Xem tướng tay nhận biết đối phương có ngoại tình hay không - Daktra

Xem tướng tay nhận biết đối phương có ngoại tình hay không

LIỆU ĐỐI PHƯƠNG CÓ – NGOẠI TÌNH HAY KHÔNG?

Một số người không những có ngoại hình hấp dẫn, mà ngay cả tướng tay cũng phản ánh sự đa tình của họ, bởi vậy ! khiến cho đối tượng lúc nào cũng lo lắng, sợ họ đi lệch quỹ đạo tình yêu. Thực ra, để biết được một người có ngoại tình hay không, nhìn vào tướng tay có thể thu được một số gợi ý cần thiết.

TAY CÓ HAI ĐƯỜNG HÔN NHÂN SONG SONG

Có hai đường hôn nhân song song cho thấy vận thế tình yêu rất tốt đẹp nhưng dễ gặp rắc rối với những vấn đề khác, chẳng hạn sẽ đồng thời xuất hiện hai đối tượng yêu, khiến bản thân rơi vào tình cảnh khó khăn, không biết phải làm thế nào. Sau khi kết hôn, rất có thể sẽ có bồ nhí, hào hứng hưởng thụ tình yêu vụng trộm.

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ PHÂN NHÁNH Ở ĐOẠN CUỐI

Nếu đường trí tuệ phân nhánh ở đoạn cuối, phần phân nhánh ngày càng thêm rộng, cho thấy cuộc sống tình cảm liên tục biến động. Bởi vì đường trí tuệ cũng được gọi là đường vợ chồng, nên cũng cho thấy sẽ đồng thời yêu nhiều người khác giới, vì thể sẽ gây ra rất nhiều phiền toái không đáng có.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐỨT ĐÔI VÀ NẰM SONG SONG

Đường tình cảm đứt đôi và nằm song song cho thấy người này tính khí không ổn định, không chung thuỷ trong tình yêu, rất dễ lầm đường lạc lối, cũng dễ có mới nới cũ, thay người yêu như thay áo. Sau khi kết hôn sẽ dần xa cách bạn đời, đi tìm kiếm thú vui ở bên ngoài.

VÂN LỘ TÀI CÓ HÌNH ĐẢO

Vân lộ tài xuất hiện hình đảo cho thấy người này khó giữ được tiền của, tiêu xài hoang phí. Là người chuộng sĩ diện, thích phô trương, sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của vào những việc không cần thiết. Trong tình yêu, thích sự mới mẻ cho nên thay người yêu như thay áo, rất dễ cặp bồ.

Tướng tay của người có được tình yêu hạnh phúc

Tướng tay đào hoa

Tướng tay đào hoa

Tướng tay đào hoa thể hiện ở gò kim tinh nhô cao, đại diện cho sức lực dồi dào,đường tình cảm ngắn và chúc xuống, tương trưng cho tính ích kỷ và không thể kiểm soát bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *