Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dậu giúp chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dậu giúp chiêu tài lộc

Cây để bàn làm việc dường như đang là một xu hướng mới và có rất nhiều nơi chọn các loại cây khác nhau rồi đặt lên bàn làm việc, bàn học của mình. Vậy cây phong thuỷ như thế nào và loại cây đó có tốt cho tuổi Dậu hay không thì các bạn hãy theo dõi hết nội dung bên dưới chắc chắn có được câu trả lời cho chính mình.

Tính cách của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu siêng năng, cần cù, thông minh, sắc sảo với tính cách này của họ giúp cho mọi người chung quanh yêu mến và cũng có phần ngưỡng mộ. Họ luôn nỗ lực hết mình với công việc của mình, đồng thời chấp nhận rủi ro để lấy được sự thành công. Với tính cách như thế cho thấy được họ một khi quyết tâm sẽ làm đến cùng và làm đâu cũng tốt nhưng họ cũng có nhược điểm là khá lì do không thích lắng nghe ý kiến của người khác và đây là một hạn chế của họ cần thay đổi.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 và họ thuộc mệnh Thổ, người tuổi này thích hợp trồng cây Vạn Lộc vì đây là cây phong thuỷ giúp tăng tài lộc, sức khoẻ dồi dào mà còn làm cho quý bạn đón nhận nhiều điều may trong cuộc sống. Cây này có lá bản to, màu xanh pha lẫn tím, và hồng. Những màu sắc này đều thuộc mệnh Hỏa và trong phong thủy ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên phù hợp với quý bạn. Vì vậy quý bạn chọn cây này đặt lên bàn làm việc rất tốt.

Cây phong thủy để bàn tuổi Kỷ Dậu 1969

Cây phong thủy để bàn tuổi Kỷ Dậu 1969

Cây vạn lộc này giúp khí vượng tăng cao, người Kỷ Dậu phát tài phát lộc, kinh doanh đạt nhiều thành công lớn, may mắn sẽ luôn bên cạnh. Đặc biệt con đường công danh ngày một thăng tiến. Người tuổi này cần tránh chọn cây có màu xanh mướt vì nó sẽ làm cho quý bạn sức khoẻ kém, tài lộc suy yếu mà công việc ngày càng trì trệ.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu 1981

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên chọn cây phát lộc thì cực kỳ hợp. Cây này có thân khá to, lá xanh mướt và dài, màu xanh của mệnh Thủy và Thủy sinh Mộc giúp quý bạn cảm thấy thoải mái, có tinh thần tốt nên làm gì cũng đạt kết quả cao. Vì vậy chọn cây phát tài hay còn gọi là cây phát lộc để bàn làm việc thì sẽ giúp cho chính người tuổi Tân Dậu luôn thuận lợi trong công việc, tình duyên suôn sẻ, gia đạo hạnh phúc.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tân Dậu 1981

Cây phong thủy để bàn tuổi Tân Dậu 1981

Nó sẽ giúp cho gia chủ gặt hái nhiều thành công và may mắn trong chính cuộc sống. Bởi vậy quý bạn sinh năm 1981 thì nên để một cây phát tài trong văn phòng của bạn nhằm đón nhận những điều tốt đẹp hơn đến với quý bạn. Tuyệt đối người tuổi này không được để cây có hoa lá màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ khắc Mộc. Nếu lựa chọn nhầm cây có màu sắc không thích hợp sẽ làm cho quý bạn gặp nhiều xui rủi, gia đạo hay tranh cãi.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim nên thích hợp trồng cây trúc, chậu cây mà bạn chọn cho mình nên có màu nâu, vàng sậm, màu sắc của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim giúp mệnh Kim luôn được nhiều người quan tâm, có quý nhân nâng đỡ. Người tuổi 1993 nếu để trúc vào bàn làm việc thì đường công danh sẽ luôn rộng mở, tiền bạc vào ào ạt, làm ăn phát tài, may mắn nhiều vô số kể, từ công việc tới cuộc sống đều tốt.

Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Dậu 1993

Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Dậu 1993

Tuy nhiên tuổi 1993 nên tránh cây có tông màu đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim vì màu sắc này khiến quý bạn làm gì cũng không như ý, đời sống khó khăn. Chọn cây để bàn làm việc tuổi Dậu cần chọn cây có màu tương sinh với vận mệnh của mình như vậy mới mau thành công với những gì mình chọn.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Ất Dậu 2005

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy vậy nên màu sắc phù hợp đó là màu trắng và màu đen, xám… nhưng tuyệt đối nên tránh xa với màu vàng đậm và nâu đất bởi hai màu này đem đến điều không may cho chính tuổi Ất Dậu.

Từ những phân tích như trên thì người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 nên chọn những loại cây cảnh phong thủy để bàn có hoa, lá với màu sắc như màu trắng, đen, xám, xanh nước biển, xanh dương thì công việc mới suôn sẻ, gia đạo bình an và tiền tài vào nhiều.

Cây phong thủy để bàn tuổi Ất Dậu 2005

Cây phong thủy để bàn tuổi Ất Dậu 2005

Một số loại cây cảnh tốt cho chính người tuổi này đó là cây lưỡi hổ, sen đá nâu, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây trầu bà sữa, cây lan chi, cây dây nhện, cây tùng bồng lai, tùng xương cá, thủy tùng, tùng la hán…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Đinh Dậu 2017

Gia chủ sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu là người mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa cho thấy ý nghĩa là Lửa trên núi) do đó người tuổi này nên đặt trên bàn loại cây cảnh có lá và hoa toàn màu xanh lá cây, màu này thuộc Mộc sinh ra Hỏa là tốt nhất cho chính tuổi của quý bạn. Như thế tài lộc của bạn sẽ ngày một nhiều hơn, công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể chọn trồng các loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím giúp gia tăng tài lộc nhiều hơn nữa.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Dậu

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Dậu

Như vậy tuổi Đinh Dậu 1957 thích hợp trồng các loại cây cảnh phong thủy đó là Cây thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, xanh, kim ngân, ngọc ngân, phát tài, thanh thâm, tình yêu, cẩm tú cầu, sen, đào, trạng nguyên, hồng môn, tùng thơm. Những loại cây này sẽ giúp cho quý bạn trở nên thoải mái khi làm việc mà còn kéo nhiều điều may đến.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ thích hợp với loại cây có màu sắc đơn giản đó là màu xanh, vàng, nâu hay màu đen. Tuy có nhiều loại cây trồng nhưng để đặt lên bàn làm việc cần chọn loại cây như cây sen đá, cây thuỷ tùng vì có màu sắc thích hợp với tuổi các bạn. Nhưng nhờ thế mà các bạn ngày một tốt hơn trong công việc và tình cảm suôn sẻ nhờ vào các loại cây phong thuỷ này, tuổi Dậu cần chú ý và chọn lựa chính xác cây hợp mệnh với mình.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Dậu

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *