Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tuất giúp chiêu tài lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Tuất giúp chiêu tài lộc

Bạn đang tìm cây phong thủy để bàn tuổi Tuất và chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Tuy nhiều loại cây được xem là cây phong thuỷ nhưng chưa chắc cây đó phù hợp với vận mệnh của quý bạn. Đối với tuổi Tuất thì nên chọn cây phong thuỷ nào để bàn tốt nhất, với điều này thì hãy xem hết các thông tin bên dưới để các bạn tuổi Tuất có thể chọn được loại cây thích hợp với chính tuổi của mình.

Tính cách của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá năng động, là người có trí nhớ siêu việt, đặc biệt rất chung thuỷ trong tình yêu, thích sự ổn định nên công việc nào mà họ làm đều đi xuyên suốt với nó. Không chỉ vậy họ rất siêng năng, luôn học hỏi và tìm kiếm cái mới để nâng cao tri thức của mình, nhờ thế mà người tuổi này được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng họ cũng có nhược điểm đó là không biết cách kiểm soát lại sự nóng giận của mình nên khiến cho người khác cảm thấy họ có chút khó tính và hay nóng giận.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tuất – Mậu Tuất 1958

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc nhất nên đây là lý do quý bạn chọn màu xanh nước biển, xám, màu đen là tốt nhất. Trong đó các loại cây cảnh để bàn hợp với mệnh tuổi Mậu Tuất phải có màu xanh lá mới được do thuộc hành Mộc.

Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất gồm có Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tuất 1958

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tuất

Ngoài ra thì quý bạn cũng nên tránh lựa chọn các loại cây cảnh có màu trắng thuộc Kim do mệnh Kim lại khắc Mộc. Bên cạnh đó quý bạn cũng tránh sử dụng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc nên quý bạn cần lưu ý, nếu không công việc làm ăn đều không tốt, gia đạo hay có nhiều tranh cãi.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tuất – Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim nên vô cùng hợp với những màu sắc sáng đó là màu vàng, nâu hoặc trắng. Bởi màu nâu thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim và màu trắng thuộc Kim, nhờ những màu sắc này mà quý bạn có cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc và công việc dễ dàng thăng tiến.

Chính vì thế mà khi chọn các loại cây cảnh phong thủy tuổi Canh Tuất thì bạn nên chọn các loại cây có màu sắc có tính tương sinh với mệnh của quý bạn như vậy sẽ tốt cho chính quý bạn hơn. Các loại cây hợp tuổi Canh Tuất gồm có Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… Nhờ những loại cây này mà quý bạn nhận lại nhiều điều tốt trong chính cuộc sống của mình, gia đình hạnh phúc, tình duyên viên mãn.

Cây phong thủy để bàn tuổi Canh Tuất 1970

Cây phong thủy để bàn tuổi Canh Tuất 1970

Bên cạnh đó quý bạn cũng cần lưu ý việc chọn các màu sắc không tốt như màu đỏ, hồng và màu cam thuộc mệnh Hỏa và xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy vì những màu này làm cho quý bạn hay lo âu, cuộc sống có chút vất vả.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy nên chọn màu tương sinh đó là màu trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất có rất nhiều gồm Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán). Nhờ những loại cây này mà quý bạn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, công việc thuận lợi.

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Tuất 1982

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu. Bởi những màu đó khắc với quý bạn, nếu sử dụng sẽ làm cho quý bạn gặp nhiều điều không may trong cuộc sống.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là người thuộc mệnh Hỏa nên những cây cảnh có màu sắc màu sắc đỏ, hồng, cam, tím, sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tuất do gia tăng được đường tài lộc mà còn mang đến nhiều may mắn trong chính cuộc sống của quý bạn.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Giáp Tuất

Một số mẫu cây hợp tuổi Giáp Tuất gồm có Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc,… Với những loại cây này thì quý bạn chỉ cần một cây duy nhất và đặt lên bàn làm việc của mình để chiêu tài lộc và kéo đến nhiều lợi ích lớn cho quý bạn.

Cây phong thủy để bàn tuổi Tuất – Bính Tuất 2006

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ. Vì những màu sắc đó sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất gồm có Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây vạn niên thanh để bàn, Sen Đá Nâu… Ngoài ra còn có cây tương sinh hợp với mệnh của quý bạn đó là Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Tuất 2006

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Bính Tuất 2006

Người tuổi Bính Tuất cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá do thuộc mệnh Mộc. Và màu trắng thuộc Kim để tránh đường tình duyên lận đận, tiền bạc bị tiêu hao. Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc làm cho quý bạn tuổi này dễ bị thương tích nhẹ mà còn làm cho quý bạn thất thoát tiền của.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhìn chung là người hiền lành, tốt tính nên họ thích hợp với màu sắc đơn giản. Tùy thuộc vào năm sinh và bản mệnh mà chọn cây bonsai handmade với màu sắc phù hợp giúp cho quý bạn thoải mái hơn khi làm việc và đặc biệt là mang lại nhiều may mắn.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây bonsai handmade để bàn tuổi Tuất

Cây bonsai handmade để bàn tuổi Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *