Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi may mắn, Tài Lộc - Daktra

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi may mắn, Tài Lộc

Ngày nay việc xem các vấn đề liên quan đến phong thuỷ không còn xa lạ gì đối với các bạn nhưng để chọn loại cây phong thuỷ hợp tuổi thì cũng cần dựa vào nhiều khía cạnh khác nhau. Thế thì người tuổi Hợi lựa chọn loại cây nào tốt và dưới đây sẽ cho các bạn lời giải đáp chính xác để các bạn trồng được loại cây tốt và khả năng giúp chiêu tài lộc tuyệt vời.

Tính cách của người tuổi Hợi

Theo 12 con giáp, Hợi là con vật cuối cùng, chính vì điều này Hợi còn được xem là con vật có tính kiên nhẫn nhất trong số 11 con giáp khác. Người tuổi Hợi là những người thẳng thắn, thật thà, biết quan tâm người khác, sống vì chính nghĩa. Với cách sống thân thiện như thế nên họ có rất nhiều bè bạn chung quanh.

Người tuổi Hợi thích sự đầm ấm, sung túc trong 12 con giáp Hợi còn được xem là con giáp tượng trưng cho sự an lạc. Người tuổi Hợi thường hay gặp may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn của họ dựa vào việc họ cố gắng, cùng với đó là có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc họ làm đều suôn sẻ.

Dù được xem là người có tướng mệnh tốt hơn nhiều người khác nhưng bản tính phung phí không có kế hoạch nên người tuổi Hợi cũng thường hay gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính.

Cây phong thủy để bàn tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, họ là những người thuộc hành Mộc. Đây là kiểu người có tính cách vui vẻ, hoà đồng, sắc sảo, cùng với đó là sự quyết đoán khiến cho họ có sức hút đặc biệt hơn trong mắt mọi người. Họ thích những cuộc phiêu lưu, thử thách và luôn không ngừng thay đổi và học hỏi thêm kiến thức, như thế giúp cho họ trở nên tốt hơn. Với trí thông minh cùng với sự nỗ lực nên họ mau chóng thành công trong các công việc mình đã chọn.

Thuỷ sinh Mộc và điều này dựa vào phong thuỷ từ trước đến giờ, chính vì vậy những màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Hợi phải là màu đen hoặc xanh nước biển. Những loại cây màu xanh lá mệnh Mộc cũng sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may và gia đình sung túc, công việc ổn định. Ngoài ra để gia tăng may mắn và thuận lợi hơn, những người tuổi Kỷ Hợi có thể trồng cây thủy sinh trong nhà để thu hút tài lộc.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Những cây chắc chắn đem đến sự may mắn cho tuổi Kỷ Hợi đó là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Khi trồng cây trong nhà, bạn cũng cần lưu ý đến chậu cây cảnh, bởi chúng cũng quyết định một phần đến tài lộc của bạn. Tránh mua những chậu cây cảnh có màu trắng bởi chúng thuộc mệnh Kim hay màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, đây đều là những cung mệnh tương khắc với người Kỷ Hợi. Đặt những chậu cây có màu sắc này trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy khiến tiền tài tiêu tán, công danh lụi bại, sức khỏe suy yếu…

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi – Tân Hợi 1971

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, họ là những người có tính cách trầm lặng, tấm lòng lương thiện, đôn hậu. Trong công việc, họ thể hiện sự chín chắn, nghiêm túc, cương nghị và quyết đoán, dốc hết sức lực để hoàn thành tốt công việc được giao. Với tính cách này họ được bạn bè đồng nghiệp yêu mến và muốn kết thân.

Vì là người thuộc hành Kim nên khi chọn những loại cây phù hợp với tuổi của mình là tốt nhất, nhưng trước tiên gia chủ phải lựa chọn màu sắc có tính tương sinh đó là màu vàng, nâu, đây là những màu thuộc mệnh Thổ, mà theo ngũ hành Thổ sinh Kim, nên chắc chắn sẽ đem lại những điều may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, màu trắng cũng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Hợi 1971

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Tân Hợi 1971

Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi gồm có Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,…

Hoả là mệnh có tính xung khắc với Kim vì thế mà người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, tím, cam, hồng,.. hoặc là màu xanh dương bởi các màu sắc này sẽ làm cho gia chủ sức khỏe suy yếu, tiền tài ra nhiều hơn vào, gia đình hay lục đục.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi – Quý Hợi 1983

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người mệnh Thủy, họ thường là người điềm tĩnh, khéo léo, có ý chí rất lớn nên có bất kỳ khó khăn nào họ cũng cố gắng vượt qua cho bằng được. Với bản tính hiền lành, kính trọng người trên kẻ dưới nên đi đến đâu người tuổi Quý Hợi cũng được chào đón nồng nhiệt.

Theo phong thủy ngũ hành những cây có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) rất tốt cho người tuổi Quý Hợi, ngoài ra màu xanh nước biển hay màu đen thuộc mệnh Thuỷ sẽ giúp cho quý bạn có nhiều tài lộc vào nhà, công việc ngày càng thăng tiến.

Có vô số loại cây có thể làm cho tuổi Quý Hợi đón nhận tài lộc đó là Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lan Chi và các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm,…

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Hợi 1983

Dù có nhiều mặt tốt nhưng tuổi Quý Hợi cũng cần tránh một số loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc cây thuộc mệnh Mộc để tránh thất thoát tiền bạc, tài lộc, cũng như hao tồn về công danh và sức khỏe.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi – Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình, giàu cảm xúc và dễ rung động, hay tha thứ lỗi lầm cho người khác và rất dễ bị lừa.

Để thu hút nhiều tài lộc cũng như sức khỏe hay công danh thì người tuổi Ất Hợi có thể trồng những loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa, đó là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo phong thuỷ thì những màu sắc có tính tương sinh với vận mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia chủ có nhiều phúc khí và làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Hợi 1995

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Hợi 1995

Nếu gia chủ trồng phải những loại cây không tương ứng với vận mệnh sẽ dễ bị đau ốm, gia đình có nhiều tranh cãi mà công việc cũng vì thế mà đi xuống. Đó cũng là lý do người tuổi Ất Hợi cũng cần chú ý đến những loại cây tương khắc với mình nếu không muốn tiền ra như nước. Những cây có màu xanh nước biển, màu đen, màu nâu hay vàng, đây là những cây thuộc hành Thuỷ, trồng trong nhà sẽ lấy đi tiền tài và đem lại những điều phiền phức.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007

Người tuổi Đinh Hợi là những người sinh vào năm 2007, là người mệnh Thổ. Những người tuổi này thường có chí tiến thủ nên rất chú trọng công việc và vấn đề tài chính. Họ là những người không bao giờ biết từ bỏ hay gục ngã, họ ăn nói lưu loát và có khí chất của một người lãnh đạo nên điều này khiến cho họ nổi bật trước đám đông.

Vì là người thuộc hành Thổ nên theo phong thủy những cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu (thuộc hành Hỏa và Thổ) sẽ cực tốt cho người thuộc tuổi Đinh Hợi. Nếu quý bạn lựa chọn những loại cây cảnh với màu sắc có tính tương sinh như thế này thì tài vận ngày một tốt, đường công danh sẽ mở rộng.

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Những cây hợp tuổi Đinh Hợi gồm có Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu,… những loại cây này sẽ giúp con đường thăng tiến của quý bạn thuận lợi hơn và dễ dàng đạt được những chức vụ cao nhất. Ngoài ra các loại cây tương sinh khác như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa,… cũng mang lại nhiều tài lộc và may mắn không kém gì các loại kể trên.

Hành Mộc và Kim có sự tương khắc lớn với hành Thổ. Chính vì vậy, để tránh tài việc mất mát tiền tài, sức khỏe suy yếu thì không nên chọn loại cây có màu sắc này. Ngoài ra những loại cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hay màu trắng thuộc Kim đều không mang lại lợi ích gì cho những tuổi Đinh Hợi.

Cây bonsai handmade để bàn làm việc hợp với tuổi Hợi

Có rất nhiều loại cây dùng để trồng trong nhà hay là đặt lên bàn làm việc nhưng dùng cho tuổi Hợi thì phải chọn lựa cây có tính tương sinh và phù hợp nhất với vận mệnh của người tuổi này thì mới giúp cho họ có cuộc sống tốt hơn, gia đình hoà thuận, tài lộc đầy nhà, công việc suôn sẻ. Thường thì người tuổi này thích hợp với cây cảnh có màu sắc ôn hoà như màu xanh, là loại cây trồng khá phù hợp với tuổi Đinh Hợi. Thế nên mua loại cây này đặt lên bàn làm việc chắc chắn quý bạn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Cây bonsai mini Handmade để bàn giá rẻ

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Hợi

Cây Bonsai Handmade hợp tuổi Hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *