Thần số học số 8 - Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên - Daktra

Thần số học số 8 – Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên

Trong các con số liên quan đến thần số học đều mang điều ẩn ý bên trong nên khi đọc có thể sẽ hơi khó hiểu nhưng đi chuyên sâu bạn sẽ càng thích thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về thần số học. Bài viết lần này sẽ nói về con số 8 nên các bạn hãy theo dõi đến hết nhằm hiểu hơn về con người mang con số này.

Ý nghĩa của số 8 trong thần số học

Ý nghĩa thần số học số 8

Ý nghĩa thần số học số 8

Trong tất cả các con số trong thần số học, số 8 là con số nhạy bén và đo lường cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được một cách chuẩn xác. Người mang con số này tính toán nhanh nên làm công việc liên quan đến kinh doanh rất tốt, người này rất dễ thành công. Số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng – bạn có thể thấy nó ở hình dạng đối xứng của nó.

Đối với mỗi phước lành mà nó nhận được, nó sẽ đem điều đó để giúp cho chính nó và người thân yêu của nó trở nên tốt hơn nữa. Khi mọi thứ được cân bằng, họ cảm thấy ổn định, được kiểm soát và được hỗ trợ, đó là môi trường làm việc hiệu quả nhất cho cả người số 8.

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được coi là con số may mắn nhất, và được dùng làm ngày cưới, ngày sinh, địa chỉ và tài chính. Ngay cả trong thế giới Số học, có những người đã được biết là đã đổi tên của họ để thêm nhiều số 8 hơn vào biểu đồ Số học của họ, với hy vọng có thể cạnh tranh với mức độ hoàn thành của con số này. Số 8 đại diện cho một dạng thành tựu cuối cùng mà nhiều người sẽ dành cả đời để phấn đấu.

Điểm mạnh của người có số chủ đạo số 8

Người mang con số 8 có tham vọng rất cao, một khi đặt ra mục tiêu thì chắc chắn phải đạt được điều đó, nhờ thế mà họ mau chóng thành công. Người này làm gì cũng lên kế hoạch rất kỹ, mang tính chiến lược cao nên dễ thu về kết quả tốt đẹp. Những cảm giác mới sẽ làm tiền đề giúp họ mở rộng hơn trong việc kinh doanh.

Theo ý nghĩa tâm linh, thần số học số 8 mang ý nghĩa về sự cho đi sẽ nhận lại. Nó nhận ra rằng những thành công của nó không phải chỉ có một mình nó làm mà sẽ ghi nhận và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào khác mà nó nhận được. Nó cân bằng thành tích với lòng biết ơn, sau đó sẽ sử dụng điều này để mà phát triển hơn trong sự nghiệp nhưng không bao giờ phủ nhận điều mà người khác làm cho mình.

Ngay cả khi gặp khó khăn, số 8 trong thần số học vẫn có một cảm giác mạnh mẽ để vượt qua điều đó. Nó biết nó có khả năng, nhưng khả năng đó thường không phải là yếu tố duy nhất. Với sự kiên nhẫn và quyết tâm, số 8 trong thần số học tự tin rằng cuối cùng mọi thứ sẽ đến và được giải quyết nhanh chóng. Nó sẵn sàng trải qua cuộc đấu tranh vì nó chắc chắn rằng sự thịnh vượng đang ở phía bên kia.

Điểm yếu của người có số chủ đạo số 8

Số 8 thích khám phá những cái mới, thích học hỏi và biết cách trau dồi bản thân, nên luôn tận hưởng thành quả của mình làm ra. Nó coi đây như một phần thưởng cá nhân và một cách để cân bằng lại chu kỳ làm việc cực nhọc của mình. Thật không may, đối với những người khác, đặc điểm này có thể khiến số 8 trở nên nông cạn hoặc giống như một sự phô trương. Nó cũng có thể thu hút những kẻ cơ hội hiểu sai ý định của số 8.

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả thành tích đi thẳng vào đầu của số 8. Cảm giác mà thành tích, địa vị mang lại cho người có số chủ đạo 8 cảm giác quyền lực cá nhân. Nhưng số 8 chủ đạo luôn cho rằng con đường của mình là con đường đúng đắn và bằng cách bác bỏ ý kiến của người khác và phớt lờ những nỗ lực của họ, họ có thể mất đi sự ủng hộ thậm chí còn nhanh hơn cả những gì họ đạt được.

Số 8 trong thần số học là người không bao giờ đón nhận cái sai và chấp nhận cái sai, lý lẻ của họ luôn luôn đúng và họ luôn mù quáng tin rằng điều mà họ nghĩ mới là chính xác nhất.

Tính cách thần số học số 8

Tính cách thần số học số 8

Tính cách thần số học số 8

Người thuộc con số trên thường có tính cách sau:

– Tự tin: Đây Là ưu điểm cực lớn của bạn, mọi việc trong đời sống này sẽ trở nên thật dễ dàng hơn nếu bản thân của bạn tràn đầy sự tự tin, đặc biệt ở nhà lãnh đạo thì tính cách này cực kỳ quan trọng.

– Mạnh mẽ, kiên cường: Trong cuộc sống này ta phải gặp vô số phong ba bão táp, khó khăn nếu bạn không kiên cường, mạnh mẽ vượt qua khó khăn đó thì mọi điều tốt đẹp sẽ không bao giờ tới.

– Quyết đoán: Thần số học 8 khá quyết đoán trong mọi việc mình làm, có tinh thần trách nhiệm cực kì cao. Mọi hướng đi của bạn đều có mục đích rõ ràng nhờ đó giúp bạn luôn gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp hay cuộc sống.

– Hiếu chiến, ngang bướng: Do tính khá ngang bướng, luôn cho mình đúng, sẵn sàng làm tất cả nhằm loại bỏ thứ cản trở… khiến cho bạn mất điểm khá nhiều trong mắt mọi người. Vì thế bạn cần học học cách lắng nghe người khác, hạ cái tôi của mình như vậy sẽ tốt hơn.

Đường tình duyên của thần số học số 8

“Đỏ” ở sự nghiệp tuy nhiên thần học số 8 lại khá “đen” trên đường tình duyên của mình. Do không có năng khiếu bộc lộc tình cảm, cảm xúc nên bạn thường phải mất khá nhiều thời gian để chinh phục trái tim đối phương. Hoặc nếu đang quen nhau thì tình cảm đôi bên ngày càng xa cách, mờ nhạt bởi một phần nào đó cũng do chính tính cách của bạn gây nên.

Trong hôn nhân gia đình, con số chủ đạo 8 thuộc tuýp người chung thủy, biết chia sẻ, giúp đỡ “nửa kia” của mình trong việc quản lý cũng như chăm sóc con cái. Dù ngoài xã hội bạn khá cứng đầu nhưng về tổ ấm của mình, bạn luôn nhún nhường, cố hoàn thiện bản thân để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Thần số học số 8 phù hợp với ngành nghề gì

Nghề nghiệp phù hợp thần số học số 8

Nghề nghiệp phù hợp thần số học số 8

Là 1 người nhạy bén, thông minh nên thần số học số 8 nghề nghiệp có thể phù hợp rất nhiều ngành từ giảng viên, hướng dẫn viên du lịch đến chuyên viên nhân sự cấp cao, y tá, phi hành gia…

Ngoài ra bạn cũng có thể thử ở nhiều lĩnh vực khác như chứng khoán,  tài chính ngân hàng, biên phiên dịch… hay thậm chí diễn xuất. Tất cả lĩnh vực ấy đều là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để phát triển tốt nhất sự nghiệp của mình.

Nhờ khả năng che giấu cảm xúc, tình cảm thượng thừa, bạn cũng có thể chuyển hướng sang làm diễn viên vì vừa đáp ứng tốt cho tài chính của bạn mà vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái khi được trình diễn những gì tốt đẹp cho khán giả thưởng thức.

Thần số học số 8 hợp với số nào

Số 4,7,8 tương hợp với người mang số 8, trong mọi mặt từ từ hôn nhân, công việc tới mối quan hệ khác đều vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, 3 và 5 cũng thuộc số tương sinh, giúp tương trợ cho bạn trong cuộc sống. Nhằm mang lại sự may mắn, bạn cũng có thể sử dụng con số ấy trên điện thoại, số nhà, biển số xe…

Lưu ý rằng nếu không muốn rước họa vào thân, bạn cần né số 10 đi. Chúng tương khắc và đem cho bạn nhiều điều tiêu cực, rắc rối.

Ý nghĩa số 8 theo biểu đồ ngày sinh

Số 8 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ

Nếu chỉ có một số 8 trong biểu đồ ngày sinh của bạn như vậy đã quá đủ để thể hiện tích cách tốt đẹp của mình. Những con người này họ luôn có được cách tiếp nhận mọi thông tin một cách khác nhau. Với những đối tượng tích cực họ luôn tỉ mỉ làm việc có hệ thống rất ngăn nắp và gọn gàng, luôn quan tâm đến mọi người chung quanh mình, mọi chuyện dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất họ cũng làm rất tốt. Do đó, những con người này có độ thành công rất lớn.

Số 8 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ

Với những người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần luôn có suy nghĩ khác biệt và có tính hơi tiêu cực. Tuy nhiên, họ có thể trở lại với sự tự tin một cách thái quá và luôn cho rằng bản thân mình mới có thể làm được những việc đó mà thôi. Vì vậy, đôi khi họ thường gặp khó khăn trong cảm xúc, tinh thần không ổn định, khó chịu với những người đối tốt với mình. Đặc biệt, họ thường đi tìm những bản chất, sự tận cùng của mọi công việc và luôn khao khát có thể đạt đến đỉnh cao của trí tuệ.

Số 8 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ

Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Những người sở hữu con số 8 trong biểu đồ ngày sinh mà xuất hiện lại 3 lần, họ luôn ở trong tình trạng bồn chồn, khó chịu. Họ luôn cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo không có ý nghĩa. Đây là những suy nghĩ của những con người có chiều hướng tiêu cực vô cùng nặng. Với họ rất cần sự yêu thương, giúp đỡ quan tâm từ bè bạn. Có như vậy, mới giúp họ có một cái nhìn tốt hơn về cuộc sống này.

Số 8 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ

Những người có 4 lần số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện không nhiều là những người sinh vào ngày 28/8/1988. Đây là những con người rất năng động, họ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ và cũng không bao giờ để ai kiểm soát bản thân. Chính vì vậy, đôi lúc họ có một chút cảm xúc kiêu ngạo. Những người này rất cần sự dìu dắt của những người thân để có thể làm giảm bớt nóng nảy, cơn thịnh nộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *