Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Thân gặp nhiều may mắn - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Thân gặp nhiều may mắn

Ngày nay việc chọn lựa loại cây thích hợp rồi trồng cũng mấy khó nhưng để chọn được loại cây phù hợp với vận mệnh của bạn và giúp bạn ngày càng thành công trong công việc, mọi chuyện đều suôn sẻ thì cần phải chọn sao cho đúng với tuổi của các bạn. Vậy cây nào để bàn làm việc tốt nhất cho tuổi Thân? Chính câu hỏi này mà nội dung bên dưới sẽ cho các bạn những thông tin liên quan giúp các bạn tìm được loại cây thích hợp vừa chiêu tài vừa cho các bạn nhiều điều tốt.

Tính cách của người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, hoạt náo và có chút vui tính, họ là người biết phấn đấu nên trong công việc mau chóng thành công nhưng họ cũng có vài nhược điểm lớn đó chính là không thể kiềm chế cảm xúc của mình gây ra nhiều sự hiểu lầm. Nhìn chung thì họ có chí lớn nhưng cũng có lúc háo thắng gây ra nhiều điều không hay, nếu biết kiềm chế cảm xúc và lắng nghe những người chung quanh chắc chắn người tuổi Thân ngày một tốt hơn.        

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Mậu Thân 1968

Những người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thường có tuổi thơ rất khó khăn, dù vậy khi lớn lên cũng không thể tránh khỏi sự vất vả trong sự nghiệp, mãi đến tận sau này mới có sự biến chuyển mới giúp họ ngày càng tốt nhưng ở mức trung bình mà thôi. Nhìn chung họ là những người nhận được rất ít may mắn trong cuộc sống.

Suy cho cùng, muốn chọn những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Thân, bạn nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thổ vì điều này giúp cho bạn đón nhận nhiều điều tốt trong cuộc sống. Bạn lưu ý những cây hợp với mệnh thổ thường có màu nâu, vàng hoặc lựa những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (bởi Hỏa sinh Thổ). Nhờ màu sắc này mà quý bạn dễ chọn lựa cây phong thuỷ để bàn hơn.

Cây sen đá là loại cây mang đến sự may mắn và phú quý cho người tuổi Mậu Thân. Hình dáng của cây sen đá này giống với đài sen mà Quan Âm Bồ Tát ngồi lên, tạo ra sự yên tĩnh từ trong tâm của người tuổi Mậu Thân.

Cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Thân 1968

Cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Thân 1968

Nếu đặt chậu sen đá có màu nâu vào bàn làm việc thì bạn sẽ có cảm giác thoải mái, mau chóng xua tan những muộn phiền xung quanh bạn. Đồng thời, cây sen đá còn có khả năng hút các tia độc phát ra từ thiết bị điện tử nhưng điện thoại, tivi, máy tính,… đem lại môi trường an toàn cho mọi người. Ngoài cây sen đá nâu và cây lan quân tử thì người tuổi Mậu Thân có thể chọn các loại cây khác giúp tăng cường sức khỏe, phát tài phát lộc mà công việc cũng dễ dàng hơn đó là cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây hoa anh thảo,…

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Canh Thân 1980

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thường là những người vừa cứng rắn, mạnh mẽ, có tính độc lập cai, đã vậy còn sắc sảo, nhạy bén. Theo phong thủy Ngũ hành thì người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên khi chọn cây phù hợp với bản thân nên chọn những cây trồng có hình dáng và màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây hoặc màu trắng, vàng.

Cây để bàn tuổi Canh Thân 1980

Cây để bàn tuổi Canh Thân 1980

Cây cau tiểu trâm được xem là “bùa” may mắn của người tuổi Canh Thân bởi loại cây này thanh mảnh, mọc thẳng đứng đại diện cho sức sống mãnh liệt và sự phát triển bền vững giúp người tuổi Canh Thân có nhiều năng lượng giúp họ không chùn bước trước những khó khăn gian khổ của cuộc sống, công việc cũng không bị người khác quấy phá. Bên cạnh đấy, cây cau tiểu trâm còn thanh lọc không khí giúp quý bạn có nhiều sức khoẻ. Ngoài những câu nói trên thì người tuổi này nên trồng thêm cây tùng bách, cây vạn niên thanh, cây phát tài, cây thiên tuế, cây lộc vừng bonsai,… để giúp gia chủ tài lộc đầy nhà, tình cảm vẹn tròn, gia đạo êm ấm.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thân 1992

Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thường là những người có tính nóng nảy nhưng sâu bên trong họ là một con người tình cảm. Sự mâu thuẫn trong tính cách của họ được xem là sự biến hóa hợp lý giúp cho chính tuổi Nhâm Thân thích nghi nhanh với mọi thử thách chông gai của cuộc sống.

Họ là người có khí chất nên cho thấy họ thuộc mệnh Kim, đó là lý do mà họ nên  chọn những loại cây có hình dáng và màu sắc phù hợp với mình như cây có lá màu trắng, màu ghi,… hoặc những cây có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ (bởi Thổ sinh Kim). Ngoài ra nên tránh những loại cây có màu sắc, hình dáng thuộc mệnh Mộc vì điều này khiến quý bạn xui xẻo, làm gì cũng không có kết quả tốt.

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Thân 1992

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Thân 1992

Cây lan chi có vẻ đẹp rất thanh tao và nhẹ nhàng, đã vậy còn giúp không khí thêm trong lành, không gian sống thêm sinh động và tràn ngập những màu sắc tươi mới làm cho con người cảm thấy thoải mái hơn. Trong phong thủy, cây lan chi mang ý nghĩa may mắn, bình an, thế nên tuổi Nhâm Thân lựa chọn trồng và đặt trên bàn làm việc rất tốt. Điều đặc biệt của loài cây này là, thân cây tỏa đều theo mọi hướng thể hiện sức sống mạnh mẽ giúp cho gia chủ tuổi Nhâm Thân ngày một phấn chấn và có nhiều tinh thần hơn. Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân nên trồng cây những cây khác như cây kim tiền, cây kim ngân, cây sen đá nâu, cây cọ nhật bản, cây cau nhật, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà đế vương, cây trúc bách hợp,… nhờ những loại cây này mà quý bạn đón nhiều tài lộc và làm gì cũng thuận lợi.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Giáp Thân 2004

Những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất vất vả, phải chạy ngược xuôi để tìm được lý tưởng và công việc thích hợp, dù tuổi nhỏ nhưng không ngừng phấn đấu. Người tuổi này còn ngồi ghế nhà trường nhưng trong suy nghĩ luôn hướng đến tương lai nên học hành rất nghiêm túc.

Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên khi chọn cây phong thủy để bàn hay cây phong thủy trong nhà cần lựa chọn những cây có màu xanh dương thuộc bản mệnh hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (bởi Kim sinh Thủy) giúp quý bạn làm gì cũng đạt kết quả cao nhất là trong học tập. Ngoài ra, người tuổi Giáp Thân nên tránh những cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (bởi Thổ khắc Thủy) sẽ gây ra mất mát tiền bạc và sức khỏe suy yếu.

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Thân 2004

Cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Thân 2004

Cây phát tài là loại cây mang lại cho người tuổi Giáp Thân nhiều may mắn và tài lộc, học tập tốt và tinh thần phấn chấn. Càng phát triển thì loại cây này càng mang đến nhiều tài lộc, thuận lợi cho người tuổi này hơn nên rất xứng đáng để quý bạn chọn đặt lên bàn học của mình. Cây phát tài có thể đặt ở khắp mọi nơi trong nhà hay nhiều nơi khác vì cây giúp thanh lọc không khí, hút các khí độc hại trong môi trường, mặc khác còn làm giảm các tần sóng có trong không khí thông qua các thiết bị hiện đại. Vì thế mà khi lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy thì bạn có thể lựa chọn những loại cây như là hoa cẩm tú cầu, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ,… nếu trồng cây này thì quý bạn gặt hái nhiều thành công.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Thân 2016

Những người sinh năm Bính Thân sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa. Vì là mệnh Hoả nên có chút nóng nảy nhưng cũng là người sống rất giàu tình cảm, giàu lòng vị tha, có nhiều tham vọng nhưng nhìn chung tính thiện lành nên cũng có nhiều người yêu mến kết thân. Song đây lại là người có óc kinh doanh lại rất thích sự mạo hiểm thế nên con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi này rất tốt nhưng do cũng có quý nhân giúp đỡ vì vậy mà mau chóng thành công ở tuổi rất sớm.

Một phần nào đó do thuộc mệnh Hoả nên quý bạn cần chọn những loại cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa là tốt nhất vì giúp quý bạn gặp thuận lợi trong công việc, gia đình luôn gặp may mắn, cha mẹ ít ốm đau bệnh tật. Bên cạnh đấy, bạn nên tránh những cây có màu xanh nước biển vì thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa), màu sắc này làm quý bạn mệt mỏi hay lo âu và có nhiều phiền muộn.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thân

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thân

Cây kim tiền là loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thân, mang đến luồng không khí mới mẻ, sạch trong. Ngoài ý nghĩa phong thủy biểu tượng của cây này đó là sự giàu sang phú quý. Khi dùng trong nhà hay đặt lên bàn sẽ giúp quý bạn cảm thấy thoải mái mà có tinh thần làm việc hơn.

Cây kim tiền thường được đặt ở cầu thang, cạnh cửa sổ, trong phòng khách, ban công,… tất cả các vị trí trên đều cho thấy quý bạn có đặt loại cây này ở đâu thì chúng vẫn sẽ đem đến may mắn và tài lộc, không chỉ vậy mà chúng còn ngăn cản vận khí không tốt cho người tuổi này. Nhưng cái đáng nói nhất là người tuổi Bính Thân còn có thể trồng những loại cây khác như là cây bạch mã hoàng tử, cây đuôi công lá tím, cây phú quý, cây thiết mộc lan, cây trầu bà đế vương, cây kim ngân,… Vì những loại cây này vừa chiêu tài mà vừa giúp quý bạn làm gì cũng thuận lợi, gia đạo hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Thân

Có rất nhiều loại cây bonsai nhưng để trồng loại cây hợp tuổi với chính người tuổi Thân thì thật sự đếm trên đầu ngón tay. Mỗi một loại cây đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung thì người tuổi thân hợp với màu xanh lá nhất nên chọn cây có nhiều màu xanh để làm cho quý bạn ngày một khỏe mạnh, công việc suôn sẻ và bớt đi nhiều ưu phiền trong cuộc sống.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Thân

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *