Sao Kế Đô tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Kế Đô - Daktra

Sao Kế Đô tốt hay xấu? Hướng dẫn cách cúng sao Kế Đô

Ngôi sao chiếu mệnh của mỗi người có sự khác biệt nhau một cách rõ rệt vì mỗi người đều có vận mệnh riêng, đặc biệt vào đúng độ tuổi nào đó thì ngôi sao tốt dịch chuyển và như thế quý bạn có thể gặp phải ngôi sao như sao Kế Đô. Vậy ngôi sao này có gì đặc biệt, để hiểu hơn về ngôi sao này thì quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này.

Sao Kế Đô là gì

Sao Kế Đô được biết đến là một hung tinh, thường mang đến những vấn đề tiêu cực như sự buồn khổ, chán nản,… khiến cho quý bạn luôn trong trạng thái lo âu và phiền muộn. Điều đặc biệt, sao Kế Đô vô cùng kỵ với nữ, trừ trường hợp nữ có thai thì sẽ tốt cho chồng và em bé, các trường hợp khác sẽ khiến bản mệnh luôn hoài nghi, tự ti về bản thân mình.

Sao Kế Đô là gì

Sao Kế Đô là gì

Hung tin sao Kế Đô chủ yếu là bệnh tật hay bị người âm phá rối, có thể gặp những thương tật, đại hạn bất ngờ nên cần có cách phòng tránh nhằm cho vận hạn của ngôi sao này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của quý bạn.

Sao Kế Đô tốt hay xấu

Sao Kế Đô được xem là ngôi sao xấu điều này được xác định chính xác thông qua nhiều dẫn chứng khác nhau và người gặp phải là chính quý bạn. Ngôi sao này trong Cửu diệu niên hạn được xem là Hung tin nên quý bạn cần cẩn trọng hơn khi làm gì đó. Kế Đô chiếu mệnh người nào thì họ dễ buồn khổ, chán nản, thiếu may mắn. Sức mạnh của chòm sao này vô cùng lớn, sẽ gây ảnh hưởng đến bản mệnh cảm thấy nhiều sự bất an, đầy sự tự ti, hoài nghi về bản thân.

Sao Kế Đô Kỵ tháng mấy

Sao Kế Đô thường kỵ nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch bởi thường khiến cho bạn gặp phải những khó khăn, gây nên sự ưu phiền, căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. Do đó, những người gặp sao Kế Đô nên làm thiện, tích đức và hạn chế việc tham lam, tình ái vì sẽ rước họa vào thân.

Sao Kế Đô Kỵ màu gì

Sao Kế Đô kỵ màu gì

Sao Kế Đô kỵ màu gì

Sao Kế Đô là một ngôi sao thuộc hành Thổ vì vậy sẽ khắc với các màu sắc liên quan tới hành Mộc( xanh lá) và Thủy( xanh nước biển, đen). Tương hợp với các màu thuộc hành Hỏa( đỏ, tím, cam,..) và Kim( Trắng, bạc, ánh kim).

Cách hóa giải sao Kế Đô

Người có sao Kế Đô này muốn giải hạn nhằm giảm bớt sự khó khăn trong công việc lẫn việc kém may mắn trong cuộc sống thì cần làm thiện, giúp đỡ mọi người chung quanh, tránh khẩu thiệt thị phi, đồng thời cần làm đàn cúng sao giải hạn thì như vậy sẽ tốt cho chính quý bạn hơn.

Sao Kế Đô cúng ngày nào

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng lúc 13h đến 15h thì có thể thực hiện nghi thức cúng sao.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là hoàn thành việc cúng sao.

Cách cúng sao Kế Đô

Lễ vật cúng sao Kế Đô

21 ngọn đèn hoặc nến

Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế Đô

Mũ vàng thẫm

Đinh tiền vàng

Gạo, muối

Trầu cau

Hương hoa, trái cây, phẩm oản

Chai nước suối

Bài vị cúng sao Kế Đô

Bài vị cúng sao Kế Đô

Bài vị cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, khấn vái đúng ngày đúng giờ và ghi cẩn thận để giải đúng hạn của quý bạn.

Văn khấn cúng sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Sao Kế Đô nên đeo gì

Sao Kế Đô thuộc hành Thổ nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như Thạch anh trắng sẽ rất tốt cho công việc làm ăn của quý bạn.

Ý nghĩa sao Kế Đô

Ngôi sao này cho thấy người nào gặp phải thì sẽ không may mắn trong mọi việc mình làm nên cần có cách phòng tránh khác nhau để vận hạn suy giảm, điều này được thực hiện thông qua việc quý bạn cúng sao, làm nhiều việc thiện hơn. Đối với riêng phụ nữ có thai thì không gặp phải vận xui nên quý bạn đang mang thai thì cũng không đáng lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *