Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Cách cúng sao Mộc Đức - Daktra

Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Cách cúng sao Mộc Đức

Hiện nay vấn đề liên quan đến sao hạn được nhiều người quan tâm bởi vì mỗi ngôi sao chiếu mệnh có thể là hung tinh hoặc cát tinh, người được ngôi sao tốt chiếu mệnh thì gặt hái nhiều thành công trong công việc, đời sống ấm no. Vì vậy mà nội dung bên dưới đây sẽ nói rõ hơn về sao Mộc Đức để quý bạn hiểu hơn về ngôi sao này.

Sao Mộc Đức là gì

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao Mộc Đức được xem là ngôi sao tốt bởi vì ngôi sao này mang lại nhiều may mắn trong công việc của quý bạn, cùng với đó thì sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống gia đạo bình an, hôn nhân hòa hợp. Nói chung là quý bạn làm gì, đi đâu thì đều đạt kết quá rất tốt.

Sao Mộc Đức là gì?

Sao Mộc Đức là gì?

Về đường công danh, người được sao Mộc Đức chiếu tới luôn được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp, kết giao được với nhiều bạn mới, học hỏi thêm nhiều điều từ những người thầy giỏi tạo cơ hội phát triển về con đường tương lai phía trước.

Sao Mộc Đức tốt hay xấu

Sao Mộc Đức chính là một phúc tinh giúp cho chính người được ngôi sao này soi chiếu luôn tìm được hướng đi đúng đắn trong công việc lẫn đời sống. Đây là một ngôi sao tốt nhưng cũng đừng vì thế mà không phòng tránh một số thứ, đặc biệt liên quan đến tài chính.

Sao Mộc Đức Kỵ tháng mấy

Sao Mộc Đức kỵ tháng 10 và tháng 12 âm lịch vì vào tháng này bản thân quý bạn dễ mắc phải các sai lầm khiến tiền mất tật mang, cần chú ý đến hai tháng này nhiều.

Sao Mộc Đức Kỵ màu gì

Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh thường kỵ những màu như hồng, đỏ, tím (hành Hỏa), trắng ánh kim, bạc xám (hành Kim). Những màu sắc này sẽ khiến cho quý bản luôn cảm thấy mỏi mệt, nhức đầu, chán nản, mọi việc xung quanh quý bạn cũng vì thế trì trệ.

Cách hóa giải sao Mộc Đức

Tuy có nhiều cách hóa giải nhưng quý bạn cần thay đổi bản thân, ăn nói cẩn trọng và thường xuyên đi lễ chùa cúng Phật thì vừa tăng phúc khí vừa giúp sức khoẻ tốt hơn.

Sao Mộc Đức cúng ngày nào

Để hóa giải được những điều xui xẻo đang vây quanh quý bạn thì bản thân quý bạn cần phải cúng giải hạn sao Mộc Đức, quý bạn phải bày trí bàn cúng chu đáo, dùng trái cây thật và thêm nhiều món đồ khác nhau để giúp cho nghi thức cúng thêm tốt. Theo đó, ngày phù hợp để cúng sao Mộc Đức đó là ngày 25 âm lịch hằng tháng. Lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng quý bạn cúng là tốt nhất.

Cách cúng sao Mộc Đức

Cúng sao Mộc Đức

Cúng sao Mộc Đức

Lễ vật cúng sao Mộc Đức

Chuẩn bị 20 ngọn nến hoặc đèn.

Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng.

Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài vị cúng sao Mộc Đức

Bên cạnh việc xác định thời gian cúng sao thì việc chuẩn bị lễ cúng và bài vị cúng lễ cũng vô cùng quan trọng và phải lưu tâm nhiều. Thường thì bài vị cúng sao Mộc Đức năm 2023 là giấy xanh viết dòng chữ “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”.

Văn khấn cúng sao Mộc Đức

Nam mô di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

Hôm nay là ngày….tháng….năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức nên đeo gì

Sao Mộc Đức nên đeo gì

Sao Mộc Đức nên đeo gì

Ngoài việc cúng sao giải hạn mọi người cũng có thể sử dụng các loại trang sức, đá quý có màu đỏ, tím như mã não đỏ, hồng ngọc, ngọc hồng lựu… để đón nhận nhiều hơn những điều may mắn trong cuộc sống khi đang gặp sao này.

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Ý nghĩa sao Mộc Đức

Đối với riêng sao Mộc Đức có nhiều ý nghĩa khác nhau gồm có đời sống, tài vận và sức khỏe.

+ Về đời sống hàng ngày:

Đối với người đang còn đi học thì chắc chắn quý bạn sẽ gặp thầy giỏi, có nhiều bạn tốt và điều quan trọng là sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể trong học tập do quý bạn biết cố gắng và học hỏi mọi người chung quanh.

Đối với con đường công danh sự nghiệp của những người đang đi làm thì luôn được quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến trong công việc cao, mở ra nhiều tài lộc.

Đối với trẻ em, nếu được sao Mộc Đức chiếu thì khi sinh ra là người có bản lĩnh, quyết đoán, khí chất hơn người, tương lai rộng mở.

+ Về gia đình – hôn nhân khi được sao Mộc Đức chiếu vào thì gia đình viên mãn hòa thuận.

+ Về mặt tài vận thì những người được sao Mộc Đức chiếu tuy có chút khó khăn về vấn đề tài vận vào đầu năm nhưng về cuối năm thì mọi việc thuận lợi, tài chính ổn định.

+ Về mặt sức khỏe thì sao Mộc Đức sẽ đem lại nhiều điềm lành và sức khỏe của quý bạn luôn dồi dào. Tuy nhiên cũng có một vài điều cần tránh nhất là mệnh nữ được Mộc Đức chiếu sẽ luôn có hạn về huyết quang nên lưu tâm, mạng nam được Mộc Đức chiếu thì nên phòng các bệnh về mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *