Xem tướng tay nhận dạng người vợ quá mạnh mẽ - Daktra

Xem tướng tay nhận dạng người vợ quá mạnh mẽ

NHẬN DẠNG NGƯỜI VỢ QUÁ MẠNH MẼ

Những ông chồng râu quặp thường ngụy biện rằng: “Trong thiên hạ không có người sợ vợ, chỉ có người tôn trọng vợ”. Nếu lỡ gặp phải người vợ có phần mạnh mẽ quá mức, người chồng sẽ chỉ còn cách nhường nhịn mà thôi. Vậy làm thế nào để nhận dạng được những người phụ nữ này?

TƯỚNG TAY NGƯỜI CHỒNG PHẢI CHỊU SỰ QUẢN THÚC CỦA VỢ

Đường vận mệnh chạy thẳng lên trên

Đường vận mệnh chạy thẳng lên trên sẽ đem lại ảnh hưởng mạnh đối với tướng tay của phụ nữ, cho thấy họ có ý thức mạnh mẽ về bản thân. Do hoài bão sự nghiệp quá lớn nên thường muốn tạo ra chân trời sự nghiệp cho riêng mình bằng sự nỗ lực của bản thân. Trong hôn nhân, họ có yêu cầu rất cao đối với người bạn đời, luôn muốn đối phương phục tùng mình, vì thể hai bên tranh chấp không ngừng, người chồng sẽ không bỏ qua lỗi lầm của người vợ.

10 ngón tay đều có vân xoắn ốc( hoa tay)

Phụ nữ có tướng tay này cho thấy chỉ biết đến bản thân, thích ra lệnh cho người khác, là người ích kỷ, cố chấp, không thể cảm thông với người khác. Do không thể thuyết phục chồng mình nên sẽ có thái độ ngày càng lạnh nhạt với chồng, thường có suy nghĩ tiêu cực đè nặng trong lòng, rất dễ bùng phát.

10 ngón tay đều có hoa tay

10 ngón tay đều có hoa tay

Đường tình cảm đứt đoạn ở giữa

Đường tình cảm đứt đoạn ở giữa cho thấy phía người phụ nữ từng chịu rất nhiều tổn thương về mặt tình cảm, vì thế sẽ hoài nghi những chuyện liên quan tới tình cảm, thường suy nghĩ vấn đề một cách quá thực tế nên dễ bị hiểu nhầm là người phụ nữ ham tiền. Nếu kết hôn sẽ xuất hiện tình cảnh nghi ngờ chồng có bồ nên cho người theo dõi, khiến người chồng cảm thấy mất tự do, từ đó hai bên nảy sinh xung đột gay gắt. Ngoài ra, đường tình cảm kiểu này cũng phản ánh người chồng dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn, khiến người vợ có khả năng phải ở góa.

Đường trí tuệ liên tục đứt đoạn

Phụ nữ có đường trí tuệ liên tục đứt đoạn là người rất coi trọng sự nghiệp, khao khát có quyền thế nên rất thờ ơ với chuyện tình cảm. Khi lựa chọn người yêu, họ sẽ chỉ suy xét xem điều kiện vật chất của đối phương có dồi dào hay không, chứ không phải là tính tình hai bên có hợp nhau hay không, vì thế cho dù kết hôn cũng dễ xuất hiện mâu thuẫn do không hiểu nhau, vô hình trung hai bên đều chịu áp lực lớn, tình yêu không có mấy niềm vui.

Tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn

TƯỚNG TAY HAY GHEN

Trong cuộc sống hiện thực, chúng ta thường sẽ gặp những người khi đã yêu sâu đậm ai đó thì sẽ tưởng tượng ra rất nhiều chuyện không có thực liên quan tới người mình yêu. Chẳng hạn như tưởng tượng rất nhiều người xung quanh là tình địch của mình, đang có ý đồ tấn công người yêu của mình, và hễ người yêu mình chuyện trò dăm ba câu với người khác thì máu ghen nổi lên, thường xuyên tức giận vô duyên vô cớ. Tuy những việc này đều không có ác ý gì nhưng luôn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi đến không thể chịu đựng nổi. Kiểu người này là người hay ghen, tướng tay của họ cũng mang những đặc thù nhất định.

Tướng tay của người hay ghen tuông

Tướng tay của người hay ghen tuông

Thông thường, phía cuối đường trí tuệ xuất hiện vân hình chữ thập như trong hình vẽ cho thấy người này rất hay nghi ngờ. Đường tình cảm ngắn, trên dưới đều phân nhánh cho thấy người này rất thành tâm thành ý trong chuyện tình cảm, tuy nhiên sẽ đòi hỏi đối phương phải dành tình cảm cho mình giống như mình đã dành cho họ, coi tình yêu của đối phương thuộc quyền sở hữu của bản thân. Cho nên tình cảm của loại người này tuy có mặt tốt song cũng vẫn khiến người yêu khó chịu, nếu không điều chỉnh thích hợp sẽ dễ dẫn đến xung đột. Cần liên tục bảo vệ tình yêu thì mới có thể duy trì bền lâu, đôi lúc nên cho đối phương một khoảng không gian nhất định thì đối phương mới cảm thấy thoải mái, khiến quan hệ giữa hai người ngày càng gần gũi, thân thiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *