Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Bạch - Daktra

Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Bạch

Khi nhắc đến sao Thái Bạch thì chắc hẳn quý bạn sẽ cảm thấy ngôi sao này thường được gọi là sao xấu và rất ít người biết cách hoá giải. Vậy sao Thái Bạch cụ thể như thế nào và cách hoá giải ngôi sao xấu này ra sao nội dung bên dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cụ thể để quý bạn phòng tránh được nhiều thứ khi gặp phải sao hạn này.

Sao Thái Bạch là gì

Sao Thái Bạch là gì

Sao Thái Bạch là gì

Sao Thái Bạch được mọi người nhắc đến là ngôi sao xấu bởi vì luôn mang đến điều không hay cho người mang ngôi sao này. Trong dân gian và từ xa xưa sao Thái Bạch đã được gọi là Kim Tinh, trong 9 ngôi sao khác nhau thì sao Thái Bạch là xấu nhất. Người nào bị sao này chiếu mệnh cần lưu tâm đến tài chính, công danh lẫn tình duyên và phải có cách giải hạn đúng cách để hoá giải vận hung này.

Nếu quý bạn không muốn bản thân phải đón nhận điều không may như bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào vòng lao lý do giấy tờ ký kết không rõ ràng hoặc là bản thân đau mỏi không hiểu nguyên do thì hãy đi chùa hoặc cúng sao giải hạn ngay.

Sao Thái Bạch tốt hay xấu

Sao Thái Bạch trong mắt mọi người là một hung tinh nên thường xuyên khiến cho bản mệnh gặp phải điều xấu, vì lý do này mà sao Thái Bạch luôn được xem là ngôi sao xấu trong Cửu diệu niên hạn. Hung vận của ngôi sao này lớn đến nổi người bị ngôi sao này chiếu mệnh luôn gặp vận xui, sẽ bị hao tốn về tiền của, chịu nhiều thua lỗ trong việc đầu tư, gặp trắc trở trong mọi việc mình làm, luôn bị tiểu nhân phá rối, dễ vướng vào vòng lao lý. Những gì liên quan đến sức khoẻ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của quý bạn, điều này làm cho bệnh tật tăng thêm nên cần có cách giải hạn hợp lý.

Sao Thái Bạch Kỵ tháng mấy          

Người mang sao này cần tránh các tháng như là tháng 2 – 5 – 8 vì những tháng này sao Thái Bạch hoạt động mạnh. Vì vậy, quý bạn nên trân trọng và thực hiện kế hoạch liên quan đến công việc trước những tháng này thì sẽ tốt hơn.

Sao Thái Bạch Kỵ màu gì

Sao Thái Bạch kỵ màu gì

Sao Thái Bạch kỵ màu gì

Màu kỵ của sao Thái Bạch thường là màu thuộc hành Hỏa như màu vàng, đỏ, tím hoặc là màu thuộc hành Thủy như xanh da trời và đen.

Cách hóa giải sao Thái Bạch

Người bị Sao Thái Bạch chiếu mệnh thường sẽ mang tâm lý hoang mang và lo lắng, tìm nhiều cách để hoá giải. Mỗi một người trong chúng ta được sinh ra và mang cho mình một sứ mệnh riêng nên quý bạn không thể nào tác động trực tiếp đến ngôi sao này được, bản thân phải tự tích góp công đức, cùng với đó quý bạn nên suy nghĩ  tích cực thì may ra vận hạn sẽ được hoá giải phần nào.

Cách tốt nhất để giải được hạn hung tinh thì mệnh chủ cần phải giữ vững tâm lý khi gặp phải các vấn đề, đừng làm việc quá chăm chú, căng thẳng mà hãy chăm chỉ làm việc thiện để tích thêm phúc đức.

Bản thân quý bạn phải cẩn trọng trước khi hành động gì cũng phải suy nghĩ trước sau rồi hãy làm, thậm chí trong lời nói cũng thế. Có như vậy mới tránh việc thị phi trong các mối quan hệ chung quanh của quý bạn.

Sao Thái Bạch cúng ngày nào

Để có thể cúng sao giải hạn đúng cách thì bản thân quý bạn phải cúng đúng ngày giờ. Thời gian cụ thể để cúng giải hạn sao Thái Bạch thường vào 18 giờ đến 20 giờ, phải đúng ngày 15 âm lịch hàng tháng để cúng thì sẽ tốt hơn cho chính vận mệnh của quý bạn.

Cách cúng sao Thái Bạch

Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Lễ vật cúng sao Thái Bạch

Lễ vật cần đầy đủ các thứ sau:

  • Tám ngọn đèn hoặc là nến
  • Đinh tiền vàng
  • Gạo, muối
  • Trầu cau
  • Nước lọc
  • Hoa, trái cây, phẩm oản

Bài vị cúng sao Thái Bạch

Bài vị để cúng sao phải chọn màu trắng sau đó viết lên bài vị chữ “Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân”, có như vậy việc cúng sao sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Văn khấn cúng sao Thái Bạch

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Thái Dương tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Sao Thái Bạch nên đeo gì

Sao Thái Bạch nên đeo gì

Sao Thái Bạch nên đeo gì

Sao Thái Bạch cho thấy trong công việc kinh doanh của quý bạn không tốt do tiểu nhân quấy phá và hao tán tiền của do sao Triều dương tinh xấu. Sao này kỵ màu trắng và có thể gặp bất lợi do tiểu nhân mưu hại hoặc tốn của. Để giảm thiểu tác động của sao xấu này, người ta sử dụng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao Triều dương tinh, ví dụ như đeo trang sức đá quý màu đen hoặc xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, hoặc đá thanh kim xanh dương.

Ý nghĩa sao Thái Bạch

Ý nghĩa của ngôi sao này cho thấy nhiều thứ sẽ làm thay đổi quý bạn khi được ngôi sao này chiếu sáng nhất là cuộc sống lẫn quan hệ tình cảm gia đình nên hết sức lưu ý điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *