Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thủy Diệu - Daktra

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Thủy Diệu

Sao Thuỷ Diệu là một ngôi sao đặc biệt và ít ai hiểu sâu về ngôi sao này, đây cũng là lý do mà nội dung bên dưới đây sẽ nói rõ giúp quý bạn nắm bắt tốt vận mệnh của mình mà phòng tránh được nhiều thứ.

Sao Thủy Diệu là gì

Sao Thủy Diệu còn được gọi với tên khác là Thuỷ Tinh, đây là là một ngôi sao vô cùng may mắn, chúng sẽ giúp cho quý bạn đón nhận nhiều tài lộc, con đường công danh, sự nghiệp, tài sản tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên sao này sẽ có một số ảnh hưởng không tốt đến nữ giới, dễ xảy ra những xung đột, tai nạn sông nước hay gặp các ý kiến tranh chấp.

Sao Thủy Diệu là gì

Sao Thủy Diệu là gì

Người có mệnh Thủy và Kim thì hợp với sao này và những ai thuộc mệnh Hoả và Thổ thì sẽ bị giảm may mắn và có nhiều trở ngại trong năm.

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu

Cũng giống như các sao chiếu mệnh khác, để biết được Sao Thủy Diệu tốt hay xấu cần phải xác định xem đó là Hung tinh hay Cát tinh và điều này dựa vào nhiều yếu tố mới có thể xác định chính xác. Ngôi sao này còn được gọi với cái tên khác là Thuỷ tinh, tuy tên gọi mong manh nhưng đây là ngôi sao mang nhiều phước lộc cho quý bạn, đồng thời quý bạn còn đón nhận niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nhìn chung sao Thủy Diệu vừa mang đến tài lộc cho một số người, nhưng cũng mang đến nhiều điều không may đối với một số người. Do đó với người xung khắc với ngôi sao này thì không đón nhận được sự may mắn thì vẫn nên làm lễ cúng giải hạn, còn những người khác thì không cần thiết, nhưng tốt nhất cũng nên cúng nghênh sao để rước thêm nhiều phúc phần trong năm. 

Sao Thủy Diệu Kỵ tháng mấy

Sao Thủy Diệu kỵ tháng mấy

Sao Thủy Diệu kỵ tháng mấy

Sao Thuỷ Diệu sẽ mang đến phước lộc, tuy vậy cũng sẽ có những tháng kỵ như là tháng 4 và tháng 8. Ngôi sao này chủ về tài lộc, người bị sao này chiếu mệnh nên tránh nơi có nhiều sông nước, không nên đi du lịch ở biển, cẩn trọng trong lời nói nhất là phái nữ, nếu không sẽ có nhiều thị phi, tranh cãi làm phiền hà bản thân và mọi người chung quanh.

Sao Thủy Diệu Kỵ màu gì

Sao Thuỷ Diệu kỵ các màu của hành Thổ như là nâu, vàng đất và hành Mộc là màu xanh lá. Những màu sắc này sẽ khiến cho sức khoẻ của quý bạn sa sút, công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cách hóa giải sao Thủy Diệu

Để hoá giải được sao Thuỷ Diệu thì quý bạn phải cẩn trọng trong lời nói, cần thiền định và ăn uống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, cùng với đó là làm việc thiện, cúng sao giải hạn để tăng thêm phúc khí.

Sao Thủy Diệu cúng ngày nào

Theo như quan niệm từ thời ông cha ta ngày xưa thì dù là sao tốt hay xấu đều nên làm lễ hoá giải sao và đón sao đúng ngày giờ. Dù cho gặp Thủy Diệu là phước lộc tinh, không cần thiết phải cúng lễ giải hạn nhưng cần phải làm lễ nghinh sao để nhận được nhiều may mắn, tài lộc hơn và hạn chế tối đa được những rủi ro, hao tổn phát sinh, đồng thời quý bạn cũng cảm thấy thoải mái khi thực hiện các nghi thức cúng sao.

Cúng sao Thuỷ Diệu giải hạn tốt nhất là khi ngôi sao sáng và tròn nhất hay còn được gọi là đăng viên. Ngày sao đăng viên tốt là từ 19 giờ đến 21 giờ vào ngày 21 âm lịch hàng tháng và đi về hướng Bắc để làm lễ.

Cách cúng sao Thủy Diệu

Lễ vật cúng sao Thủy Diệu

Hướng dẫn cách cúng sao Thủy Diệu

Hướng dẫn cách cúng sao Thủy Diệu

Lễ vật cúng sẽ bao gồm 7 ngọn đèn hoặc là nến, bài vị màu đen của sao Thuỷ Diệu, mũ đen, gạo, muối, tiền vàng, nước, hương hoa, trầu cau, ngũ oản. Những lễ vật này vô cùng cần thiết nên không thể nào thiếu một món được, quý bạn cần lưu tâm để mua lễ vật cúng chính xác.

Bài vị cúng sao Thủy Diệu

Bài vị của sao trên giấy màu đen và viết thêm dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền”. Nhờ có dòng chữ này mà chư tiên sẽ minh chứng cho việc cúng sao của quý bạn.

Văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con xin lạy 9 phương Trời – lạy 10 phương Chư Phật – lạy Chư Phật 10 phương

Nam mô ngài Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết – Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con xin lạy ngài Đức Trung Thiên tinh chúa – Bắc cực Tử vi – Tràng Sinh Đại Đế

Con xin cúi lạy ngài Tả Nam Tào Lục – Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con xin cúi lạy ngài Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm – Giải ách tinh Quân

Con xin cúi lạy ngài Đức phương Nhâm quý – Thủy đức Tinh Quân

Con xin cúi lạy ngài Đức Thượng Thanh – Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân.

Tín chủ con tên là: ………………………

Hôm nay là ngày, tháng, năm

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà quả, đốt nén tâm nhang thiết lập linh án tại ……………… Để làm lễ cúng nghinh sao Thủy Diệu.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ mọn, phù hộ độ trì

Giúp chúng con giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ, Mọi sự an lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, kính lễ trước án, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Xem thêm về các sao khác
Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Sao Thủy Diệu nên đeo gì

Sao Thuỷ Diệu nên đeo vòng có màu thạch anh hay nhẫn để giúp cho cuộc sống ấm no, công việc ổn định và như vậy sức khoẻ của quý bạn cũng tốt hơn.

Ý nghĩa sao Thủy Diệu

Sao Thuỷ Diệu cho thấy tài vận thịnh vượng nhưng những ai xung khắc với ngôi sao này sẽ không mấy may mắn phải cần cúng sao đúng ngày đúng giờ thì xui rủi mau chóng biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *