Giải thích ý nghĩa các đường vận mệnh trên bàn tay - Daktra

Giải thích ý nghĩa các đường vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh, còn gọi là đường sự nghiệp, được dùng để suy đoán xem cuộc sống và công việc của một người có ổn định hay không. Mặc dù đường vận mệnh không thể cho thấy một người có giành được thành công hay không, song nó lại có thể phản ánh rất nhiều thông tin có ích liên quan tới sự thành công của một người.

TIỀN ĐỒ VẬN MỆNH, NHÌN VÀO MỘT ĐƯỜNG

Đường vận mệnh còn có tên gọi là đường sự nghiệp, đường may mắn, đường ngọc trụ, đường canh nghi, có rất nhiều hình thù đa dạng. Về cơ bản, những đường thẳng xuất hiện từ cổ tay, gần lòng bàn tay, kéo dài lên phía trên và hướng về phía gò Thổ tinh đều được gọi là đường vận mệnh.

Đường vận mệnh đại diện cho vận thế sự nghiệp, quan sát đường này có thể biết được ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không, liệu họ có tài năng lãnh đạo hay có hoài bão mạnh mẽ với sự nghiệp không. Ngoài ra, còn có thể biết được ý thức chủ quan của người này mạnh hay yếu. Bên cạnh đó, đường vận mệnh cũng có mối liên quan tương ứng với hoàn cảnh, cơ hội, khả năng tự nhận thức.

Đương nhiên, đường vận mệnh không thể phản ánh trọn vẹn sự nghiệp là tốt hay xấu, qua đó chỉ nhìn thấy được sự nỗ lực vươn lên. Người không có đường vận mệnh chưa hẳn đã là người thất bại trong sự nghiệp hoặc không gặt hái được thành tích đáng kể, mà chẳng qua chỉ là chưa thực sự chuyên tâm tới sự nghiệp, hoặc là có được một điều kiện hết sức thuận lợi nên đường vận mệnh không xuất hiện.

Người có đường vận mệnh trên bàn tay rất chú trọng tới công việc, biết nỗ lực hết mình với vấn đề gặp phải trong công việc, bởi vậy đường vận mệnh hiện rất rõ. Người có đường vận mệnh đẹp cho thấy làm việc can đảm, mưu trí, có khí phách, có thể giành được thành tích xuất sắc, có rất nhiều cơ hội được quý nhân cất nhắc và khen thưởng, dễ dàng thăng quan tiến chức, không những thế họ nghe càng trở nên lạc quan, tích cực. 

Ngược lại, người có đường vận mệnh xã thì sẽ kéo theo rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Người này sẽ liên tục gặp khó khăn, trắc trở, khiến bản thân không thể phát huy tài năng của mình, thiếu, ý chí vươn lên, thường ở trong trạng thái tinh thần buồn bã, ủ ê, làm viên không thể toàn tâm toàn lực, khi gặp thất bại hoặc trắc trở dễ nản lòng nhục chí, tinh thần sa sút thấy rõ.

CÁCH QUAN SÁT ĐƯỜNG VẬN MỆNH

Điểm xuất phát của đường vận mệnh trên bàn tay là khác nhau ở mỗi người, đa phần bắt đầu từ vị trí cổ tay, gò Kim tinh, gò Nguyệt và đường sinh mệnh, chúng có điểm chung là đều vươn thẳng, kéo dài về phía ngón giữa. Thông thường đường sinh mệnh xuất hiện phía dưới bàn tay thường rất ngắn, nông và mờ.

Khi quan sát đường vận mệnh, không thể chỉ dựa vào đường này để phán đoán về vận thế cuộc đời và sự nghiệp của con người, mà cần phải kết hợp với các đường có liên quan khác như đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm, có vậy mới có được kết quả chính xác nhất.

Đường sinh mệnh mờ nhạt cho thấy thể lực yếu, thậm chí điều này còn ảnh hưởng xấu tới vận thể của bản thân, làm mất đi vận thế tốt đẹp hiếm hoi. Ngoài ra, nếu đường vận mệnh đẹp thì đường trí tuệ cũng không xấu, giữa hai đường này có một mối quan hệ khăng khít: Nếu đường trí tuệ không đẹp thì đường vận thế cũng rất xấu.

HÌNH THÁI CƠ BẢN CỦA ĐƯỜNG VẬN MỆNH

Hình thái của đường vận mệnh biến đổi khôn lường, bởi vậy thông tin mệnh lý biểu thị qua đó cũng có sự khác biệt lớn, vậy thành công cuối cùng trong sự nghiệp một người liệu có liên quan trực tiếp tới đường vận mệnh không, đặc biệt là trong xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay? Có đường vận mệnh sâu, dài và rõ, nhưng đôi lúc, sự việc vẫn không được thuận lợi như mong muốn, thậm chí vẫn bị xã hội đào thải. Bởi vậy cần chú ý tới mọi thông tin phản ánh qua đường vận mệnh.

Nếu một người có đường vận mệnh rõ nét, lại thêm hình bàn tay khá đẹp thì năng lực ứng phó sẽ rất tốt, nếu ngón tay cái còn thẳng đứng có lực, là người giỏi nắm bắt cơ hội, thích ứng với thế giới thường xuyên biến đổi, cuối cùng sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, đường vận mệnh còn có hai hình thái cơ bản dưới đây:

Đường vận mệnh uốn cong

Cho thấy làm việc gì cũng thiếu sự kiên trì, khó mà chuyên chú trong thời gian dài, hơn nữa lại hay hi ngờ, sự việc vừa mới quyết định đã lại thay đổi, đi cùng khó mà thu được kết quả tốt đẹp.

Đường vận mệnh bị cắt ngang bởi 1 đường nằm ngang

Cho thấy sự nghiệp sẽ tạm thời gặp khó khăn. Còn mức độ khó khăn ra sao thì sẽ phụ thuộc vào trạng thái nông sâu, dài ngắn của đường cắt ngang nó. Đường cắt ngang nông và ngắn thì không gây ảnh hưởng nghiêm trọng, còn sâu và dài thì cho thấy ảnh hưởng rất lớn.

VỊ TRÍ ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA ĐƯỜNG VẬN MỆNH

Thông qua phân tích vị trí điểm khởi đầu của đường vận mệnh, có thể Phán đoán được thói quen tính cách của một người. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn đọc thấy được vị trí điểm khởi đầu khác nhau của đường vận mệnh sẽ phản ánh sự khác nhau ra sao về tính cách, môi trường sống và nhân sinh quan.

Điểm khởi đầu đường vận mệnh khá thấp

Điểm khởi đầu đường vận mệnh khá thấp, cho thấy phải ra đời kiếm sống từ rất sớm, phải bôn ba khắp nơi hoặc tới nơi xa học tập khi còn nhỏ, đòi hỏi bản thân phải tự chăm lo cuộc sống cho mình

Điểm khởi đầu đường vận mệnh khá cao

Điểm khởi đầu đường vận mệnh khá cao, cho thấy sự nghiệp phát triển rất chậm, ra đời kiếm sống rất muộn, có thể học xong đại học hoặc cao học mới bắt đầu đi làm.

Điểm khởi đầu xuất phát từ vị trí chính giữa của nữa dưới bàn tay

Phần chính giữa nửa phía dưới bàn tay là gò Địa. Gò Địa tiếp cận với đoạn cuối của đường sinh mệnh, phía dưới bàn tay. Người có đường vận mệnh xuất phát từ vị trí này chạy dài lên phía trên, thuở nhỏ được sống trong gia đình khá giả, được người nhà quan tâm yêu mến, vui vẻ trưởng thành.

Điểm khởi đầu tiếp xúc với đường sinh mệnh

Bắt nguồn từ vị trí gần gò Kim tinh. Người có đường vận mệnh này chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi bố và gia tộc, được nuôi nấng, chăm sóc từng li từng tí, song cũng vì vậy mà bị bó buộc.

Điểm khởi đầu xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài lên trên

Loại người này chí hướng độc lập, khao khát được tự do bay nhảy nên sẽ chỉ phát triển sự nghiệp theo cá tính của mình, bởi vậy khi bị người khác kiểm soát và điều khiển, sẽ cảm thấy rất không vui.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH PHÂN NHÁNH TẠI ĐÂU, VẬN THẾ SẼ HƯỚNG TỚI ĐÓ

Đường vận mệnh sẽ phân nhánh trong rất nhiều trường hợp, nếu phân nhánh hướng lên trên thì cho thấy vận thế vốn không tốt đẹp sẽ dần dần trở nên tốt đẹp, thường xuyên thay đổi theo hướng đi của đường nhánh.

Đường nhánh hướng tới gò mộc tinh

Là người có chí tiến thủ, luôn muốn được xuất sắc hơn người, khi còn trẻ đã phát huy được thực lực của bản thân, có thể giành được thành tích xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực.

Đường nhánh hướng tới gò kim tinh

Đường này cho thấy sẽ có mục tiêu sự nghiệp lớn lao, do vậy cần chú ý cố gắng hết sức.

Đường nhánh hướng tới gò thủy tinh

Có tài kinh doanh, có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh thịnh vượng, ngoài ra, còn có thể tạo dựng tiếng vang trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

PHÁN ĐOÁN MỨC ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA ĐỜI NGƯỜI THÔNG QUA QUAN SÁT ĐƯỜNG VẬN MỆNH

Đường vận mệnh có thể phản ánh được trạng thái sinh tồn. Những vị trí khác nhau của đường vận mệnh sẽ phản ánh sự khác biệt của từng năm. Trước hết cần quan sát tổng thể hình dạng của đường sinh mệnh. Từ hình dạng của đường sinh mệnh, có thể suy đoán ra được mức độ ổn định của đời người.

Đường vận mệnh được tạo thành bởi nhiều nếp nhăn

Cuộc đời gặp nhiều thăng trầm, phương hướng liên tục thay đổi, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức, đường đời gập ghềnh, trắc trở. Có lúc ý chí quật cường, cũng có lúc ý chí rệu rã, sóng chỉ cần nắm bắt thời cơ thì có thể làm nên đại nghiệp. Mặc dù đời sống khó ổn định, song cũng vẫn có thể bước lên địa vị cao sang từ trong những biến đổi liên tục này.

Đường vận mệnh dài, mảnh và thẳng

Mẫu người này có thể theo đuổi một công việc nào đó trong thời gian tương đối dài, lối sống của họ sẽ không có sự thay đổi lớn nào trong cuộc đời. Họ xác định mục tiêu chính xác, luôn sống với lòng nhiệt tình tràn đầy, đáng để người khác tin cậy.

Không có đường vận mệnh

Người đã trưởng thành song không có đường vận mệnh, rất có thở cuộc đời sẽ không có phương hướng, thiếu ổn định. Mặc dù có một số người thành công nhờ vào sự linh hoạt và đức tính bền bỉ của mình, song không thể xác định chính xác hướng đi thì khó mà duy trì được tình trạng này lâu dài. Người có đôi tay khoẻ mạnh, da thịt săn chắc, đa phần không có đường vận mệnh, song loại người này cũng vẫn có thể sống một cuộc đời ổn định không phải lo lắng tới chuyện ăn mặc.

VẬN THẾ THỜI KỲ ĐẦU CỦA ĐỜI NGƯỜI

Từ điểm xuất phát phía trên cổ tay tới điểm giao nhau với đường trí tuệ là đoạn đường vận mệnh đại diện cho thời kỳ đầu của đời người (0 đến 30 tuổi). Tham khảo lưu niên trên đường vận mệnh, sau đây, chúng tôi sẽ trình bày về việc quan sát đường vận mệnh để suy đoán về vận thế thời kỳ đầu.

Có hai đường vận mệnh

Vật thể của những người này cực tốt, họ tràn đầy sức sống, tích cực phấn đấu, do vậy có thể nắm bắt cơ hội khi còn trẻ. Ngoài ra, hai đường vận mệnh cũng cho thấy họ sẽ làm hai công việc khác nhau.

Có thể kéo dài mạnh mẽ

Loại người này có vận thế thời kỳ đầu thuận buồm xuôi gió, lớn lên trong hoàn cảnh tốt đẹp, nên có những ảnh hưởng tích cực từ đó. Họ tràn đầy sức sống, thực lực dồi dào. Những điều học được trong giai đoạn này sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho cuộc sống sau này của họ.

Xuất hiện nhiều đứt đoạn, sinh ra đường sinh mệnh mới

Vận thế thời kỳ đầu của người này xảy ra rất nhiều thay đổi, như chuyển nhà, chuyển công tác nhiều lần. Tuy nhiên họ là những người tràn đầy tinh thần đương đầu với thách thức, biết phải phấn đấu vươn lên bằng mọi giá, bởi vậy tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm phong phú, bản thân cũng ngày một trưởng thành.

VẬN THẾ THỜI KỲ GIỮA CỦA ĐỜI NGƯỜI

Từ điểm giao nhau giữa đường vận mệnh và đường trí tuệ tới điểm giao nhau giữa đường vận mệnh và đường tình cảm là bộ phận đại diện cho thời kỳ giữa của đời người (hơn 30 tới hơn 50 tuổi). Do tướng tay có nhiều thay đổi nên người chưa bước vào độ tuổi này chỉ nên tham khảo.

Đường vận mệnh kéo dài và ngay ngắn

Mẫu người này có vận mệnh tốt đẹp trong giai đoạn giữa của đời người. Trong thời kỳ này, dù là nơi làm việc hay hoàn cảnh sống đều giúp họ phát huy tốt năng lực của mình, do vậy họ làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực hết mình mỗi ngày.

Đứt đoạn ở giữa, xuất hiện đường vận mệnh mới

Đường vận mệnh đứt đoạn ở giữa, sinh ra đường vận mệnh mới cho thấy lối sống bắt đầu thay đổi, nếu đường vận mệnh mới hướng lên trên và có thế, thì sự thay đổi này chính là một khởi đầu tốt đẹp, vận thế sẽ ngày càng thịnh vượng.

Đường vận mệnh chạm tới đường trí tuệ thì dừng lại

Đoạn cuối của đường vận mệnh ngày càng mảnh, chạm tới đường trí tuệ thì dừng lại. Người có tướng tay này sau khi bước vào tuổi 30 thì muộn phiền sẽ ngày một chồng chất. Nên tự kiểm điểm lại bản thân, xem có chỗ nào không đúng.

Có nhiều đường sinh mệnh hướng lên trên

Mẫu người này sẽ làm rất nhiều nghề trong giai đoạn giữa của đời người, họ tất bận, bận rộn mỗi ngày. Do phải xử lý rất nhiều việc nên sẽ ngày một phát triển, vận thế cũng mạnh mẽ thêm.

Đường vận mệnh có đường hỗ trợ

Có đường hỗ trợ chạy song song và chạm sát đường vận mệnh. Đường này tượng trưng cho được quý nhân phù hộ. Ở phía ngón tay trỏ chủ yếu đại diện cho người nhà, ở bên ngón tay cái chủ yếu đại diện cho phe khác giới. Xuất hiện đường trợ giúp giai đoạn giữa cuộc đời cho thấy thời kỳ này ý chí kiên định, được người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ.

VẬN THẾ THỜI KỲ CUỐI CỦA ĐỜI NGƯỜI

Từ điểm giao nhau giữa đường vận mệnh và đường tình cảm tới điểm kết thúc phía dưới ngón giữa là đoạn đường vận mệnh đại diện cho vận hế thời kỳ cuối của đời người (từ hơn 50 tuổi tới hết đời). Do tướng tay có nhiều thay đổi, nên những người chưa tới độ tuổi chỉ nên tham khảo ít nhiều.

Đường vận mệnh kéo dài và rất rõ nét

Dù đã tới tuổi 70, 80, song loại người này vẫn tiếp tục làm việc, bận rộn với các hoạt động xã hội, thuộc về tuýp người “bận bịu tới già”. Họ đóng vai trò chủ đạo trong xã hội, càng về già thì càng đóng góp nhiều sức lực cho xã hội. Hàng ngày, họ đều nghĩ ra những việc cần làm, dường như thời điểm nghỉ ngơi dưỡng lão còn ở cách họ rất xa.

Đường vận mệnh kéo dài vượt qua đường tình cảm

Mẫu người này có sự thay đổi rất lớn về lập trường xã hội trước và sau 60 tuổi. Sẽ liên tục có sự thay đổi trong đường đời, sẽ có một cuộc sống mới sau khi nghỉ hưu.

Đứt đoạn ở giữa, sinh ra đường vận mệnh mới

Đường vận mệnh đứt đoạn ở giữa, sinh ra đường vận mệnh mới, cho thấy sẽ có sự thay đổi lớn về lối sống trong giai đoạn tới. Nếu đường sinh mệnh mới có nhiều nếp nhăn hoặc có vân hình chữ thập, cuối đời vẫn sống rất bình an.

Đường vận mệnh kéo dài tới gò mộc tinh

Đây là tướng của người có hoài bão lớn lao. Loại người này về già sẽ trở thành tù binh của khát vọng quyền lực và danh lợi. Nếu có năng lực kiểm soát mạnh mẽ thì có thể phát huy khả năng lãnh đạo, có được địa vị và danh tiếng. Nếu đường vận mệnh đột nhiên công hướng về phía gò Mộc tinh cho thấy nếu tham gia vào công việc nằm ngoài khả năng của bản thân, rất dễ gặp thất bại, tự làm hại bản thân.

Phân 2 nhánh hoặc 3 nhánh ở phía trên đỉnh

Đường vận mệnh phân nhánh ở trên đỉnh cho thấy vận thế về già thênh thang rộng mở và rất hạnh phúc. Đặc biệt, nếu phân ba nhánh thì gọi là “kích ba chạc” (binh khí cổ), được xem là biểu tượng của hạnh phúc, an khang.

ĐƯỜNG TRỞ NGẠI CẮT NGANG ĐƯỜNG VẬN MỆNH 

Đường trở ngại cắt ngang đường vận mệnh, căn cứ vào trạng thái của vận mệnh, sẽ cho thấy mức độ bị tổn thương hoặc phản ánh mức độ căng thẳng thần kinh của con người.

Đường trở ngại cắt ngang đường vận mệnh kết thúc

Cho thấy gặp phải sự bất đồng quan điểm rất lớn trong sự nghiệp hoặc gia đình. Thời điểm nào xảy ra sự mâu thuẫn này sẽ được suy đoán dựa vào lưu niên của đường vận mệnh. Tình trạng một những đường vận xuất phát từ một vị trí khác kéo dài, cắt ngang đường vận mệnh, sinh ra đường vận mệnh khác rất hay gặp. Nó cho thấy tại phương diện mà vị trí đó đại diện sẽ gặp trở ngại và chuyện ngoài ý muốn, là thời điểm lối sống sẽ có sự thay đổi rất lớn.

Đường trở ngại cắt ngang nhưng đường vận mệnh vẫn tiếp tục kéo dài

Cho thấy đang ở giai đoạn buồn bực, đau khổ, đang phải chịu áp lực rất lớn về tinh thần, tuy nhiên – trường sống và làm việc sẽ không thay đổi.

Đường trở ngại cắt ngang, đường vận mệnh dừng lại, sinh ra một đường mới

Cho thấy công việc và cuộc sống riêng tư đều có sự thay đổi, có cơ hội thăng quan tiến chức hoặc chuyển nhà mới. Nếu đường vận mệnh mới kéo dài và có thể cho thấy có thể phát triển trong một môi trường tốt đẹp.

Đường vận mệnh tạo thành hình vuông với đường trở ngại

Cho thấy có thể khắc phục mọi đau khổ, muộn phiền và những bất hoà, xích mích, nắm lấy thời cơ tốt đẹp để tiến bước. Có thể vượt qua đắng cay, vững vàng kiên định.

Đường vận mệnh bị rất nhiều đường trở ngại cắt ngang

Là người rất hay so đo tính toán hoặc dễ tự ti. Những người tính tình cởi mở, phóng khoáng thường không có đường trở ngại. Nhân sinh quan tích cực thì đường trở ngại sẽ nhạt đi.

SUY ĐOÁN VỀ TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN THÔNG QUA ĐƯỜNG VẬN MỆNH VÀ ĐƯỜNG TRỞ NGẠI

Khi trên lòng bàn tay xuất hiện đường trở ngại, cần quan sát trạng thái đan xen giữa nó và đường vận mệnh để suy đoán ra cơ hội yêu và thời điểm kết hôn, có vậy mới thu được kết quả chính xác nhất. Người có nhiều cơ hội yêu thì sẽ có nhiều đường trở ngại.

Đường trở ngại hội tụ với đường vận mệnh

Đa phần cho thấy tình yêu sẽ đi đến hôn nhân, còn thời điểm nào thì cần phán đoán dựa vào lưu niên của đường vận mệnh. Sau khi giao nhau, nếu đường vận mệnh vẫn kéo dài, rõ ràng thì sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, nếu đường vận mệnh trở nên lộn xộn thì sẽ vất vả, khổ sở sau khi kết hôn.

Đường trở ngại xuyên qua đường vận mệnh

Đa phần cho thấy tình yêu không thể đi đến hôn nhân, cho dù tình yêu vô cùng mãnh liệt thì khả năng chia tay vẫn rất lớn.

Đường trở ngại không chạm vào đường sinh mệnh

Cho thấy tình yêu không thể tiến tới hôn nhân. Đường trở ngại không cắt ngang đường sinh mệnh mà lại song song với đường sinh mệnh sẽ có quý nhân phù hộ trong công việc.

Có nhiều đường trở ngại

Ở những người này tỏa ra một sức hấp dẫn mạnh mẽ, bởi vậy được phe khác giới vô cùng yêu mến. Nếu có nhiều đường trở ngại xuất hiện cạnh đường vận mệnh, có thể sẽ được nhiều người khác giới theo đuổi. Cần chú ý, không được đánh mất bản thân chỉ vì được quá nhiều người yêu mến.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH CÓ THỂ “CÔNG THÀNH DANH TOẠI”

Đường vận mệnh dài, sâu và rõ

Đường vận mệnh dài, sâu và rõ chỉ đường vận mệnh bắt đầu từ phía dưới lòng bàn tay, kéo dài hướng lên trên thẳng tới vị trí phía dưới ngón tay giữa. Người có đường vận mệnh này có hoài bão to lớn trong sự nghiệp, có thể làm việc bằng niềm hăng say và sự nhiệt tình cao độ, sức lực khá dồi dào, cũng có kế hoạch rõ ràng đối với hướng phát triển sự nghiệp, hơn nữa có thể nắm bắt xu thế phát triển trong mọi tình thế.

Xem tướng tay nhận biết đối phương có xác định đi tới hôn nhân hay không

Đường vận mệnh kéo dài từ đường trí tuệ

Đường vận mệnh kéo dài từ đường trí tuệ là chỉ đường trí tuệ phân nhánh ở giữa kéo dài hướng lên trên. Người có đường vận mệnh này lúc nhỏ có cuộc sống nghèo khổ, cá nhân phát triển hạn chế, gặp nhiều đau khổ và thất bại, tuy nhiên vẫn có thể bồi dưỡng nên năng lực cá nhân xuất sắc. Sau khi bước vào tuổi trung niên, vận thế sẽ dần dần tốt đẹp lên, đa phần được quý nhân giúp đỡ, có thể tự sáng lập sự nghiệp của mình, hơn nữa còn có thể mở ra chân trời sự nghiệp thênh thang, rộng lớn.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH GẶP NHIỀU TRẮC TRỞ

Đường vận mệnh xuyên qua đường sinh mệnh

Có nghĩa là đường vận mệnh chạy qua đường sinh mệnh, kéo dài hướng lên phía trên. Người có đường vận mệnh này có hoàn cảnh gia đình không tốt, ít nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài, cần học cách sống tự lập ngay từ nhỏ, làm mọi việc đều cần dựa vào năng lực của mình.

Đường vận mệnh kết thúc ở đường tình cảm

Đường vận mệnh kết thúc ở đường tình cảm là chỉ đường vận mệnh kéo dài tới đúng đường tình cảm thì dừng lại. Người có đường vận mệnh này gặp trở ngại rất lớn trong sự nghiệp, mà đa phần những trở ngại gặp phải này đều là do rắc rối trong chuyện tình cảm hoặc yêu đương lăng nhăng gây nên, do vậy cần hết sức kiềm chế ham muốn tình dục của bản thân, cẩn thận khi lựa chọn đối tượng yêu đương. Cần phải biết cần khéo léo thích ứng với thời thế, lợi dụng mối quan hệ với người khác giới để mở ra vận thế sự nghiệp lớn lao của mình.

Đường vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm

Đường vận mệnh kéo dài từ đường tình cảm là chỉ đường tình cảm phân nhánh ở giữa kéo dài hướng lên trên. Người có đường vận mệnh này từ sớm đã phải bôn ba, vất vả ngược xuôi, song cuối cùng vẫn không thể làm nên trò trống gì trong sự nghiệp, tới đâu cũng bị từ chối giúp đỡ, dường như họ là những người có tài mà không gặp thời. Tới khi bước vào độ tuổi trung niên, kinh nghiệm sống lúc này mới phong phú, mới có thể được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp lúc này mới có thể bước sang một trang mới.

NHỮNG KÝ HIỆU ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN ĐƯỜNG VẬN MỆNH

Những ký hiệu xuất hiện trên đường vận mệnh cho thấy mức độ biến đổi của môi trường sống và làm việc. Đặc biệt cần chú ý những biến đổi phản ánh trên đường vận mệnh ở độ tuổi hiện tại.

Đường vận mệnh có khoảng trống

Cho thấy không được như ý và gặp thất bại. Đối với những sự việc đã vô phương cứu chữa, tốt nhất nên từ bỏ hy vọng. Song nếu có đường vận mệnh mới xuất hiện, lại mang hàm nghĩa mở đầu cho một giai đoạn hoàn toàn mới.

Đường vận mệnh được tạo nên bởi các chấm nhỏ

Người có đường vận mệnh được tạo nên bởi các chấm nhỏ nối tiếp nhau là người thiếu tính quyết đoán, thường chần chừ do dự, làm việc gì cũng hay bỏ dở giữa chừng, không thể khiến người khác tin tưởng, cũng rất khó có cơ hội thăng quan tiến chức.

Đường vận mệnh bị cắt ngang bởi các đường trở ngại ngắn

Mặc dù đường này cho thấy gặp trở ngại và xích mích, song nếu đường vận mệnh vẫn kéo dài thông suốt lên phía trên thì vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn gặp phải. Còn nếu đường vận mệnh bị cắt đứt cho thấy mọi việc đều rất nghiêm trọng, cần hết sức cẩn thận.

Đường vận mệnh có vân hình đảo

Cho thấy ở vào thời kỳ khủng hoảng nghiêm trọng, gặp nhiều phiền muộn và tranh chấp, làm việc gì cũng không thuận lợi như mong muốn. Nếu bất mãn, nôn nóng sẽ càng lún sâu vào vòng tuần hoàn ác tính. Nên bình tĩnh, không nóng vội, lấy lại trạng thái cân bằng, hoà hợp giữa tinh thần và thể chất.

Đường vận mệnh gặp vân hình chữ thập thì dừng lại

Đây là ký hiệu không may mắn, cho thấy sẽ gặp những chuyện không tốt đẹp như ly hôn, bị sa thải, bệnh tật,… Lúc này, hãy quan sát xem các đường vân khác có phản ánh thông tin nào hay không. Cũng cần đặc biệt cẩn thận với thời kỳ lưu niên có liên quan.

Xem móng tay nhận biết tình trạng sức khỏe và tính cách

Đường vận mệnh có vân hình sao

Vân hình sao xuất hiện trên đường vận mệnh cho thấy đời người sẽ xảy ra biến cố lớn. Nếu đường vận mệnh phía trên vân hình sao kéo dài và rõ ràng thì cho thấy sẽ có vận may tới; ngược lại nếu lộn xộn, mờ nhạt thì cho thấy sẽ có bất hạnh xảy ra.

Đường vận mệnh bị đứt đoạn ở giữa

Đường vận mệnh bị đứt đoạn ở giữa chính là chỉ đường vận mệnh có một đoạn đứt quãng khá rộng giữa, cho thấy thời thanh niên ôm ấp hoài bão, lý tưởng lớn lao, dám dũng cảm tiến bước, khai sáng tương lai. Sự nghiệp thời kỳ đầu cũng khá thuận lợi, không gặp khó khăn, trắc trở nào, tuy nhiên sau khi bước vào tuổi trung niên thì liên tục gặp biến cố, thậm chí còn ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình phát triển sự nghiệp, bởi vậy đòi hỏi bản thân phải bình tĩnh ứng phó với mọi khó khăn để tìm kiếm sự đột phá lớn hơn.

Đường vận mệnh bị đứt đoạn và có đường trợ giúp chạy song song

Tướng tay này cho thấy đang sống trong cảnh ổn định, êm ấm thì bất ngờ xảy ra biến cố vô cùng nghiêm trọng, sự nghiệp nhất thời rơi xuống vực thẳm, song nếu có thể lên kế hoạch chu đáo, xử lý khéo léo mọi việc, vẫn có thể thay đổi được tình thế này, cục diện mới mẻ sẽ mở ra trước mặt.

Đường vận mệnh là đường đứt đoạn

Người có đường vận mệnh này tiêu cực, lười nhác, thiếu tập trung, không có chí tiến thủ, rất dễ bị quấy rầy bởi các nhân tố bên ngoài nên không thể toàn tâm toàn lực vào công việc.

Đường vận mệnh có nhiều vân nằm ngang

Đường vận mệnh có nhiều vấn nằm ngang là chỉ trên đường vận mệnh xuất hiện rất nhiều vấn ngang mọc lộn xộn, cho thấy sự nghiệp vốn tiến triển rất thuận lợi, song không thể ngờ rằng lại gặp trở ngại giữa chừng, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Nếu đường vẫn ngang xuất hiện ở đoạn giữa cho thấy sự nghiệp sẽ gặp trắc trở thời kỳ trung niên, nếu đường vẫn ngang xuất hiện ở đoạn cuối thì cho thấy sự nghiệp sẽ gặp trắc trở khi về già, khó mà khôi phục lại sự nghiệp như cũ.

Đường vận mệnh phân nhánh ở ngay phía dưới ngón giữa

Người có đường vận mệnh kiểu này sẽ gặp biến động trong sự nghiệp, rất có thể sẽ mở ra một con đông mới, hoặc sẽ chuyển hướng công tác, hoặc sẽ làm cùng lúc hai ngành nghề.

Đường vận mệnh phân nhánh trái phải

Đường vận mệnh kiểu này cho thấy sự nghiệp phát triển rực rỡ, liên tục mở rộng, được rất nhiều người giúp đỡ, hoặc gặp cơ hội tốt đẹp khiến sự nghiệp ngày càng lên cao như diều gặp gió, đồng thời cũng cho thấy sau tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ tiến triển và đa dạng hoá, từ đó mở ra một diện mạo mới.

Đường vận mệnh phân nhánh ở phía dưới lòng bàn tay

Đường vận mệnh kiểu này cho thấy là người có rất nhiều hứng thú, song lại thiếu tính quyết đoán, làm việc gì cũng khó đưa ra quyết định, thường lề mề, chậm chạp, kéo dài mọi chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *