Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý - Daktra

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý

Nhắc đến việc giàu sang, phú quý thì phụ nữ nào cũng mong muốn mình có tướng mạo xinh đẹp để thu hút người khác mà còn đón nhận nhiều điều may trong chính cuộc sống của mình. Vậy nội dung bên dưới đây sẽ giúp cho các bạn nữ biết được mình có phải tuýp người giàu sang hay không và các điểm thể hiện điều đó như thế nào thì hãy theo dõi đến hết nội dung mà các bạn đánh giá chính mình xem có phải người giàu sang hay không thông qua dung mạo của mình.

Tướng trán phụ nữ giàu sang

Tướng trán phụ nữ giàu sang

Tướng trán phụ nữ giàu sang

Trong nhân tướng học, tướng mặt phụ nữ giàu sang thường có vầng trán cao, rộng và đầy đặn, không có nếp nhăn ở trán. Đây là mẫu người thông minh, tiếp thu kiến thức nhanh chóng, học gì nhớ đó, dễ thành công trong công việc, cộng điều đó thì có thêm bản tính chăm chỉ, cần cù.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, làm việc cẩn trọng hay giúp đỡ mọi người chung quanh nên được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng giao cho nắm giữ các vị trí quan trọng, từ đó đường tài lộc càng ngày càng rộng mở, tình duyên cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có vầng trán cao thường sẽ rất tâm lý, biết cách vun vén cho hạnh phúc của mình, lo lắng chu toàn cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Tướng lông mày phụ nữ giàu sang phú quý

Tướng lông mày lá liễu

Tướng mặt phụ nữ lông mày lá liễu

Tướng mặt phụ nữ lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường dễ thu hút phái mạnh, lông mày mịn và mọc xuôi theo một đường. Những người phụ nữ như thế sẽ là người có tính cách dịu dàng, nhu mì, rất thông minh và biết cách đối nhân xử thế. Trong công việc họ luôn được quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn, họ còn có nhiều bạn bè tốt giúp họ có cách giải quyết vấn đề tốt, điều này càng cho thấy người phụ nữ có lông mày lá liễu dễ dàng đạt được thành công nhất định.

Ngoài ra, nếu ai được người lông mày lá liễu giúp đỡ thì sự nghiệp cũng sẽ được phát triển như “diều gặp gió”.

Tướng lông mày hình lưỡi kiếm

Lông mày hình lưỡi kiếm rất ít phụ nữ có kiểu lông mày này nhưng nếu có thì lông mày này cho thấy tướng mặt phụ nữ giàu sang, phú quý, họ là người thông minh, biết làm ăn và chăm sóc tốt cho bản thân, gia đình. Họ làm việc gì cũng suy nghĩ kĩ càng, là người rất tinh tế nên điều này làm cho nhiều chàng trai yêu thích.

Tướng mắt phụ nữ phú quý

Đôi mắt sáng

Đôi mắt được gọi là cửa sổ tâm hồn nên đôi mắt càng sáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ sở hữu, vì vậy, người phụ nữ có đôi mắt to tròn và sáng long lanh thường là những người vui vẻ, lạc quan, có nhiều năng lượng tích cực, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, sung túc với gia đạo của mình.

Họ còn là người có lối tư duy tốt, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào. Họ cũng là người phụ nữ chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

Tướng mắt hạc

Tướng phụ nữ mắt hạc

Tướng phụ nữ mắt hạc

Người phụ nữ có đôi mắt hạc thường có tính cách mạnh mẽ, tự chủ về tài chính, sống độc lập và không thích dựa dẫm vào gia đình hay bất cứ ai. Họ thích khám phá nên không ngại thử thách, khó khăn, họ luôn đặt ra các mục tiêu rồi sau đó thực hiện, đa phần đều thành công.

Tuy nhiên, tính cách họ có phần thất thường, bởi làm việc gì cũng dựa vào cảm xúc. Lúc vui sẽ làm việc hăng say nhưng lúc buồn thì họ không muốn làm gì cả.

Tướng mắt phú quý

Tướng mặt phụ nữ giàu sang là người sở hữu đôi mắt đẹp thể hiện rõ sự phú quý, với những đặc điểm chính xác như mắt dài, sâu và đen. Người có đôi mắt này hơn 99% đều đón nhận nhiều may mắn, thành công không chỉ ở bản thân mà nửa kia cũng nhờ thế mà thành công lây.

Cuộc sống của họ thường rất sung túc, chuyện tiền bạc không làm họ lo lắng. Bên cạnh đó, họ còn có tài lãnh đạo, giải quyết những công việc liên quan đến vấn đề tài chính nên làm các công việc liên quan đến tiền bạc là thích hợp nhất.

Tướng mũi phụ nữ muốn nghèo cũng khó

Sống mũi cao, thẳng

Tướng mũi phụ nữ cao, thẳng

Tướng mũi phụ nữ cao, thẳng

Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng thường là người có tướng đại phú đại quý. Họ là người có tài năng bẩm sinh nên làm gì cũng thành công, đặc biệt được quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn và mau chóng đạt được thành công.

Ngoài ra, họ rất được lòng mọi người chung quanh do luôn tươi cười, niềm nở, chăm chỉ, nhanh nhẹ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tướng mặt phụ nữ này hậu vận sẽ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

Sống mũi thấp, tròn

Phụ nữ có sống mũi thấp và tròn là người dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt. Không chỉ thế, họ còn mang đến may mắn cho người bên cạnh mình giúp công việc làm ăn của người bên cạnh thêm tốt hơn.

Người phụ nữ mũi thấp, đầu mũi tròn thường có tính cách tự lập, không dựa dẫm vào người khác mà tự bản thân phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Gò má phụ nữ giàu sang

Tướng gò má phụ nữ giàu sang

Tướng gò má phụ nữ giàu sang

Trong nhân tướng học, gò má là đặc điểm tượng trưng cho sự nỗ lực của bản thân, ý chí, năng lực quản lý của mỗi người. Nên phụ nữ có gò má cao, đầy đặn luôn được coi là người sát phu nhưng thật ra không phải như vậy. Gò má của người phụ nữ này không nhô quá cao nên là người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo tốt nên mau chóng thành công với con đường sự nghiệp mình đã chọn.

Xem nhân trung phụ nữ giàu sang

Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý là người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi nên trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, cùng với đó là có quý nhân hỗ trợ, mọi điều xui rủi đều được hóa giải nhanh chóng do phúc khí của mình.

Đặc biệt từ độ tuổi trung niên trở đi thì con đường sự nghiệp công danh mới càng rộng mở hơn nữa do có người giúp sức, tiền tài vào như nước. Hậu vận an nhàn, sống hạnh phúc và hưởng phước từ con cháu.

Tướng miệng phụ nữ giàu sang

Miệng anh đào

Tướng số phụ nữ miệng anh đào

Tướng số phụ nữ miệng anh đào

Miệng anh đào với đặc điểm kích thước nhỏ, màu sắc môi tươi tắn, có màu hồng nhẹ giống với cánh hoa anh đào, khóe miệng hơi cong. Đây là người thông minh, chăm chỉ, có chí nên đường làm ăn rất tốt, ăn nói lưu loát, thu hút được nhiều người.

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Miệng khỉ

Khuôn miệng cân xứng, không bị lệch, độ dày hai môi trung bình, không quá dày cũng không quá mỏng, đặc biệt là phần nhân trung vô cùng thẳng và sâu. Người phụ nữ sở hữu tướng miệng này thì đường tình duyên tốt, công ăn lợi lộc rất nhiều.

Đường nét rõ ràng, khóe miệng cười

Môi trên và môi dưới cân xứng với nhau, khóe miệng cười nên tạo cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống. Người sở hữu tướng miệng này giao tiếp tốt, có tài lãnh đạo, được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng. Đường sự nghiệp rộng mở, tiền vô như nước.

Tướng cằm phụ nữ giàu sang

Tướng cằm phụ nữ giàu sang

Tướng cằm phụ nữ giàu sang

Chị em sở hữu dáng cằm tròn trịa, đầy đặn thường là người giàu sang và phú quý ngay từ khi sinh ra. Đây là mẫu người có tính cách điềm tĩnh, phóng khoáng, rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho người khác, làm việc gì cũng hoàn thành rất tốt, thành công và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác để mình thay đổi.

Phụ nữ có tướng cằm này thường rất dịu dàng, chu đáo, giúp ích cho cả sự nghiệp của người chồng. Cuộc sống êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc viên mãn về sau.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *