Đặc điểm bàn tay người không giữ được tiền - Daktra

Đặc điểm bàn tay người không giữ được tiền

Khi tình yêu gắn liền với tiền bạc thường khiến người khác ái ngại, thậm chí ghét bỏ. Nhưng trong cuộc sống hiện thực, nếu tình yêu không được xây dựng dựa trên nền tảng vật chất thì khó mà đạt được sự trọn vẹn. Cho nên, người bạn 1 cần tìm, tốt nhất là người yêu bạn và cũng yêu tiền.

BÀN TAY GÃY VỚI ĐƯỜNG VÂN CẮT NGANG BÀN TAY

Vân cắt ngang bàn tay là chỉ đường trí tuệ nối liền với đường tình cảm và kéo dài tới cạnh bên của bàn tay, thời cổ đại biểu tướng tay này được cho là tướng tay khắc chồng, bởi vì tướng tay này cho thấy tính cách quá mạnh mẽ, thích độc đoán chuyển quyền, luôn mong muốn người khác làm theo ý mình, nên đã tước đoạt vị trí trụ cột trong gia đình của người chồng. Ngày nay, khi quan niệm có sự thay đổi, tướng tay này được cho là biểu hiện của hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, yêu cầu rất nghiêm khắc đối với bạn đời, nhưng suy cho cùng cũng là do xuất phát từ tình yêu sâu đậm. 

Bàn tay gãy có vân cắt ngang

ĐƯỜNG VẬN MỆNH KẾT THÚC Ở KHE GIỮA NGÓN TAY

Đường vận mệnh kết thúc ở khe giữa ngón tay là chỉ điểm cuối của đường vận mệnh dừng lại ở giữa ngón áp út và ngón giữa, cho thấy người này vô cùng tận tâm với sự nghiệp, cũng có thể nhận được sự báo đáp vật chất hùng hậu, nhưng do không biết đầu tư và quản lý tài chính nên sử dụng tiền bạc không đúng chỗ, làm hao hụt một lượng tài sản nhất định của bản thân.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM KẾT THÚC Ở KHE GIỮA NGÓN TAY

Đường tình cảm kết thúc ở khe giữa ngón tay là chỉ điểm cuối của đường tình cảm dừng lại ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy người này rất coi trọng quan hệ đối nhân xử thế, do chuyện tình cảm mà thường gây liên lụy tới người thân, bạn bè, bạn đời, ngoài ra còn gặp tổn thất về tiền bạc.

Đường tình cảm kết thúc ở khe giữa ngón tay

Đường tình cảm kết thúc ở khe giữa ngón tay

VÂN LỘ TÀI (RÒ RỈ TIỀN TÀI) PHÍA DƯỚI NGÓN ÁP ÚT

Vân lộ tài dưới ngón áp út là chỉ vẫn có dạng hình tròn phía dưới ngón áp út, nếu có khiếm khuyết thì cho thấy vô cùng khao khát cuộc sống vật chất, thích tìm kiếm sự hưởng thụ xa xỉ, tiêu xài hoang phí, không biết kiểm soát bản thân, do đó thường khiến bản thân rơi vào tình cảnh túng thiếu; hoặc cũng do suy nghĩ hồ đồ nên tiêu tiền bừa bãi, không biết cách quản lý tài chính.

VÂN TÀI KHỐ CÓ KHIẾM KHUYẾT

Vân tài khố có khiếm khuyết là chỉ xuất hiện vẫn ngang nằm giữa đốt thứ hai của ngón cái, cho thấy đây là người cẩu thả, không biết suy nghĩ trước sau, chi tiêu mua sắm chỉ dựa vào cảm giác. Do mua sắm theo cảm hứng cho nên có thể xảy ra hiện tượng thu không đủ chi hoặc nợ nần chồng chất, thậm chí nếu tình hình quá nghiêm trọng thì phải giao toàn bộ tiền bạc cho người nhà hoặc bạn đời quản lý giúp.

NGÓN ÚT QUÁ NGẮN

Ngón út quá ngắn là chỉ ngón út không chạm tới đốt đầu tiên của ngón áp út, cho thấy quan hệ đối nhân xử thế của người này rất căng thẳng, không có tinh thần cảnh giác với mọi người nên dễ mắc mưu người khác, phải gánh chịu nhiều hậu quả xấu. Đặc biệt là về mặt tài chính, thường để xảy ra tình trạng phá sản. Cần phải đề phòng để cải thiện tình hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *