Thần số học số 6 - Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên - Daktra

Thần số học số 6 – Giải mã ý nghĩa, tính cách, tình duyên

Trong thần số học có nhiều con số thể hiện sự khác biệt về con người mang con số đó, trong rất nhiều số thì số 6 ít ai quan tâm nhất. Vậy người mang thần số học số 6 như thế nào và tính cách ra sao, nội dung bên dưới sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Ý nghĩa của số 6 trong thần số học

Ý nghĩa thần số học số 6

Ý nghĩa thần số học số 6

Theo cách phát âm trong từ ngữ Hán Việt, số 6 được đọc là lục, nói láy qua là lộc. Ý nghĩa số 6 trong phong thủy chính là ngụ ý ám chỉ sự may mắn, tài lộc hay những năng lượng tích cực để giúp người sở hữu chúng có được đời sống no đủ và thịnh vượng hơn trong đường tài lộc lẫn công danh – sự nghiệp.

Đồng thời, ý nghĩa của số 6 trong thần số học chính là vị trí của chúng đang mang, thường thì con số này nằm ngang và ngay chính giữa của trục trí não nên cho thấy được ai sở hữu số 6 luôn mạnh về yếu tố sáng tạo, độc đáo.

Bản thân số này không bao giờ muốn bị giam cầm, gò bó trong những khuôn khổ nhất định mà trong tâm trí luôn hướng về sự tự do, thoải mái và thực hiện những thứ mình thích theo kế hoạch đã tự mình đề sẵn.

Số 6 này còn cho thấy người mang số 6 luôn có tấm lòng bao dung và thương người vô điều kiện. Ở họ luôn phát ra một nguồn năng lượng bình yên và ấm áp đến lạ thường. Chính vì thế mà khi ở cạnh người con số chủ đạo 6 trong thần số học, ta thường buông bỏ hết các cảnh giác và cởi mở hơn.

Điểm mạnh của người có số chủ đạo số 6

Nhân số học con số chủ đạo 6 cho thấy được họ chính là những linh hồn dễ dàng rung động trước cái đẹp, họ sẽ đổ dồn ánh mắt của mình vào những gì họ thấy đẹp. Từ cảnh, đồ vật, con người miễn là đẹp thì đều có thể chạm được vào tận đáy lòng của người có thần số học con số chủ đạo 6. Như đã chia sẻ ở trên, người thần số học con số chủ đạo 6 sống với lý trí cao nhưng đồng thời cũng là người vô cùng tình cảm, họ luôn đặt gia đình ở vị trí hàng đầu.

Không chỉ đối với người thân mà là tất cả mọi người xung quanh họ, đặc biệt các mảnh đời cơ nhỡ hay thiếu may mắn lại càng chạm vào sâu hơn lòng thương cảm của họ hơn khiến cho họ muốn giúp đỡ và bên cạnh.

Và nếu là một người mơ mộng và trữ tình như con số 6 trong thần số học, việc có được cho mình những năng khiếu về thẩm mỹ, nghệ thuật là điều đương nhiên.

Người có 6 số đẹp ý nghĩa chính là chứng nhân sống cho câu “Cầm kỳ thi họa” khi có thể vừa hát hay, vẽ đẹp, múa giỏi khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Điểm yếu của người có số chủ đạo số 6

Người sở hữu 6 số đẹp ý nghĩa rất quan tâm đến những điều người ngoài bàn tán về bản thân mình. Chỉ cần một lời đàm tiếu hay đồn đoán không đúng sự thật về họ thì có thể khiến người này mang tâm trạng ủ rũ, buồn bã trong thời gian dài.

Nhân số học con số chủ đạo 6 có suy nghĩ theo hướng duy tâm là chính. Họ mong muốn rằng khi họ đối tốt với mọi người xung quanh thì bản thân cũng sẽ được nhận lại theo cách tương tự nhưng thực tế thì lại không như họ mong muốn. Điều này sẽ khiến cho người này vỡ mộng và mất cân bằng trong cuộc sống.

Nếu như việc thụ động chính là giọt nước thì đời sống của năm cá nhân số 6 thần số học chính là đại dương mênh mông.

Họ không phải là kiểu người dễ dàng bắt chuyện với đối tượng khác. E dè và ngại ngùng chính là đặc tính của người này thế nên số lượng bạn bè của cá nhân số 6 thần số học thường không được nhiều.

Tính cách thần số học số 6

Lãng mạn, hồn nhiên và trữ tình chính là những tính từ gột tả được tính cách của người có con số chủ đạo 6 trong thần số học. Vì họ luôn thể hiện bản thân mình trước người khác không chỉ về hành động mà ngay cả lời ăn tiếng nói thường ngày cũng đã thể hiện được một phần nào đó tính cách của họ.

Họ được đánh giá là người có tâm hồn trong sáng nhất trong các thần số học khác. Mục tiêu sống của người có con số chủ đạo 6 chính là tạo ra được những mối quan hệ hòa bình, có lợi cho đôi bên nên trong công việc họ luôn biết cách để đối phương vừa có lợi mà bản thân họ cũng hưởng được lợi ích đó.

Tính cách thần số học số 6

Tính cách thần số học số 6

Và tất nhiên, những con người hòa bình và yêu thương con người như con số chủ đạo 6 thì rất ghét sự cạnh tranh hay ganh đua, vì thế mà trong môi trường sống của họ thì họ luôn tránh xa điều đó.

Bạn sẽ không bao giờ thấy được người này ở trong bất kỳ cuộc cãi vã nào. Khi gặp những quan điểm đối lập, họ thường lãng đi và giấu mọi uất ức, tiêu cực vào sâu bên trong mình.

Người có con số chủ đạo 6 luôn hướng đến quyền lợi và những điều tích cực cho mọi người xung quanh mà đôi khi quên mất bản thân mình, đây là lý do họ thường bị người khác lợi dụng. Điều mà người có con số chủ đạo 6 cần làm là quyết đoán, mạnh mẽ hơn và không cố làm hài lòng người khác trong mọi hoàn cảnh để bản thân cảm thấy thoải mái, tự tin trước mọi việc mình làm, cũng tránh đi việc bị kẻ khác lợi dụng.

Đường tình duyên của thần số học số 6

Nếu như nói rằng tình yêu thương con người vô bờ bến của người có con số chủ đạo là 6 là một món ăn thì người bạn đời của họ chính là những gia vị khiến cho món ăn đấy trở nên đậm đà và thấm đượm sự lãng mạn.

Con đường tình duyên của người có con số chủ đạo là 6 cũng có rất nhiều sự thay đổi, dù vậy nhưng họ một lòng chung thuỷ chứ không phải kẻ hay bay bướm.

Người có con số chủ đạo là 6 tha thiết tìm được nửa kia của cuộc đời mình để cùng nhau sẻ chia những ngọt bùi và cái đắng của cuộc sống khó khăn mà họ đang mang.

Họ yêu cầu tình yêu của mình phải được gắn kết lâu dài, cụm từ “không nghiêm túc” không tồn tại trong thư viện từ điển của người có con số chủ đạo là 6.

Lòng chung thủy chính là yếu tố phải có nếu muốn chinh phục được tình yêu của người có con số chủ đạo là 6.

Nếu nhận thấy được đối phương thật lòng với mình, số 6 sẽ sẵn sàng hi sinh hay đánh đổi tất cả mọi thứ để níu chân bạn đời của mình.

Thần số học số 6 phù hợp với ngành nghề gì

Công việc phù hợp thần số học số 6

Công việc phù hợp thần số học số 6

Con số chủ đạo 6 nghề nghiệp không thích hợp để làm những công việc văn phòng nhàm chán và mọi thứ cứ lập đi lập lại tẻ nhạt. Bản thân họ chính là hiện thân của sự tự do và sáng tạo không giới hạn.

Bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu suất và chất lượng công việc mà con số chủ đạo 6 mang lại bởi một khi họ định hướng rõ ràng thì công việc gì làm cũng tốt đẹp.

Ngoài ra, môi trường làm việc đầy áp lực, thường xuyên chạy doanh thu và đồng nghiệp không thân thiện chính là những chiếc vòng cổ siết chặt người có con số chủ đạo số 6 khiến bản thân họ cảm thấy ngột ngạt, khó thở và muốn tử bỏ những gì đã cố gắng trước đó.

Hãy để họ được tự do, thoải mái nhất có thể rồi những năng lực tiềm tàng của họ sẽ được phát huy cách tối đa.

Thần số học số 6 hợp với số nào

Để có thể cho ra được kết quả thần số học số 6 hợp với số nào chính xác nhất thì còn phải phụ thuộc vào hướng đi và đường lối phát triển của người này như thế nào.

Nếu muốn một người có thể cộng hưởng được với bản thân thì nên chọn số 3. Số 3 sẽ sở hữu tính sáng tạo và nghệ thuật đồng nhất với số 6 nhất và cả hai người khi kết hợp với nhau sẽ thăng hoa trong các công việc liên quan đến nghệ thuật. Ngoài ra khi họ cùng nhau làm việc gì đó thì cả hai dễ dàng đạt được nhiều thành tựu lớn.

Còn nếu muốn một người hợp về tính cách, thái độ hay ứng xử thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn là số 9 bởi con người số 9 dịu dàng, hoà nhã, thông minh và vô cùng sâu sắc khi kết hợp cùng số 6 sẽ là bản tình ca đời sống lãng mạn và đầy trữ tình.

Nếu bắt được tần số của nhau, hai người này có thể trở thành tri kỷ đồng hành với nhau trên đường đời.

Ý nghĩa số 6 theo biểu đồ ngày sinh

Số 6 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ

Nếu bạn là người có con số 6 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thì đây là con người sống cực có trách nhiệm với gia đình và luôn sống rất tập trung trong công việc. Đặc điểm của con người này đó chính là luôn dành tất cả sự yêu thương để gắn kết gia đình của mình thêm bền chặt và hạnh phúc, đồng thời luôn thể hiện cảm xúc trước những người thân yêu nên họ luôn mang năng lượng tích cực, vui vẻ.

Số 6 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Thần số học và những con số nói về tương lai của bạn

Với hai số 6 xuất hiện cùng một lúc cho thấy đây là người dễ bị mất cân bằng trong cuộc sống, đây cũng ảnh hưởng ít nhiều trong việc sáng tạo của họ. Thậm chí, họ còn là người có tính khí rất khó chịu luôn suy nghĩ một cách tiêu cực, bồn chồn, cáu gắt và lo lắng với những người xung quanh mình ở mọi nơi.

Với sự lo lắng thái quá đó sẽ khiến cho họ thường xuyên rơi vào tình trạng đau dạ dày hay một số bệnh về đường ruột. Ngoài ra, người có 2 số 6 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh cũng có thể là người mang dị tật, mặc dù vậy vô cùng thông minh nên mau chóng thành công trong chính sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, dưới tác động của cuộc sống hay gia đình thì tình trạng của họ luôn được cải thiện đáng kể.

Số 6 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh tăng lên 3 lần thì sự không cần bằng lại tăng lên khiến cho thần kinh của con người này càng căng thẳng, sự mất tập trung tăng cao khiến cho sự sáng tạo của họ bị trì trệ. Đặc biệt, những chuyện về gia đình càng khiến cho họ phải phiền toái và phái nữ là đối tượng chịu tác động nhiều hơn là với phái nam. Những người này họ thường có tính chiếm hữu hay bảo vệ những người thân trong nhà nhưng một cách thái quá.

Số 6 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ

Những người sở hữu con số 6 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 4 lần hiện nay thì đa phần là những người đã thuộc tuổi trung niên. Những đối tượng này họ có một khả năng sáng tạo rất lớn và rất đặc biệt, đa phần gắn liền với nghề hội hoạ hay sáng tác nhạc, biên tập cho một chương trình nào đó,… Tuy nhiên, như đã nói sự xuất hiện càng nhiều số 6 thì xu hướng tiêu cực cũng càng mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *