Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Cách cúng sao La Hầu - Daktra

Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Cách cúng sao La Hầu

Ngày nay việc xem tử vi cũng quá quen thuộc đối với mọi người, vậy người thuộc sao La Hầu thì thế nào? Quý bạn đã biết gì về ngôi sao La Hầu này? Thế thì nội dung bên dưới sẽ cung cấp các thông tin liên quan để quý bạn dựa vào đó mà thay đổi đi vài thứ nhằm giúp cho cuộc sống thêm tốt hơn.

Sao La Hầu là gì

La Hầu là một trong 9 sao trong Cửu Diệu của niên hạn (Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô). Sao La Hầu còn được biết đến với cái tên khác đó là Khẩu Thiệt Tinh, đây là ngôi sao hung tin thuộc hành Kim thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh và thường không phân biệt nam hay nữ.

Sao La Hầu là gì

Sao La Hầu là gì?

Vì là sao thuộc hành Kim nên những ai thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn các mệnh còn lại. Tuy nhiên, sao La Hầu sẽ hóa tốt lành khi chiếu mệnh người phụ nữ đang mang thai, mang lại cho chủ mệnh sự may mắn, ăn nên làm ra và sinh nở bình an, con cái cũng vì thế mà đón nhận vận may lớn từ người mẹ.

Sao La Hầu tốt hay xấu

Theo tử vi, sao La Hầu là một sao chiếu mệnh xấu. Người gặp sao này phải cẩn thận cả về công việc và sức khỏe vì dễ gặp phải các chuyện thị phi thường thì do kẻ khác đố kị quấy phá công việc của quý bạn, ngoài ra còn có tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn khác khiến sức khỏe quý bạn bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, Sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ đang có thai gặp nhiều điều may, sinh hạ bình an, làm ăn phát đạt thuận lợi.

 Sao La Hầu Kỵ tháng mấy

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch người đang bị sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn vì dễ gặp phải việc tiền mất tật mang, đề phòng đau ốm nên ăn uống cẩn trọng, các vấn đề liên quan đến tranh chấp hay kiện cáo thì chú ý hơn khi kí kết giấy tờ,… vì đây là khoảng thời gian sao La Hầu tác họa mạnh nhất.

Sao La Hầu Kỵ màu gì

Sao La Hầu kỵ màu gì

Sao La Hầu kỵ màu gì

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh những màu như vàng, nâu, trắng, xám, ghi (những màu thuộc hành Thổ và Kim), vì dùng các màu sắc này làm ăn khó khăn, lúc nào cũng gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ lẫn công việc.

Cách hóa giải sao La Hầu

Để hóa giải vận hạn không may mắn khi sao La Hầu chiếu mạng. Ngoài việc dâng sao giải hạn thì áp dụng khoa học phong thủy để giải hạn cũng là một cách rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiệu quả không kém phần việc cúng sao hằng tháng. Bởi mỗi sao đều thuộc một ngũ hành tương ứng trong đó sao La hầu thuộc hành Kim.

Sao La Hầu cúng ngày nào

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng 1. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.

Cách cúng sao La Hầu

Lễ vật cúng sao La Hầu

Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản, mũ vàng và 36 đồng tiền. Trong trường hợp đồ lễ không có màu vàng thì dùng giấy màu vàng gói lại, hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt lễ lên trên.

Bài vị cúng sao La Hầu

Bài vị cúng sao La Hầu

Bài vị cúng sao La Hầu

Khi cúng sao La Hầu cần chuẩn bị 9 ngọn nến xếp theo hình bên dưới. Cùng bài vị màu vàng đề chữ: “Thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”.

Văn khấn cúng sao La Hầu

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:……………………..

Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm……………….

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Sao La Hầu nên đeo gì

Sao La Hầu nên đeo gì?

Sao La Hầu nên đeo gì?

Vì sao La Hầu là sao xấu nên áp dụng nguyên tắc sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi. Do đó đối với sao la hầu (ngũ hành là Kim) cần phải dùng vật dụng có Thủy tiết để hóa giải. Đó là đeo những đồ trang sức đá quý màu đen như: đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen… (Hồ ly thạch anh đen, tỳ hưu thạch anh đen, vòng tay thạch anh đen, vòng tay tóc đen)

Nhằm tiêu trừ vận hạn xấu, không may mắn xảy ra cho gia chủ khi bị sao La Hầu chiếu mạng.

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Ý nghĩa sao La Hầu

Sao La Hầu nhìn chung là ngôi sao không mấy xấu bởi với người mang thai thì đón nhận vận may còn lại thì ở nam và nữ bình thường thì sẽ đón nhận điều không tốt đến trong cuộc sống của mình nên cần có cách phòng tránh, đặc biệt nên làm nhiều việc thiện, tránh tai bay vạ gió là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *