Sao Thái Dương tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Dương - Daktra

Sao Thái Dương tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Dương

Việc xem ngôi sao nào đang chiếu mệnh của quý bạn nói lên một điều là quý bạn cũng rất quan tâm đến chính mình và mong muốn có cách phòng tránh khi có gì đó xảy ra. Thế thì sao Thái Dương là tốt hay xấu và điều gì giúp quý bạn dựa vào đó mà thay đổi chính mình để sống tốt hơn.

Sao Thái Dương là gì

Sao Thái Dương thuộc hệ Cửu Diệu. Đây được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Thái Dương có nghĩa là mặt trời, mang hành Hỏa. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào và như vậy nên người được ngôi sao này chiếu mệnh lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, tinh thần tốt.

Sao Thái Dương là gì

Sao Thái Dương là gì

Nam mệnh gặp điềm may, phát đạt, sự nghiệp xán lạn. Nữ mệnh hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình no ấm, chồng con chăm lo, sắc vóc tươi tắn. Tuy có thể gặp phải tai họa bất ngờ vào tháng 6 và 10 theo âm lịch nhưng không đáng lo ngại.

Sao Thái Dương tốt hay xấu

Sao Thái Dương được xem là ngôi sao tốt và ai được ngôi sao này chiếu mệnh thì quanh năm làm ăn phát đạt, cuộc sống âm no và sung túc. Được xem là cát tinh nên cũng không có gì đáng ngại khiến quý bạn quan tâm nhưng hãy cẩn trọng trong một số vấn đề liên quan đến tài chính của quý bạn.

Sao Thái Dương Kỵ tháng mấy

Vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch quý bạn rất dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe hay công việc có chút vấn đề. Thế nên quý bạn phải phòng tránh nhiều thứ trong hai tháng này.

Sao Thái Dương Kỵ màu gì

Màu sắc kỵ của sao Thái Dương thường là màu thuộc hành Thủy như xanh lam, đen và các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng đất.

Khi sử dụng màu sắc thích hợp sẽ có thể thu hút cát khí, mang đến tài lộc và may mắn cho mệnh chủ.

Cách hóa giải sao Thái Dương

Có nhiều cách để hoá giải mệnh xấu của sao Thái Dương, nhưng nhìn chung ngôi sao này không mấy xấu nên cũng không cần phải có cách hoá giải vận hạn nhưng hãy phòng tránh khi đến hai tháng xấu nhất của người mang sao Thái Dương.

Sao Thái Dương cúng ngày nào

Cúng sao Thái Dương nên thực hiện vào lúc 11h – 13h ngày 27 âm lịch hàng tháng vì điều này giúp cho quý bạn tăng sức khoẻ, tài vận cũng vì thế mà tăng lên, con cháu cũng vì vậy mà hưởng được phúc khí của quý bạn.

Cách cúng sao Thái Dương

Cúng sao Thái Dương

Cúng sao Thái Dương

Lễ vật cúng sao Thái Dương

Bài vị màu vàng

Mũ vàng

Hương hoa

Phẩm oản

36 đồng tiền

Bài vị cúng sao Thái Dương

Bài vị cúng sao Thái Dương tinh quân gồm dòng chữ Nhật Cung Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền. Ghi xong thì quý bạn mới có thể thắp đèn và thực hiện nghi thức cúng sao.

Văn khấn cúng sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm 2023. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sao Thái Dương nên đeo gì

Sao Thái Dương đeo gì

Sao Thái Dương đeo gì

Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của bản thân mình, nhờ đó mà đường về tài lộc cũng tăng theo, việc đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím sẽ mang đến nhiều điều tốt cho quý bạn nên cần lựa chọn vật phong thuỷ như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…

Xem thêm về các sao khác
Sao Thủy Diệu tốt hay xấu Sao Thái Bạch tốt hay xấu Sao Mộc Đức tốt hay xấu Sao Thái Âm tốt hay xấu
Sao Vân Hớn tốt hay xấu Sao Kế Đô tốt hay xấu Sao La Hầu tốt hay xấu Sao Thổ Tú tốt hay xấu

Ý nghĩa sao Thái Dương

Sao Thái Dương nhìn chung là một ngôi sao tốt nhưng quý bạn cũng không nên lơ là mà để bản thân gặp phải nhiều vấn đề không tốt cho chính cuộc sống của mình. Hãy có cách sống tích cực, cùng với đó thiền định và làm từ thiện cũng giúp ích cho chính quý bạn. Ý nghĩa sâu sắc nhất của ngôi sao này đó là cuộc sống thì lúc này lúc kia nhưng không vì thế mà không cúng sao đúng ngày giờ vì điều này vô cùng cần thiết cho chính vận mệnh của quý bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *