Sao Thái Âm tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thái Âm - Daktra

Sao Thái Âm tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thái Âm

Trong Cửu diệu niên hạn có rất nhiều ngôi sao chiếu mệnh và người nào gặp phải ngôi sao mang hung tinh thì chắc hẳn phải cẩn trọng trong mọi việc mình làm. Vậy sao Thái Âm ra sao và có thực sự tốt với quý bạn hay không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Sao Thái Âm là gì

Sao Thái Âm là gì

Sao Thái Âm là gì

Theo tử vi, sao Thái âm là cát tinh ở Cửu Diệu và đều tốt cho cả nam và nữ. Năm sao Thái âm chủ về danh lợi, cuộc sống sung túc và tràn đầy hạnh phúc.

Nếu là nam giới khi gặp sao này chiếu mệnh thì tiền tài, công danh lẫn sự nghiệp rất phát triển. Họ có nhiều cơ hội làm giàu trong việc kinh doanh, buôn bán cũng như có được sự giúp đỡ từ quý nhân. Nữ giới khi gặp sao Thái âm thì sẽ có một năm tràn ngập niềm vui, tiền tài, danh vọng và hạnh phúc gia đình.

Sao Thái Âm tốt hay xấu

Sao Thái Âm tốt hay xấu

Sao Thái Âm tốt hay xấu

Sao Thái Âm này là ngôi sao tốt nên người nào được sao Thái Âm chiếu mệnh thì luôn gặp vận may từ cuộc sống đến tiền tài. Ngoài ra quý bạn còn gặp được nhiều bạn bè tốt hỗ trợ trong công việc làm ăn.

Sao Thái Âm Kỵ tháng mấy

Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì vào tháng này tiết trời lạnh lẽo, u ám khiến quý bạn dễ gặp điều xấu khiến cho sức khoẻ suy giảm, đường công danh khó khăn, đã vậy còn có kẻ xấu ám hại khiến cho mọi việc quý bạn làm đều khó khăn.

Sao Thái Âm Kỵ màu gì

Tuy có nhiều màu sắc phù hợp nhưng đối với màu nâu thì sao Thái âm lại cực kỳ kỵ. Bạn cũng phải tránh mặc những màu của mệnh Mộc là màu xanh lá. Bởi nó khiến cho vận may của bạn bị giảm đi đáng kể. Vừa làm cho sức khoẻ sa sút mà con đường sự nghiệp bị gián đoạn.

Cách hóa giải sao Thái Âm

Cách hoá giải tốt nhất sao Thái Âm đó là cúng sao giải hạn đúng ngày đúng giờ, làm việc thiện, giúp đỡ mọi người chung quanh và đặc biệt tránh khẩu thiệt thị phi.

Sao Thái Âm cúng ngày nào

Để mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt lành, những người được sao Thái âm chiếu mệnh nên cúng kiếng vào tối 26 âm lịch hàng tháng. Thời gian cụ thể bắt đầu từ 7 – 9 giờ tối. Đây là thời điểm mà sao Thái âm đăng viên chiếu sáng nhất trong tháng.

Cách cúng sao Thái Âm

Lễ vật cúng sao Thái Âm

8 ngọn đèn hoặc nến

1 chiếc mũ màu vàng

Hương hoa, trái cây, phẩm oản, chai nước

Gạo, muối, trầu cau, tiền vàng

Bài vị cúng sao Thái Âm

Cách cúng sao Thái Âm

Cách cúng sao Thái Âm

Bài vị màu vàng, trên ghi dòng chữ: Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân. Có dòng chữ này trên bài vị thì việc cúng sao sẽ diễn ra tốt đẹp và quý bạn cũng cảm thấy an nhiên khi thực hiện nghi lễ cúng.

Văn khấn cúng sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái m Hoàng hậu Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………………………………………

Hôm nay là ngày … tháng … năm Quý Mão 2023 tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Sao Thái Âm nên đeo gì

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành Kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Ý nghĩa sao Thái Âm

Sao Thái Âm này có ý nghĩa sâu sắc đối với những người mang ngôi sao này bởi vì họ mong muốn thay đổi nhiều thứ trong chính cuộc sống của họ. Cái đáng nói hơn là sao Thái Âm không xấu cả về nam lẫn nữ nhưng khi có vấn đề xảy ra hãy suy nghĩ thấu đáo, ăn nói cẩn trọng và thường xuyên giúp đỡ người khác thì vận xui sẽ kém đi. Nhìn chung thì quý bạn hãy ăn nói cẩn trọng và tích thiện thêm nhiều, cùng với đó hãy cúng sao để vận hạn thêm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *