Thần số học số 9 - Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên - Daktra

Thần số học số 9 – Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên

Bài viết này sẽ nói rõ hơn về thần số học số 9 để các bạn có thể hiểu hơn về người mang con số này, đồng thời biết được công việc nào thích hợp mà lựa chọn thực hiện để cuộc sống ngày càng tốt lên.

Ý nghĩa của số 9 trong thần số học

Ý nghĩa thần số học số 9

Ý nghĩa thần số học số 9

Năng lượng của số 9 đại diện cho sự hoàn hảo, nhưng không phải lúc nào cũng mong cầu sự hoàn hảo. Số 9 trong thần số học hoạt động như một người mở ra quá trình chuyển đổi, hướng dẫn và trao quyền cho chúng ta bằng sự khôn ngoan của nó. Nó hấp thụ câu trả lời từ một nguồn tâm linh nào đó, tiếp đến là chuyển chúng đến chúng ta trong thế giới thực.

Con số này cho thấy đây là một người có tấm lòng nhân đạo. Nhờ vào sự tốt bụng này mà họ có ý định nỗ lực hơn để tạo ra nhiều điều tốt đẹp nhất đến mọi người chung quanh. Số 9 trong thần số học đã trải qua rất nhiều khó khăn và kết quả là khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và ý thức hơn. Những kinh nghiệm đầu tiên này làm cho nó đặc biệt hiểu những người khác đang gặp khó khăn và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ có giá trị.

Điểm mạnh của người có số chủ đạo số 9

Thông minh, trực giác tốt và đi kèm với khả năng lãnh đạo bẩm sinh nên khiến người khác khi tiếp xúc với người mang con số này cảm thấy tin tưởng một cách tự nhiên bởi sự tích cực của bản thân họ.

Ngoài ra, đức tính tốt cũng là một điểm mạnh của họ. Biết nghĩ cho cộng đồng thay vì chỉ nghĩ cho bản thân mình, sự tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác nên nhận được nhiều sự quý mến của mọi người chung quanh mình hơn.

Trách nhiệm luôn được đề cao, với họ nếu đã không làm thì thôi nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn.

Điểm yếu của người có số chủ đạo số 9

Đôi khi tự tin thái quá khiến họ trở nên chủ quan trong mọi chuyện xảy ra xung quanh mình. Khả năng thu hút sự quan tâm từ mọi người khiến họ dễ bị đố kỵ và ghen ghét hơn.

Dù rất cố gắng hòa hợp với mọi người chung quanh, bản thân họ không có sự đố kỵ hay đối đầu với ai nhưng sự hoạt bát và khí chất hơn người khiến họ bị đánh giá là người hay ra vẻ và cao ngạo.

Bản chất là người tính cực, tuy nhiên lại rất dễ bị tiêu cực đeo bám không buông vì suy nghĩ quá nhiều, nhất là những chuyện quá khứ đã qua.

Tính cách thần số học số 9

Tính cách thần số học số 9

Tính cách thần số học số 9

Số 9 với tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Họ luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách trong cuộc sống của mình với niềm tin bản thân làm được mọi điều và sẽ làm tốt việc đó nên ở chính họ cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ và học tập.

Biết lắng nghe người khác, khéo léo khi giao tiếp cũng là một phần tính cách thần số học của số chủ đạo này. Tuy nhiên, họ lại khá nhạy cảm và dễ bị lung lay trước khi đưa ra một quyết định nào đó, nhưng khi đã quyết rồi sẽ không bao giờ thay đổi.

Ngoài ra, số chủ đạo 9 là người hướng ngoại, lạc quan, hoạt bát, luôn mang sự tích cực đến với những người bên cạnh họ và thích sáng tạo cả trong công việc lẫn hoạt động cộng đồng, vui chơi.

Đường tình duyên của thần số học số 9

Là người tôn trọng giá trị nhân văn, chính vì điều đó, trong tình yêu đối với thần số học số 9 không bao giờ tồn tại sự phản bội. Họ chung thủy và không thay lòng đổi dạ dù hay bị cám dỗ. Họ chỉ quyết định rời đi khi đã gom góp đủ tổn thương cho bản thân mình hoặc nửa kia thiếu tôn trọng họ.

Khi yêu, họ nghiêm túc và trân trọng đối phương, cố gắng vun vén và yêu thương hết mình. Họ giữ cho mình suy nghĩ rằng cứ yêu hết mình, dù kết quả như thế nào cũng sẽ không phải cảm thấy hối hận.

Với suy nghĩ như thế, nên khi quyết định kết thúc một mối quan hệ thì sẽ không suy nghĩ hay quay trở lại.

Gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống với người số chủ đạo 9, nên họ luôn biết cách để tình cảm gia đình ngày càng êm ấm và hạnh phúc hơn bằng cách mua những món quà nhỏ, chăm sóc tốt người thân trong gia đình và cùng chia sẻ với nhau về những gì đã qua.

Thần số học số 9 phù hợp với ngành nghề gì

Công việc phù hợp thần số học số 9

Công việc phù hợp thần số học số 9

Đối với thần số học số 9 chủ đạo, việc giúp đỡ một ai đó cũng chính là tạo cơ hội cho bản thân để học tập và rèn luyện thêm.

Họ nhiệt tình, luôn muốn giúp đỡ người khác, hào phóng và luôn lan tỏa sự tích cực này để giúp cho mọi người chung quanh cảm thấy thoải mái hơn.

Đối với con số chủ đạo 9 nghề nghiệp thường hay liên quan đến nghệ thuật, họ có thể viết lách hay làm công việc liên quan đến truyền tải thông tin, hỗ trợ trực tiếp một cá nhân nào đó là việc tốt nhất để thể hiện hết bản thân mình.

Lĩnh vực phát triển tốt nhất của số 9 là lĩnh vực liên quan và tiếp xúc trực tiếp với con người như nghệ thuật, quan hệ khách hàng,.. Công việc mà họ được thể hiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Tuy nhiên, vì khả năng nhìn người không tốt nên thay vì dùng cảm tính, số chủ đạo này nên học cách nhìn nhiều phương diện khác nhau để dễ đưa ra cái nhìn chuẩn xác hơn.

Thần số học số 9 hợp với số nào

Theo mối quan hệ tương thích với số 9 thì người phù hợp với con số này có thể là người số 10, số 11, số 2, số 3 và số 6.

– Đối với số 10 và 9: Là hai cực đối lập về mọi mặt với nhau. Sự kết hợp này không phù hợp trong việc làm ăn liên quan đến các vấn đề kinh doanh lớn, tuy nhiên mối quan hệ cá nhân thì lại tốt bởi cả hai số này như cực âm và cực dương, khả năng thu hút đối phương khá cao.

– Đối với số 2 (hay số 11) và 9: Đều Có sự nhạy cảm và trực quan giống nhau nên người mang số chủ đạo này thường nhìn thấu con người của số 9, hiểu được thế giới cảm xúc cũng như bên trong họ, những gì được giấu kín và ít ai biết được đều được số 2 hoặc số 11 nhìn thấu nên người số 9 cảm thấy đây là một nửa tuyệt vời của mình.

– Đối với số 3 và 9: Số chủ đạo 9 sẽ cảm nhận được sự cân bằng khi mối quan hệ này tồn tại, bởi vì cả hai đều có tính hài hước, sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và yêu nghệ thuật nên rất dễ hòa hợp với nhau, đã vậy còn có sự đồng điệu trong tâm hồn nên không có sự tranh cãi.

– Đối với số 6 và 9: Hai số này giống nhau về đức tính tốt và giàu lòng nhân ái, nhiều điểm chung không thể tách rời. Nếu bước vào mối quan hệ với số chủ đạo 6, 9 sẽ nhận được sự bảo vệ và yêu thương từ họ.

Ý nghĩa số 9 theo biểu đồ ngày sinh

Số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Con số chủ đạo trong thần số học là gì?

Với những con người sở hữu một số 9 trong biểu đồ ngày sinh thì chúng có 3 giá trị đó chính là trách nhiệm, lý tưởng và hoài bão. Chính những điều này là sức mạnh để thúc đẩy người có một số 9 có thể kiểm soát cuộc sống của mình một cách tốt đẹp nhất. Những con người của thế kỷ XX họ đã làm rất tốt những điều này dù cuộc sống đói kém bệnh tật ngày một nhiều, chính 3 yếu tố trách nhiệm – lý tưởng và hoài bão mà họ sống đúng với những gì mình làm, luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình, có lý tưởng sống đẹp và hoài bão lớn trong chính tương lai của mình.

Số 9 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ

Điểm mạnh nhất của con người có hai số 9 trong biểu đồ sinh đó chính là sự suy nghĩ vô cùng sâu sắc. Họ luôn làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết cực cao mà ít ai có thể so sánh được điều này. Những con người này họ luôn muốn lòng tốt của mình có ích cho tất cả mọi người và không mong cầu cao là người khác sẽ đối đãi tốt như chính họ đã làm. Có thể khẳng định rằng những con người này chính là con người của lý tưởng, của lòng nhiệt tình và những suy nghĩ hết sức nghiêm túc. Tuy nhiên, vì việc coi trọng lý tưởng sống quá mức mà trong biểu đồ ngày sinh lại thiếu vắng đi sự thực tế để thực hiện lý tưởng đó. Những con người này nên nhớ cần phải duy trì tính ổn định, sự cân bằng để không rất dễ bị lôi kéo từ kẻ xấu mà lạc lối.

Số 9 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ

Với các trẻ nhỏ sở hữu 3 lần con số 9 trong biểu đồ ngày sinh cha mẹ nên dạy con đồng đều về thể chất trí tuệ và tâm hồn đừng coi trọng quá sự thông minh của bé. Ngoài ra cho bé tự do sáng tạo vì như thế sau này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trí tuệ của bé.

Số 9 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ

Với những con người này sẽ có hai khả năng xảy ra một là sống xa rời thực tế. Bởi, họ cho rằng thực thế không được hoàn mỹ không được đẹp đẽ như những gì họ nghĩ vì vậy họ xem thường thực thế. Tuy nhiên, những người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh không lộ ra bên ngoài mà luôn giấu vào bên trong, họ luôn tách biệt với xã hội và luôn luôn từ chối sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *