Tuổi Tỵ hợp màu gì để luôn may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Tỵ hợp màu gì để luôn may mắn và tài lộc

Khi nhắc đến tuổi tác trong 12 con giáp thì mỗi một tuổi sẽ có màu sắc tương ứng giúp họ ngày càng thành công và đón nhận nhiều may mắn trong cuộc đời. Nhưng đối với người tuổi Tỵ thì sao? Người này hợp màu gì nhất và có gặp điều lành về sau khi sử dụng màu thích hợp với tuổi hay không? Chính những câu nói này mà quý bạn hãy xem hết thông tin bên dưới để chọn lựa được màu tốt nhất với quý bạn.

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Tổng quan về người tuổi Tỵ

Tính cách

Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp, có chính kiến, thích giúp đở mọi người chung quanh nên có nhiều người yêu quý. Với tính cách này thì họ rất dễ thu hút người khác nhất là một nửa cần gặp.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi này không mấy tốt bởi luôn gặp nhiều bất trắc và khó khăn nhưng do ý chí kiên định, chịu khó học hỏi mà về sau gặt hái nhiều thành công vang dội cho chính bản thân mình.

Sức khỏe

Sức khoẻ khá kém sau 40 tuổi bởi xương yếu nhưng vận động nhiều, đồng thời không có chế độ ăn hợp lý nên dễ bị bệnh vặt thế nên cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ của mình.

Hợp tuổi

Người tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu nhất bởi bên cạnh nhau đón nhiều tài lộc, công việc thuận lợi mà ngày càng phát đạt hơn trước.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu gì

Với bản chất của Lửa thì người tuổi Ất Tỵ chắc chắn là thuộc mệnh Hoả bởi họ có chút nóng nãy hay nói lời khó nghe nhưng trong tâm họ tốt và hay giúp đỡ người khác. Người tuổi này sẽ hợp với những màu sắc có tông nóng như đỏ, cam, tím và xanh lá cây. Trong quy luật tương sinh, Mộc sinh Hoả nên màu xanh lá cây giúp người mệnh Hoả có thể bớt tính nóng nảy trong mình, họ sẽ thấy thoải mái hơn từ trong suy nghĩ và thậm chí đang làm việc căng thẳng.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu gì

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu gì

Dù thế nào thì quý bạn nên chọn màu đỏ và màu cam bởi đây là màu sắc phong thuỷ giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống, tài lộc vào nhiều.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp màu gì

Người mệnh Thổ thuộc tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, người tuổi này hợp với màu đỏ, cam và vàng. Những màu sắc đậm chất Thổ này sẽ giúp cho công danh của quý bạn rộng mở, đón nhiều tài lộc, tăng tính tư duy và suy nghĩ tích cực hơn trong chính cuộc sống của mình.

Màu đỏ và màu cam được biết đến là màu đại diện cho sự mạnh mẽ và quyết liệt, đồng thời cũng cho thấy sự nỗ lực, cố gắng nên người mệnh Thổ sử dụng thì sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì

Tím và vàng cũng là màu tương hợp với quý bạn, màu sắc này đại diện cho sự chắc chắn, tươi mới, sức mạnh và quyền uy nên người mệnh Thổ tuổi Đinh Tỵ mang vào dùng thì mau chóng đón nhận điều may cho chính công việc của mình.

Màu sắc cần tránh sử dụng đối với người tuổi này đó là màu xanh lá, xanh dương bởi màu sắc của mệnh Thuỷ sẽ xung khắc với người mệnh Thổ, nếu sử dụng màu này chắc chắn quý bạn không tốt về đường tài lộc, vạn sự đều bị cản trở.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gì

Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, do thuộc mệnh Mộc nên họ mang trong mình bản chất của cây vì vậy mà dùng màu xanh dương, xanh lá cây và màu đen rất tốt.

Theo quy luật tương sinh thì Thuỷ sinh Mộc (màu xanh dương là màu tượng trưng cho mệnh Thuỷ). Nếu quý bạn sử dụng màu này chắc chắn giúp cho người mệnh Mộc cảm giác an tâm, vững vàng trong mọi việc mình làm.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gì

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu gì

Màu bản mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc chủ yếu là màu xanh lá, theo tâm lý học thì màu sắc này giúp quý bạn luôn thoải mái khi nhìn thấy. Thế nên quý bạn sẽ trở nên tự tin, giải quyết mọi vấn đề rất tốt nhất là trong công việc.

Màu đen cũng là màu hợp với người tuổi này bởi sẽ mang lại sự bí ẩn, quyền lực. Màu sắc này giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn và có được sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Trái lại quý bạn cần hạn chế mặc những trang phục có mà vàng sậm, nâu đất và trắng bạc bởi những màu này thuộc mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc như thế sẽ làm quý bạn mau hao tài, tốn của.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim nên hợp với màu vàng, trắng và nâu đất. Theo phong thuỷ, màu vàng tượng trưng cho sự mới mẻ, sáng tạo nên gia chủ sử dụng sẽ luôn cảm thấy tinh thần sảng khoái và làm gì cũng thuận lợi.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì

Màu trắng là màu sắc tượng trưng của mệnh Kim rất hợp với mệnh của quý bạn, đồng thời thể hiện sự thuần khiết và nguồn năng lượng tích cực, sẽ giúp cho người tuổi này có cảm giác thư giãn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Bên cạnh đó, nâu là màu của đất và Thổ hợp Kim nên giúp quý bạn an tâm, tự tin vào khả năng của mình.

Người tuổi này khắc với những màu sắc mang tính Hoả, vì vậy người cầm tinh con rắn hãy hạn chế màu hồng, đỏ, cam để hạn chế rủi ro trong cuộc sống.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp màu gì

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc mệnh Thuỷ sẽ hợp với những màu xanh da trời, xanh dương, xanh lá, đen, trắng và ánh bạc.

Đối với màu xanh da trời thì đại diện cho tuổi trẻ và hy vọng, màu xanh dương thì lại đại diện cho sự bao la của biển cả và những mài sắc này vô cùng thích hợp với người tuổi Quý Tỵ bởi họ thuộc mệnh Thuỷ. Vậy nên, dùng tông màu này sẽ mang đến cho họ tài lộc thịnh vượng, mọi điều bình an, gia đạo ấm êm, công việc suôn sẻ.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tỵ mang lại may mắn

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp màu gì

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp màu gì

Bên cạnh đó, màu ánh bạc lại mang cho quý bạn niềm tin và sức mạnh, luôn gặp suôn sẻ trong mọi việc nên cũng đáng để quý bạn lựa chọn sử dụng.

Người mệnh Thuỷ nên tránh những màu sắc mang tính Hoả như hồng, cam, đỏ do Thuỷ với Hoả xung khắc với nhau từ xưa đến nay, nếu kết hợp chắc chắn sẽ dẫn đến điều không may cho quý bạn. Ngoài ra màu nâu đất thuộc mệnh Thổ cũng không phù hợp với tuổi của quý bạn.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp màu gì

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp màu gì

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp màu gì

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thích hợp với màu xanh bởi màu này thể hiện sự tươi mới, nếu sử dụng chắc chắn gặt hái nhiều thành công trong công việc, tình duyên suôn sẻ và mau chóng đón nhận nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống lẫn gia đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *