Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tý chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tý chiêu tài lộc

CÂY PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÝ GIÚP CHIÊU TÀI LỘC

Có rất nhiều loại cây được mang vào trồng trong nhà vừa giúp cho gia đạo ấm êm mà giúp cho chính gia chủ đón nhận nhiều may mắn, nhưng bài viết này đang muốn nói đến cây phong thuỷ dành cho tuổi Tý. Vậy có bao nhiêu tuổi Tý và mỗi tuổi Tý sẽ trồng cây nào thích hợp, thế thì hãy theo dõi hết bài viết để các bạn có thể trồng cho mình một loại cây phù hợp giúp thịnh vượng và phát tài.

Tuổi Tý là người như thế nào

Người tuổi Tý được sinh vào những năm cụ thể đó là năm 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)… Thường thì người tuổi Tý được coi là người tốt, có sự thông minh cao và vô cùng tinh ranh trong nhiều vấn đề. Họ còn là người có đức tính chăm chỉ, giỏi ngoại giao, duyên dáng và tiết kiệm. Vì vậy, người tuổi này đa số là những người rất thành công trong mọi lĩnh vực.

Tuổi Tý là người như thế nào

Tuổi Tý là người như thế nào

Bản chất của người tuổi chuột còn có sự dễ gần, vui tính và lúc nào cũng biết cách để học hỏi nhằm nâng cao bản thân. Họ là những người yêu công việc, rất công bằng và quan tâm tới mọi người chung quanh mình nên lúc nào cũng được yêu mến và ngưỡng mộ. Người tuổi Tý hay suy tính cho tương lai nên có tính tiết kiệm cao, họ có thể tận dụng mọi thứ như đồ vật tái chế để sử dụng, họ thích kiếm những món lợi nhỏ cho đến lớn. Họ còn là người hào phóng nên cũng vì thế mà chung quanh họ đều có bạn bè.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Canh Tý 1960

Cây để bàn tuổi Canh Tý 1960

Cây để bàn tuổi Canh Tý 1960

Những người sinh năm 1960 thuộc năm Canh Tý là người có mạng thuộc hành Thổ mà Thổ thì tượng trưng cho đất, vì vậy chủ nhà có thể chọn các loại cây có màu sắc: Đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa là màu tương hợp trong ngũ hành hoặc màu nâu, vàng là màu của bản mệnh người mạng Thổ. Tránh chọn cây cảnh có màu xanh lá cây vì màu này có tính tương khắc và làm cho gia chủ trở nên khó khăn trong mọi việc mình làm. Những loại cây có thể tăng vận khí và giúp công ăn lợi lộc tăng thêm đó là cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây anh thảo, cây sống đời, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tý 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý là người có mạng hành Mộc, với người mạng Mộc thì rất dễ chọn các loại cây cảnh bởi tính của họ ôn hoà, dễ giao tiếp và tính tình thân thiện, gần gũi nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây là tốt nhất, bởi vì giúp gia đình luôn gặp may mắn, tăng thêm sinh khí . Tuy nhiên, cần tránh chọn các loại cây màu có màu trắng vì màu này thuộc mệnh Kim, mà theo ngũ hành màu sắc thì Kim khắc Mộc, điều này dễ làm cho gia chủ hao tài tốn của và luôn gặp phải trắc trở trong công việc.

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tý 1972

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tý 1972

Người mệnh Mộc tuy thích hợp hầu hết với tất cả các loại cây nhưng bạn cũng đừng vì như thế mà trồng quá nhiều cây trong nhà bởi như vậy sẽ làm cho không khí độ ẩm cao, gây ra gia chủ dễ bị bệnh.

Vận may và tài lộc cho người sinh năm 1972 (Nhâm Tý) được thể hiện qua việc trồng các loại cây như là: cây Vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý 1984

Những người sinh vào 1984 thuộc tuổi Giáp Tý có mạng thuộc hành Kim vì thế để chính họ có thể gặp may mắn trong công việc hay trong chuyện tình duyên thì phải chọn cây cảnh theo phong thủy ngũ hành với màu sắc tương hợp đó là Xanh lá cây, nâu, vàng, trắng và nên tránh mua những loại cây thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà như màu đỏ, hồng, cam, tím.

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Tý 1984

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Tý 1984

Các loại cây mang nhiều tài lộc cho tuổi Giáp Tý đó là Cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, Búp Sen, cây Phát Tài, cây Đế Vương, cây Cọ Nhật, cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Tý 1996

Cây phong thủy để bàn tuổi Bính Tý 1996

Cây phong thủy để bàn tuổi Bính Tý 1996

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý có mệnh thuộc hành Thủy nên các màu sắc tương hợp với mệnh của họ thường là màu sắc sáng nhưng không chói như màu xanh dương, trắng và đen, nhờ vào màu này giúp chủ nhà tấn tài tấn lộc. Tuy nhiên bạn cần tránh chọn mua cây cảnh có màu chói như màu đỏ, mua loại có màu vàng hay nâu sẽ thích hợp hơn. Những loại cây tốt để người tuổi này trồng đó là Cây mầm xanh, cây thanh tâm, cây lan chi, cây phát tài, cây cọ nhật, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Mậu Tý 2008

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tý 2008

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tý 2008

Những người sinh năm 2008 thuộc năm Mậu Tý là người mạng Hỏa vì thế chủ nhà nên chọn mua cây cảnh có màu: Tím, đỏ, hồng, cam, xanh lá cây sẽ đem lại nhiều may mắn và khí vượng cho gia đình. Bên cạnh đó, cần tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen vì màu này khá tôi thể hiện sự u ám sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều vấn đề trong đường làm ăn. Nên trồng các loại cây như là Cây hoa trạng nguyên, cây phát tài, cây phát lộc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử,..

Cây bon sai handmade để bàn có hợp với tuổi Tý không

Mọi tuổi Tý sẽ có vận mệnh và cách tương hợp hay tương khắc với màu sắc cụ thể, vì thế mà lựa chọn cây cảnh theo điều này sẽ giúp cho chính họ cải thiện cuộc sống, sức khoẻ, tình duyên và đường làm ăn.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây Bonsai Handmade để bàn tuổi Tý

Cây Bonsai Handmade để bàn tuổi Tý

Nếu muốn ngày một phát tài và đón nhận nhiều điều may thì các bạn tuổi Tý nhìn chung nên chọn cây bon sai handmade màu sắc như màu vàng hay màu xanh vì hai màu này thể hiện sự thịnh vượng và cơ hội cho bạn, vì thế mà dễ dàng nhận lại các lợi ích khác đến từ thân quyến và bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *