Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú - Daktra

Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú là một ngôi sao rất đặc biệt và ít ai hiểu được ngôi sao này ra sao. Thế thì sao Thổ Tú như thế nào và người mang ngôi sao này ra sao. Nội dung bên dưới sẽ nói rõ cho bạn hiểu hơn về sao Thổ Tú.

Sao Thổ Tú là gì

Sao Thổ Tú là một ngôi sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, còn được gọi là ác tinh, ví bản chất ngôi sao này khiến cho người được ngôi sao này soi chiếu đều rất dễ gặp phải tai hoạ, xuất hành không được thuận lợi, làm ăn thường thua lỗ. Người gặp ngôi sao này đa phần đều không mấy tốt nhưng cũng không hẳn là xấu, dù được ngôi sao Thổ Tú chiếu mạng nhưng bản thân quý bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân để tránh bị gièm pha, khởi đầu công việc không thuận lợi, gặp khó nơi chốn quan trường, tài chính thiếu hụt.

Sao Thổ Tú là gì?

Sao Thổ Tú là gì?

Về mặt hôn nhân thì trong gia đình của quý bạn rất dễ xảy ra xung đột khiến cho quý bạn căng thẳng. Đây cũng là lý do mà bản mệnh của quý bạn thường luôn mang tâm trạng âu lo, sầu não, điều này gắn liền với nỗi buồn khiến cho sức khoẻ của quý bạn gặp phải nhiều vấn đề. Thế nên quý bạn không nên đề cao cái “tôi” của mình mà hãy để ý đến mọi người chung quanh mình hơn. Mỗi người nên nhẫn nhịn nhau một chút để gia đình êm ấm, cùng với đó quý bạn nên dành chút thời gian để gắn kết lại mối quan hệ này.

Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Ngôi sao chiếu mệnh của quý bạn là sao Thổ Tú nên bản thân quý bạn hay gặp phải chuyện xấu nên cần để ý đến gia đình, tránh mâu thuẫn không đáng có. Nếu là người chuyên làm ăn thì không nên mở rộng quy mô, tập trung giữ ổn định cho tài sản qua năm rồi tính tiếp đến kế hoạch làm ăn này.

Sao Thổ Tú Kỵ tháng mấy

Tháng 1 và tháng 8 âm lịch là hai tháng thực sự không tốt cho chính người nào được sao Thổ Tú soi chiếu, bởi trong hai tháng đó quý bạn rất dễ nổi nóng, làm gì cũng không thuận lợi, làm ăn dễ thua lỗ nên cần lưu tâm.

Sao Thổ Tú Kỵ màu gì

Sao Thổ Tú kỵ màu gì

Sao Thổ Tú kỵ màu gì

Người mang sao Thổ Tú thường sẽ kỵ với các màu sắc có tính Mộc quá nhiều như là màu xanh lá chẳng hạn, ngoài ra quý bạn còn phải tránh sử dụng màu có tính Kim như là màu bạc trắng, trắng tinh hay có chút ánh kim. Đây chính là lý do vì sao Thổ Tú dùng những màu sắc như đỏ thì gặp nhiều may mắn còn các màu sắc nói trên luôn khiến cho quý bạn luôn nhức đầu, buồn nôn và ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh nên cần lưu tâm.

Cách hóa giải sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú này nhìn chung không phải là sao hoàn toàn xấu nhưng cũng có ảnh hưởng đôi chút đến đời sống của quý bạn. Vì như vậy mà làm gì quý bạn cũng phải cẩn trọng, ăn nói cẩn thận, luôn giữ hoà khí với mọi người chung quanh, đồng thời mua lễ vật để cúng sao nhằm giải hạn tốt nhất.

Sao Thổ Tú cúng ngày nào

Ngày ngôi sao này đăng viên là vào lúc 15H đến 17H ngày 19 âm lịch hàng tháng, vì vậy mà quý bạn cần chuẩn bị mọi thứ và chắp tay theo hướng Tây để thực hiện nghi thức cúng sao.

Cách cúng sao Thổ Tú

Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú

Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú

Lễ vật cúng sao Thổ Tú

Quý bạn được sao Thổ Tú soi chiếu phải chuẩn bị 5 ngọn đèn, nến, bài vị có màu vàng, mũ vàng, tiền vàng, nước, muối, gạo, trầu cau, hoa, ngũ oản. Nếu chuẩn bị tốt thì việc cúng sao diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Bài vị cúng sao Thổ Tú

Khi được hỏi về bài vị thì chắc hẳn quý bạn rất mong sẽ bày trí và ghi đúng những gì mà mình mong muốn, điều này khiến cho việc cúng sao càng quan trọng hơn. Đối với riêng sao Thổ Tú thì quý bạn phải chuẩn bị thêm giấy có màu vàng, cùng với đó là là viết lông để ghi trực tiếp trên giấy với các dòng chữ như là Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân, tuy là chữ dịch ra từ tiếng hán nhưng nếu viết được bằng chữ hán thì việc cúng sao sẽ tốt hơn cho quý bạn. Người cúng sao phải luôn chuẩn bị cả bài vị và viết rõ chữ như thế thì chư tiên sẽ chứng cho ngày cúng sao của quý bạn.

Văn khấn cúng sao Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………

Hôm nay là ngày … tháng … năm 2023 tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………… Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu

Sao Thổ Tú nên đeo gì

Người mang sao Thổ Tú thì nên đeo các trang sức với hoạ tiết đơn giản, đặc biệt có màu trắng như kim cương, xà cừ, mã não, thạch anh,… với vật đeo này sẽ giúp cho quý bạn gặt hái được nhiều điều mới, có bạn bè tốt và trong công việc luôn được người khác hỗ trợ.

Ý nghĩa sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú mang ý nghĩa đặc biệt trong lòng của người đang mang ngôi sao này, vì sự đặc biệt đó mà quý bạn luôn có tính cách riêng của mình, nhưng hãy tiết chế khi gặp phải vấn đề và thường xuyên làm điều thiện để cuộc sống của quý bạn ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *