Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn - Daktra

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn

Ngày nay các vấn đề liên quan đến chòm sao ảnh hưởng đến vận mệnh của quý bạn được mọi người quan tâm. Vậy với riêng sao Vân Hớn thì sao? Ngôi sao này có gì đặc biệt và cách cúng sao giải hạn cụ thể như thế nào? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Sao Vân Hớn là gì

Sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hệ Hoả. Người nào mà bị sao này chiếu mệnh sẽ trở nên bảo thủ, dễ nóng nảy và không bao giờ chịu đổi mới. Vậy nên, họ sẽ dễ dàng bị sa vào những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp luật, kiện tụng,… Họ thực sự không phù hợp với các công việc liên quan đến kinh doanh hay thậm chí là mở rộng quy mô làm việc của mình. Không những vậy mà tính tình của gia chủ hay thất thường khiến mọi người chung quanh không muốn tiếp cận quý bạn.

Sao Vân Hớn tốt hay xấu

Sao Vân Hớn là ngôi sao được xem là hung tinh nhưng nhìn chung cũng không quá xấu vì chỉ làm ảnh hưởng đến tính cách của quý bạn, ngoài ra thì không gây ảnh hưởng nhiều trong công việc. Dù như vậy thì quý bạn cũng nên cúng sao giải hạn để bỏ đi những tính cách không tốt ở mình.

Sao Vân Hớn Kỵ tháng mấy

Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng đại kỵ với người có ngôi sao này chiếu mệnh bởi vì quý bạn phải ăn nói cẩn trọng, làm gì cũng để ý chung quanh, không nên to tiếng, liên quan đến giấy tờ hợp đồng làm ăn phải luôn xem kỹ để tránh gặp phải các rủi ro.

Sao Vân Hớn Kỵ màu gì

Sao Vân Hớn kỵ màu gì

Sao Vân Hớn kỵ màu gì

Các màu thuộc hành Thổ (nâu, vàng đất) và màu thuộc hành Thủy (xanh da trời, đen) là những màu mà người mang sao Vân Hớn phải tránh sử dụng, vì màu sắc này làm quý bạn trì trệ trong công việc, không có nhiều bè bạn mà còn khiến bản thân quý bạn hay muộn phiền.

Cách hóa giải sao Vân Hớn

Để giảm bớt những điều không may từ sao Vân Hớn thì bản mệnh phải tự nhũ bản thân là luôn hành xử với mọi người chung quanh bằng cách bình tĩnh, ôn hòa. Luôn nhắc nhở bản thân kiềm chế cảm xúc, tránh được càng nhiều cãi vã càng tốt.

Vào năm Vân Hớn tinh chiếu vì vậy mà quý bạn phải thực sự cẩn thận khi làm điều gì đó, những vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến các giấy tờ làm ăn, kiện tụng phải chú ý khi ký kết. Xem xét kỹ lưỡng, toàn vẹn, mọi sự sẽ bớt khó khăn trắc trở.

Trong năm này, bản mệnh cũng nên chú ý trong vấn đề đi lại, kể cả việc lao động của mình. Cẩn trọng với họa huyết quang, tai nạn và thương tật, đặc biệt đối với nữ giới đang mang thai thì càng phải chú ý nhiều hơn để tránh làm động thai nhi.

Theo phong tục từ trước đến nay khi người nào gặp phải sao xấu, bản mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn. Vừa để tinh thần vững vàng, tạo dựng niềm tin, vừa cầu gặp dữ hóa lành, bình an thuận lợi.

Sao Vân Hớn cúng ngày nào

Cúng giải hạn sao Vân Hớn thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng nhất đó cũng là lúc ngôi sao tròn và dễ nhận biết nhất, hay còn gọi là lúc mà sao đăng viên. Ngày ngôi sao Vân Hớn đăng viên vào lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch hàng tháng hướng về chính Nam để làm lễ giải sao. Chính giờ này và ngày này quý bạn làm lễ thì mọi việc xui rủi trước đó đều giảm dần, cuộc sống cũng được no đủ hơn.

Cách cúng sao Vân Hớn

Hướng dẫn cúng sao Vân Hớn

Hướng dẫn cúng sao Vân Hớn

Lễ vật cúng sao Vân Hớn

Nhiều lễ cúng rất cầu kỳ với vô số lễ vật nhưng khi cúng sao Vân Hớn thì quý bạn chỉ cần chuẩn bị 15 ngọn nến hoặc đèn (xếp theo Sơ đồ phía trên), Bài vị của Vân Hớn tinh, Mũ đỏ, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài vị cúng sao Vân Hớn

Bài vị sao Vân Hớn được viết trên giấy trắng với dòng chữ: “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”. Có ghi đầy đủ trên bài vị thì việc cúng sao sẽ đúng trình tự hơn và như vậy các chư tiên cũng sẽ minh chứng cho buổi lễ diễn ra tốt.

Văn khấn cúng sao Vân Hớn

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:……………………………………………….

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………………….

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Sao Vân Hớn nên đeo gì

Sau khi quý bạn làm lễ cúng giải hạn xong thì nên dùng các loại trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly… có như vậy tài vận tăng lên, làm gì cũng tốt.

Ý nghĩa sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn mang ý nghĩa sâu sắc cho vận mệnh của người nào được ngôi sao này soi chiếu. Thường thì người mang sao Vân Hớn luôn giữ trong mình một cái “tôi” lớn nên thường không mấy quan tâm đến lời người khác nói. Nhưng dù sao cũng phải quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân và cúng sao giải đúng ngày để tránh đi những việc khó khăn trong chính cuộc đời của quý bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *