Tướng mặt của người phụ nữ đào hoa - Daktra

Tướng mặt của người phụ nữ đào hoa

Phụ nữ môi mỏng – đào hoa, đa tình

Phụ nữ môi mỏng tướng số đào hoa

Phụ nữ môi mỏng tướng số đào hoa

Phụ nữ có bờ môi mỏng theo nhân tướng học thường là những người đào hoa đa tình, dục vọng cao. Mẫu người này có tài ăn nói khéo léo nên dễ tạo mối quan hệ trong xã hội nên cũng chính vì vậy mà có nhiều đối tượng theo đuổi.

Tuy nhiên phụ nữ có bờ môi mỏng lại không phải là người chung thủy với chồng con, họ bị tác động và chi phối nhiều bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu chuyện tình cảm gặp vấn đề khó khăn họ sẽ buông bỏ và tìm cho mình một đối tượng khác mà họ cảm thấy phù hợp hơn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường

Tướng số đào hoa của người phụ nữ có nôt ruồi ở ấn đường

Tướng số đào hoa của người phụ nữ có nôt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là khoảng trống giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ mà có nốt ruồi nằm tại đây là người sống rộng lượng và nhân hậu. Những người phụ nữ này cũng có tài ăn nói và tạo được mối quan hệ cũng như tình cảm với cánh đàn ông. Chính vì vậy mẫu người này có rất nhiều người theo đuổi.

Tướng mặt phụ nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt

Tướng đào hoa phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt

Tướng đào hoa phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi mọc dưới đuôi mắt thể hiện cho người phụ nữ có đầu óc tư duy sáng tạo cao, thông minh và nhanh nhẹn trong công việc. Là những cô nàng có tính quyết đoán và cũng rất hay mộng mơ, người ngồi dưới đất mà hồn cứ bay trên mây. Người phụ nữ có đặc điểm này được khá nhiều đàn ông chú ý tới và cũng nằm trong top đam mê chuyện giường chiếu.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới khóe mắt trái

Tướng đào hoa của phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái

Tướng đào hoa của phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái

Nhân tướng học nhận định rằng phụ nữ có nốt ruồi nằm dưới khóe mắt trái là người đa sầu đa cảm. Là người có số đào hoa, đời sống tình cảm vô cùng phong phú, tuy nhiên thường gặp trớ trêu và lận đận trên đường tình duyên.

Phụ nữ hốc mắt sâu đào hoa

Hốc mắt sâu tướng phụ nữ đào hoa

Hốc mắt sâu tướng phụ nữ đào hoa

Nói đến những mẫu người cá tính mạnh mẽ và nhiều tham vọng trong cuộc sống thì không thể bỏ qua những người phụ nữ có hốc mắt sâu. Đa phần họ là những người thông minh, giỏi dang và vẻ bề ngoài ưa nhìn nên được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Mẫu người phụ nữ này tiêu sài và ăn chơi rất phóng túng, không biết kiềm chế cảm xúc và ham muốn dục vọng cao. Là người thích sự tự do, thích đi đây đi đó mà không chịu bởi bất kỳ sự ràng buộc nào, là người ham mê vật chất.

Xem nhân trung nhận biết phụ nữ đa tình

Nhânn trung của người phụ nữ đào hoa

Nhân trung của người phụ nữ đào hoa

Những người phụ nữ có nhân trung mảnh, cong và hẹp là thuộc tuýp đàn bà lẳng lơ có ham muốn tình dục lớn và không chung thủy. Nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ thì họ sẽ sẵn sàng đi tiềm một mối quan hệ khác. Mẫu người này có lối sống buông thả, không quan tâm đến góp ý của người khác mà làm theo những gì mình thích.

Phụ nữ chân dài, mình ngắn, vòng ba phát triển – đào hoa đa tình

Tướng đào hoa của phụ nữ chân dài

Tướng đào hoa của phụ nữ chân dài

Phụ nữ chân dài, thân ngắn dễ tạo được tình cảm với đối phương, là người được rất nhiều đối tượng theo đuổi nhưng rất kém may mắn trong chuyện tình duyên. Để có được một mối tình lâu dài họ phải trải qua rất nhiều mối tình. Sơ hữu một vòng 3 căng tròn là tín hiệu của việc khả năng sinh nở tốt. 

Mắt nhiều lòng trắng, ướt và có đuôi

Các loại tướng mặt phụ nữ theo nhân tướng học

Tướng mắt của phụ nữ đào hoa

Tướng mắt của phụ nữ đào hoa

Phụ nữ có đôi mắt có nhiều lòng trắng mà trong tròng trắng chứa nhiều tia máu là những người có tình cảm rất phong phú. Họ không thể nào sống thiếu bóng dáng của một người đàn ông. Phụ nữ mắt lúc nào cũng long lanh ẩm ướt là người nuôi nhiều tham vọng và nhu cầu với chuyện ấy rất lớn. Là những người có lối sống buông thả và không hề có trách nhiệm gì với tình cảm mà họ dành cho người khác. Tính khí thay đổi hơn thời tiết, nay nắng mai mưa, lúc thì say đắm lúc thì như chả quen biết.

Tướng mày phụ nữ đào hoa

Phụ nữ tướng mày hình lá liễu số đào hoa

Phụ nữ tướng mày hình lá liễu số đào hoa

Phụ nữ có tướng mày hình lá liễu là số đào hoa. Mày hình lá liễu là mày dài và thuôn nhọn như hình lá liễu. Những người phụ nữ có tướng mày này thường đa sầu đa cảm, yếu mềm và dễ rơi lệ. Thuộc tuýp người ngoan hiền, lễ phép, lương thiện vì vậy được rất nhiều đàn ông yêu mến.

Tướng mũi phụ nữ đào hoa

Tướng mũi phụ nữ đào hoa

Tướng mũi phụ nữ đào hoa

Mũi đào hoa có hình dáng cao, thẳng và đầu mũi tròn trịa và sáng bóng, mũi nằm cân đối và chính diện khuôn mặt. Những người phụ nữ có tướng mũi này thường có nét mặt ưa nhìn, là người chính trực và có trách nhiệm cao trong mọi việc mình làm. Hay để ý và quan tâm đến người khác từ những chuyện nhỏ vặt và được rất nhiều người khác giới để ý.

Tướng phụ nữ cằm chẻ dễ lôi cuốn người khác

Cằm chẻ là cằm vuông được phân làm hai bằng một đường rãnh chia cắt ở giữa. Những người phụ nữ cằm chẻ là những người có năng khiếu về nghệ thuật, văn thơ và có cái nhìn thẩm mỹ tốt. Họ có phong cách ăn mặc vô cùng độc đáo thể hiện sự cá tính. Nữ giới có tướng cằm này cũng được khá nhiều các nam thần theo đuổi bởi sức cuốn hút khó cưỡng của mình.

Xem tướng mặt phụ nữ nhận biết tính cách, vận mệnh sau này

Phụ nữ cằm chẻ tướng đào hoa

Phụ nữ cằm chẻ tướng đào hoa

Phụ nữ có tướng đào hoa không nhất thiết phải hội tụ đầy đủ các yếu tố ở trên mà chỉ cần nắm giữ một yếu tố then chốt ở trên và kết hợp hài hòa với một số yếu tố khác thì sẽ lôi cuốn được rất nhiều các chàng trai. Tuy nhiên không hẳn đào hoa là tốt vì nó gây ra khá nhiều phiền toái cho các mối quan hệ bạn muốn nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *