Tuổi Mùi hợp màu gì để luôn may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Mùi hợp màu gì để luôn may mắn và tài lộc

Có rất nhiều thông tin nói về tuổi Mùi nhưng ít ai biết được rằng người tuổi này vô cùng chú trọng đến việc sử dụng màu sắc bởi đây sẽ giúp cho họ đón nhận nhiều điều lành trong cuộc sống. Vì thế mà bài viết này sẽ nói rõ hơn về vấn đề màu sắc đối với tuổi Mùi giúp các bạn có thể nhận biết và thay đổi vận mệnh của mình.

Tổng quan về người tuổi Mùi

Tổng quan về tuổi Mùi

Tổng quan về tuổi Mùi

Tính cách

Người tuổi Mùi có phong cách sống vô cùng hoà nhã, dễ thích nghi với mọi môi trường sống, có ý chí kiên định, họ còn là người có sự sáng tạo, luôn thay đổi tạo sự mới mẻ nên họ khá thu hút người khác phái với mình.

Sự nghiệp

Tuy sự nghiệp có chút trắc trở nhưng về sau thì lại vô cùng ổn định do quý bạn tìm được hướng đi đúng đắn giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Sức khỏe

Người tuổi này có sức khoẻ ở mức bình thường, có lúc ăn uống thất thường nhưng cũng có lúc tập thể dục để nâng cao sức khoẻ, vì điều này mà quý bạn cần có chế độ ăn uống thích hợp nhất để cân bằng mọi thứ giúp cho sức khoẻ không bị ảnh hưởng.

Hợp tuổi

Người hợp với tuổi Mùi có tuổi Hợi và tuổi Mão, bởi hai tuổi này lành tính và tốt bụng, đồng thời kéo tài lộc và hỗ trợ quý bạn trong việc làm ăn nên kết hợp với hai tuổi này chắc chắn quý bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy nên dùng các màu sắc hợp đó là màu trắng, ghi, xám. Đây là màu tương sinh giúp cho năng lượng của chính bản mệnh quý bạn được phát huy tốt nhất, không chỉ vậy mà trong cuộc sống lẫn công việc đều thuận lợi.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp màu gì

Đồng thời, màu xanh nước biển hay đen là màu tương hợp. Những màu này giúp bạn bổ sung thêm nguồn năng lượng tích cực, dễ dàng thu hút vận may. Đặc biệt, màu tương hợp này giúp nhóm tuổi Đinh Mùi phát triển sự nghiệp cực kỳ vững vàng.

Ngược lại, người tuổi Đinh Mùi nên tránh các màu sắc thuộc mệnh Thổ như là màu vàng, nâu vì đây là các màu có tính tương khắc với mệnh Thủy của quý bạn. Những màu sắc này có thể gây ức chế và cản trở việc tiếp nhận năng lượng tốt, khiến gia chủ cảm thấy bí bách và khó chịu, không vui vẻ khi làm việc.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu gì

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nên cần lựa chọn màu có tính tương sinh đó là màu đỏ bởi màu này mang đến nhiều may mắn, tiền tài và đường tình duyên cũng thuận lợi hơn. Kết hợp chung với màu cam hay tím sẽ mang đến cho họ sự hứng khởi trong cuộc sống và sự lãng mạn trong tình yêu.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu gì

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu gì

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng màu xanh lá cây, màu này đem đến sự thoải mái, thông suốt cho đầu óc, có tinh thần tốt để làm việc hiệu quả.

Đồng thời, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng những màu sắc như màu đen, xanh lam, xám và màu vàng, nâu đất. Những màu sắc này sẽ làm cho vận may của quý bạn biến mất, dễ làm cho mệnh Hỏa bị suy yếu do bệnh tật.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, người tuổi này hợp với các màu đó là màu vàng nhạt, màu vàng nâu vì đây là màu tương sinh của người mệnh Thổ nếu sử dụng sẽ đón nhiều vận may. Những màu này còn mang lại nguồn năng lượng dồi dào, sự kiên trì và bền bỉ, từ đó cũng tạo cảm giác yên bình và thoải mái cho chính người Tân Mùi hơn.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các màu khác như hồng, cam, tím vì trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì thế bạn có thể dùng ở bất cứ đâu và phối màu cùng với màu đỏ thì chắc chắn vận may của bạn ngày càng tăng cao.

Người sinh năm Tân Mùi nên tránh sử dụng các màu như xanh lá cây hay xanh lam vì đây là màu này thuộc mệnh Mộc có tính tương khắc với mệnh Thổ rất cao nên cần hạn chế mang vào dùng trong chính cuộc sống của quý bạn.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 là những người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, khi cần chọn mua đồ đạc, quần áo, trang sức thì nên mua sản phẩm có màu xanh lá cây, đen và xanh dương. Bởi màu sắc này có tính tương sinh sẽ mang lại sự tự tin, tài lộc cùng với đó giúp cho sự nghiệp của quý bạn trở nên phát triển hơn. Ngoài ra điều này còn giúp tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững trong công việc và đời sống. Màu xanh mang lại những điều yên bình, tươi mới cho cuộc sống của người tuổi Quý Mùi.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu gì

Những người tuổi Quý Mùi nên tránh các màu vàng hay nâu vì có thể đem lại sự xui rủi, khó khăn, vất vả. Ngoài ra cũng cần tránh màu trắng vì mang mệnh Kim mà Mộc khắc Kim nên nếu sử dụng sẽ bị hạn chế về công danh và tài lộc.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp màu gì

Người Ất Mùi là những người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim hợp với những màu liên quan đến kim loại như vàng, trắng, bạc. Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim, nên những màu sắc như nâu cũng được xem là màu có tính tương hợp với tuổi của những người này. Kết hợp những gam màu nói trên với nhau sẽ giúp gia chủ thu hút vận may cực kỳ tốt.

Cây phong thủy để bàn cho tuổi Mùi gặp nhiều may mắn

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp màu gì

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp màu gì

Ngược lại, những màu như đỏ, hồng, cam là những màu làm cho người tuổi Ất Mùi gặp phải khó khăn trong các vấn đề về mặt tài chính, kinh doanh, gia đình và các vấn đề sức khỏe.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 hợp màu gì

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 hợp màu gì

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 hợp màu gì

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 tương hợp với các màu sắc đơn giản như màu vàng, nâu hay màu be bởi các màu sắc này giúp quý bạn cảm thấy thoải mái, tươi mới và dễ dàng đón nhận những điều tốt nhất ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *