nằm ở vị trí này cho thấy số phận của người phụ nữ này lận đận, gian truân, phải tha hương cầu thực và kết duyên với người nơi đất khách.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi son nằm trên môi

Đa phần những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên môi là người giỏi giao tiếp và may mắn trong cuộc sống. Là người dịu dàng, hưởng nhiều phúc lộc, vượng phu ích tử.

Nốt ruồi son trên trán

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên trán phú quý, tài lộc hưởng cả đời, luôn được quý nhân phù trợ khi gặp chuyện khó khăn. Chuyện tình duyên cũng rất tốt và may mắn.

Nốt ruồi son trên trán phụ nữ

Nốt ruồi son trên trán phụ nữ

Nốt ruồi son nằm ở đuôi mắt

Phụ nữ có nốt ruồi son nằm ở phần đuôi mắt là người có nhiều tham vọng về sự nghiệp, có số đào hoa. Nốt ruồi đại phú quý này giúp cho chủ nhân của nó tiền tài rủng rỉnh, làm việc gì tỉ lệ thành công cũng rất cao. Chi tiêu thoải mái không phải do dự tính toán.

Nốt ruồi phản ánh đây là người phụ nữ giàu sang

Nốt ruồi nằm trên trán gần với chân tóc

Là một nốt ruồi được xem là đại phú đại quý luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất về tình duyên và tài lộc cho chủ nhân. Những người phụ nữ này có tính tình dịu dàng, ăn nói khéo léo, cư xử chuẩn mực, đảm đang và tháo vác trong việc nhà cửa.

Những người phụ nữ này có đường công danh thuận lợi, có thể giữ nhiều chức vụ quan trọng trong xã hội. Khi kết hôn được nhà chồng yêu mến và xem như con ruột trong nhà, không phải chịu nhiều vất vả.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm dưới cằm

Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở dưới cằm sẽ được sống cuộc sống vinh hoa phú quý, được thừa hưởng tài lộc từ bố mẹ để lại, không phải lo lắng suy nghĩ về cuộc sống sau này ở đâu và làm gì.

Nốt ruồi nằm trên sống mũi

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trên sống mũi hoặc cánh mũi là người có sự nghiệp thằng tiến và phát triển bền vững về sau. Cuộc sống của họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, ấm no hạnh phúc. Anh chàng nào cưới được người phụ nữ này thì không lo thiếu vốn kinh doanh làm ăn.

Nốt ruồi nằm trên sống mũi phụ nữ

Nốt ruồi nằm trên sống mũi phụ nữ

Những nốt ruồi trên mặt mang lại xuôi xẻo cho phụ nữ

Nốt ruồi nằm trên vành môi

Nốt ruồi nằm trên vành môi thường là những người phụ nữ hay nói và luôn chủ động bắt chuyện với người khác giới. Dễ vướng vào những mối tình rắc rối, thị phi gặp nhiều xuôi xẻo trong cuộc sống. Đặc biệt chú ý đến các căn bệnh về phụ khoa.

Nốt ruồi nằm ở má

Dân gian xưa thường nói những người phụ nữ má hồng thường có số đào hoa vận. Cũng chính điều này mà phụ nữ có nốt ruồi nằm trên gò má sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của họ. Dễ xảy ra mâu thuẩn và giành giật với đối tượng thứ 3 trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi nằm ở lệ đường

Những người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở lệ đường rất đa sầu đa cảm và cũng đa tình. Nốt ruồi này giúp họ có số đào hoa và được nhiều người theo đuổi vì vậy dễ dẫn tới vấn đề ngoại tình và gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

Nốt ruồi khắc phu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi khắc phu nằm ở đuôi mắt trái

Đuôi mắt trái trong nhân tướng học gọi là gian môn và được xem là hôn nhân cung. Gian môn bên trái thể hiện cho người chồng, nên nếu có nốt ruồi nằm ngay vị trí này sẽ mang điềm xuôi xẻo đến với chồng của mình. Sự nghiệp sẽ ngày càng tiêu tàn, tài vận xụt giảm. Vì vậy trước khi muốn lấy chồng hãy tìm cách phá nốt ruồi này ngay.

Tướng mặt của người phụ nữ đào hoa

Nốt ruồi khắc phu nằm ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi khắc phu nằm ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi khắc phu nằm ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức chỉ vị trí phía trên lông mày, chính xác là trên phần đuôi lông mày. Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở cung này là tướng khắc phu, không tốt. Nếu nốt ruồi nằm bên phải thì cho thấy người phụ nữ rất đào hoa, sống không chung thủy, cuộc sống hôn nhân có thể trải qua nhiều đời chồng.

Nốt ruồi nằm bên trái thì ảnh hưởng đến người chồng từ phương diện sức khỏe đến chuyện làm ăn, tài lộc. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân ấm êm và hạnh phúc thì hãy phá ngay nốt ruồi mang tai họa này nhé.

Nốt ruồi thể hiện tình duyên lận đận

Nốt ruồi nằm ở giữa mắt và lông mày

Vị trí này trong nhân tướng học được gọi là Điền Trạch cung, nếu tại vị trí này xuất hiện nốt ruồi thì cho thấy chuyện tình cảm không tốt. Có số đào hoa tuy nhiên không kiên định trong chuyện tình cảm. Những người phụ nữ này thay tình như thay áo, không biết được mẫu người nào là hợp với họ.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Đôi mắt được ví là cửa sổ của tâm hồn và là vầng trăng soi sáng. Vì vậy nếu người phụ nữ nào trong lòng trắng mắt xuất hiện nốt ruồi sẽ gặp nhiều bất trắc trong chuyện tình cảm. Dù có tiến tới hôn nhân rồi thì tình cảm cũng sẽ mờ nhạt theo năm tháng và tan vỡ. Nhân tướng học nhận định rằng bởi vì do đôi mắt bị nốt ruồi làm ảnh hưởng nên khi chọn người chung sống trọn đời không được tinh tường, yêu nhầm, chọn nhầm và dẫn đến cái kết không tốt đẹp.

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Phụ nữ nốt ruồi mọc ở đâu thì giàu

Nốt ruồi mọc ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực dự báo về số phận giàu sang phú quý, không những vậy được chồng con cưng chiều hết mực, cuộc sống hôn nhân tràn ngập hạnh phúc. Nếu được nốt ruồi son thì may mắn và hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp bội.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở lưng

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở lưng dự báo về một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, lúc nhỏ được bố mẹ cưng chiều và bao bọc, lớn lên càng thành công và thăng tiến. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều hạnh phúc, con cháu đông đúc, hưởng phúc lộc về già.

Nốt ruồi nằm ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày cũng là người có số giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn được quý nhân giúp đỡ. Họ khéo ăn nói và am hiểu nhiều về lĩnh vực văn học nghệ thuật, cho dù trên đường đời gặp phải nhiều khó khăn nhưng cũng sẽ vượt qua được. Đặc biệt họ thuộc tướng mệnh vượng phu ích tử nên ai lấy được những người phụ nữ này sẽ như cá chép hóa rồng vậy.

Nốt ruồi nằm ở lông mày

Nốt ruồi nằm ở lông mày

Có nên phá nốt ruồi hay không

Bạn có thể phá hoặc giữ lại nốt ruồi tùy vào từng trường hợp mà xem xét có nên phá hay không. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên phá nốt ruồi ở những vùng đơn giản trên cơ thể không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, còn nếu nốt ruồi nằm ở một số vị trí như mắt thì thôi không nên phá. Ngoài ra nếu nhân tướng học cho rằng đó là một nốt ruồi tốt và chính bạn cũng cảm nhận được điều đó thì dại gì đi phá để mất đi phú quý đúng không nào.

Để phá nốt ruồi hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hành nghề để xóa chứ không nên tự ý hoặc nhờ người thân sử dụng những phương pháp tìm hiểu được trên mạng xã hội, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *