Xem tướng tay nhận biết đối phương có xác định đi tới hôn nhân hay không - Daktra

Xem tướng tay nhận biết đối phương có xác định đi tới hôn nhân hay không

Có một số người chỉ thích yêu đương tự do, chứ không xác định tiến tới hôn nhân. Nhìn vào tướng tay, bạn sẽ có thể nhận ra mẫu người này. “Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng” có lẽ cũng rất có lý khi vận dụng trong tình yêu.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM CÓ HÌNH BẬC THANG

Đường tình cảm có hình bậc thang cho thấy không có chủ kiến trong chuyện tình cảm, khi lựa chọn bạn đời rất tùy tiện, chỉ dựa vào tình cảm nhất thời mà tiến tới kết hôn nên rất dễ bị lừa tình, lại thêm bản thân thích dựa dẫm, ỷ lại người khác, hay tin vào lời đường mật của đối phương cho nên rất hay bị lừa dối, không nhận ra bộ mặt thật của đối phương.

NGÓN CÁI MỀM MẠI CÓ THỂ LẬT VỀ PHÍA SAU

Ngón cái mềm mại có thể lật về phía sau, tức là khớp ngón cái rất mềm mại, có thể uốn cong về phía sau, cho thấy người này tính khí thất thường, lúc vui lúc buồn, đôi lúc quá đa sầu đa cảm. Tuy nhiên do họ là người khá coi trọng tình cảm, luôn hy vọng đối phương có thể dành trọn tình cảm cho mình, nên rất nhẹ dạ cả tin, bởi vậy thường hay tin vào lời nói dối của đối phương bị đối phương lừa gạt, cuối cùng rơi vào tình trạng đau khổ, buồn bã và oán hận.

Ngón tay cái mềm có thể lật về phía sau

Ngón tay cái mềm có thể lật về phía sau

ĐẦU NGÓN ÚT MỀM OẶT

Đầu ngón út mềm oặt cho thấy vận thế tình cảm không tốt, thường gặp kẻ phụ tình, hay bị hãm hại mà không biết rút kinh nghiệm, không thể kháng cự lại sự cám dỗ của người khác nên dễ rơi vào bẫy tình êm dịu của đối phương, cuối cùng rơi vào cảnh mất cả tình lẫn tiền.

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ QUÁ NGẮN

Độ dài đường trí tuệ quá ngắn (như hình) cho thấy cách giải quyết sự việc dễ manh động, cuộc sống tình cảm luôn xuất hiện nhiều trạng thái khác nhau, cộng thêm tính cách ngây thơ, đơn giản, không nghi ngờ người khác nên dễ bị đối phương lừa dối, mà không nhìn ra được chân tướng sự thật là đối phương sớm đã phản bội mình, đợi đến khi biết rõ bộ mặt thật của đối phương thì mọi việc đã muộn, không thể cứu vãn.

Đường trí tuệ quá ngắn

Đường trí tuệ quá ngắn

HAI ĐƯỜNG TÌNH CẢM SONG SONG

Hai đường tình cảm song song (như hình) cho thấy đây là người rất coi trọng tình cảm, không thích ép buộc người khác, thường vui vẻ đáp ứng đòi hỏi của người khác, là mẫu người tốt bụng. Trong tình yêu, thiếu con mắt sáng suốt để nhìn thấu lòng người, đã biết đối phương có hành vi phản bội mình nhưng vẫn nhân từ tha thứ cho đối phương, còn bản thân tự gánh chịu đau khổ trong lòng.

Hai đường tình cảm song song

Hai đường tình cảm song song

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *