Tuổi Dần hợp màu gì giúp mang lại may mắn và tài lộc - Daktra

Tuổi Dần hợp màu gì giúp mang lại may mắn và tài lộc

Có rất nhiều màu sắc khác nhau và ở mỗi một người sẽ có cách lựa chọn sao cho thích hợp nhất nhưng nếu dựa vào độ tuổi thì việc này cũng cần phải xem xét kỹ bởi đây thể hiện cho sự phong thuỷ. Nếu người tuổi Dần thì thế nào? Và người tuổi này có gặp may mắn khi sử dụng màu thường hay dùng hay không? Với điều này thì nội dung bên dưới sẽ giải đáp cặn kẽ giúp quý bạn hiểu hơn về màu sắc tương hợp của mình.

Tổng quan về người tuổi Dần

Tổng quan về tuổi Dần

Tổng quan về tuổi Dần

Tính cách

Thường người tuổi Dần vô cùng ít nói bởi họ luôn tập trung tâm trí cho mọi việc mà họ làm, đồng thời người tuổi này vô cùng thông minh nên ngay từ khi còn trẻ đã lập sẵn kế hoạch cho bản thân. Họ là người dễ nóng giận, hoà đồng, thân thiện nhưng cũng rất mưu mẹo.

Sự nghiệp

Vấn đề sự nghiệp thì không đáng lo bởi họ dù đi bất cứ nơi đâu đều có thể chọn cho mình một công việc thích hợp nên không sợ việc bị thất nghiệp. Họ là người có chí cầu tiến nên luôn dành thời gian trau dồi bản thân để giúp ích cho chính công việc của họ. Thường người này hay giữ các vị trí hay chức vụ quan trọng trong một công ty.

Sức khỏe

Đối với sức khoẻ thì họ có đôi chút suy yếu do thời tiết thay đổi nên dễ bị cảm cúm, nếu ăn uống và hoạt động thích hợp thì rất có thể giữ được thể trạng tốt.

Hợp tuổi

Đa phần các nữ tuổi Dần thì khó chọn được một người phù hợp với mình bởi theo quan niệm xưa thì tuổi Dần khá dữ, nhưng đừng vì thế mà đánh đồng tất cả mọi người tuổi Dần đều vậy. Nếu tuổi Dần nữ thì hợp với tuổi Thìn, Mão. Còn với nam tuổi Dần thì tuổi Tuất là tốt nhất bởi tuổi này giúp quý bạn giữ được tiền tài mà còn hỗ trợ tốt trong việc làm ăn của quý bạn.

XEM MÀU HỢP VỚI CÁC TUỔI CÒN LẠI
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mang mệnh Kim nên dựa theo phong thuỷ thì người tuổi này hợp với các gam màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Màu thuộc hành Thổ gồm có hai màu đó là vàng và nâu đất. Ngoài ra, dùng các màu thuộc hành Kim cũng rất tốt như trắng, bạc, xám, ghi. Nhờ sùng các màu này mà công việc vì thế cũng thuận lợi hơn, gia đạo êm ấm.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp màu gì

Một số màu phong thủy cần né tránh đối với người mệnh Kim tuổi Nhâm Dần đó là đỏ, cam, tím, hồng vì Hoả khắc Kim gây ra việc hao tài, tốn của.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp màu gì

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thuỷ nên hợp với màu thuộc hành Kim như là các màu trắng, xám, ghi, bạc, theo cách tính ngũ hành thì đối chiếu vào ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thuỷ nên quý bạn dùng những màu này tiền tài vào nhiều, công danh rạng rỡ. Các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn thích hợp cho người sinh năm 1974 do đem đến nhiều vận may mà còn có quý nhân hỗ trợ trong mọi việc mà quý bạn làm.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp màu gì

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp màu gì

Các màu nên tránh là vàng sậm và nâu đất vì Thổ khắc Thuỷ, nếu sử dụng thì quý bạn toàn gặp những điều không hay.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Hoả nên hợp màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên tinh thần quý bạn luôn thoải mái, lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Ngoài ra, các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím là màu bản mệnh của người mệnh Hoả vì vậy dùng trong mọi trường hợp đều mang đến điều tốt như việc nhận được tiền thừa, có người mang đến tài lộc.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì

Trái ngược với màu sắc hợp tuổi Dần 1986 thì các màu mà người tuổi Bính Dần cần tránh đó là đen, xanh nước biển bởi vì Thuỷ khắc Hoả, nếu dùng nhiều sẽ mang đến những hậu quả khó lường trong chính cuộc sống của quý bạn.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu phong thủy tương sinh thuộc hành Hoả như là đỏ, cam, tím, hồng. Bên cạnh đó, màu vàng sậm và nâu đất cũng là màu hợp tuổi Mậu Dần vì hai màu này đem đến nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống của quý bạn do có tính tương sinh.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp màu gì

Tuổi Mậu Dần cần kiêng kỵ với màu xanh lá cây vì những màu này thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ. Do vậy, người tuổi Mậu Dần có thể tránh sử dụng màu sắc có màu xanh lá cây là tốt nhất bởi lúc nào tiền làm ra cũng bị hao tốn, hay gặp chuyện không may mắn ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ của quý bạn.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp màu gì

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 thuộc hành Mộc nên quý bạn sử dụng màu sắc tối là tốt nhất gồm có màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ và xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp màu gì

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp màu gì

Những màu nên tránh sử dụng đó là màu trắng, xám, ghi, bạc bởi các màu này thuộc hành Kim vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, sử dụng sẽ khiến gia chủ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc sống, công việc, làm ăn lẫn chuyện tình cảm.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dần chiêu tài lộc

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 rất thích hợp sử dụng màu tím hay đen bởi hai màu này cho quý bạn đón nhận nhiều may mắn, con đường sự nghiệp ngày càng mở rộng hơn, đã vậy còn giúp quý bạn cảm thấy thoải mái.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 hợp màu gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *