Xem tướng tay nhận biết đường tình yêu thuận lợi hay không - Daktra

Xem tướng tay nhận biết đường tình yêu thuận lợi hay không

ĐƯỜNG TÌNH YÊU CỦA BẠN CÓ THUẬN LỢI HAY KHÔNG?

Tình yêu đương nhiên sẽ đem lại nhiều hạnh phúc, song nếu muốn tránh mọi gập ghềnh, trắc trở trong khi yêu nhau, cũng cần phải hết sức lưu tâm, chú ý, ngoài sự chân thành, bao dung đối phương, thì hai người còn cần một chút “tỉnh táo” thì mới có thể khiến con đường tình yêu thuận buồm xuôi gió.

NHÌN VÀO TƯỚNG TAY ĐỂ THĂM DÒ ĐƯỜNG TÌNH YÊU

Đường sinh mệnh sâu đậm và gò kim tinh phát triển

Đường sinh mệnh sâu đậm cho thấy sức khỏe rất tốt, sức sống dồi dào, nhìn nhận cuộc đời với thái độ tích cực và tràn đầy niềm tin đối với bản thân, lại thêm gò Kim tinh phát triển, cho thấy có thể dũng cảm tiến bước trên con đường tình yêu mà không sợ khó khăn gian khổ, có đủ dũng khí để đột phá mọi cửa ải khó khăn, cho nên cuối cùng sẽ nhận được chân tình của đối phương.

Các ngón tay có thể xòe rộng

Tức các ngón tay có thể dễ dàng xoè rộng, cho thấy người này tính tình vui vẻ, cởi mở, tràn đầy lòng nhiệt tình và giàu sức sống, có thể chủ động tâm sự với bạn khác giới, do đó tạo ấn tượng tốt với đối phương, khi thời Cơ chín muồi sẽ bất ngờ theo đuổi đối phương mãnh liệt, khiến đối phương khó có thể từ chối.

Ngón út có dáng đẹp

Ngón út đẹp là chỉ đầu ngón út dài và thẳng, cho thấy người này có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, biết vận dụng nhiều phương pháp khiến đối phương vui vẻ và có ấn tượng tốt về mình, từ đó đường tình như cá gặp nước. Hơn nữa, cuộc sống tình cảm của kiểu người này phong phú đa dạng, tràn đầy thú vị.

Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên

Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên (hình 1) cho thấy người này rất chú trọng tới vấn đề tình cảm, rất tích cực kiếm tìm người yêu, hơn nữa bỏ ra nhiều công sức để theo đuổi đối tượng mà mình “thầm yêu trộm nhớ” cho tới khi đối phương đón nhận tình yêu của mình mới thôi. Tuy trong quá trình theo đuổi đối phương cũng có gây ra phiền toái nhất định, song kết quả vẫn rất tốt đẹp.

Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên

Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên

Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên

Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên tức là xuất hiện rất nhiều đường vẫn hướng lên trên tại đường sinh mệnh (hình 2), cho thấy người này tuy gặp nhiều trắc trở nhưng ý chí vô cùng kiên định, sẽ không dễ nản lòng nhụt chí. Trong tình yêu, họ dũng cảm đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực tìm kiếm sự đồng tình của đối phương, thông thường tình yêu của họ rất tốt đẹp.

Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên

Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên

TƯỚNG TAY PHẢN ÁNH KẾT CỤC CỦA TÌNH YÊU

Thể đi của đoạn cuối đường tình cảm có thể phản ánh kết cục của tình yêu. Như trong hình 1, ba đường vẫn đều xuất phát từ một chỗ, tức là đường tình cảm chúc xuống, nối liền với đường trí tuệ và đường sinh mệnh, tướng tay này cho thấy đây là kiểu người lúc thì cảm tính, lúc thì lý tính, vì thế sẽ đem lại rất nhiều chuyện ngốc nghếch mang lại nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm, sau đó hối hận thì đã muộn. Người có tướng tay này thuộc về tuýp người “hồ đồ trong tình cảm”, bởi vì đường tình cảm đè trên đường trí tuệ nên sẽ khiến người này trở nên đa sầu đa cảm, suy nghĩ vấn đề không theo lý trí. Hôn nhân mất đi lý trí, đương nhiên sẽ có kết cục tồi tệ.

Khi ba đường xuất phát từ một chỗ, phía cuối đường tình cảm phân nhánh chúc xuống, chạy đến đường trí tuệ (hình 2), cũng chính là đường tình cảm “quấy nhiễu” đường trí tuệ, tuy nhiên tình hình này vẫn tốt hơn nhiều so với hình 1, cho thấy người này biết hy sinh bản thân trong một chừng mực nào đó, biết nhường nhịn đối phương, do đó tướng tay như hình 2 thuộc về tuýp người “hy sinh trong tình cảm”. Người này nếu thất tình trước khi kết hôn thì sau khi kết hôn sẽ khá yên ổn, biết trân trọng và yêu thương đối phương. Phần cuối đường tình cảm không nên chúc xuống hoặc phân nhánh chúc xuống, bởi vì như vậy sẽ đem lại nhiều trắc trở trong tình cảm. Nếu phía cuối đường tình cảm hướng lên trên cho thấy tình cảm sẽ tiến triển thuận lợi, có được tình yêu như mong đợi, cuối cùng sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Đặc điểm bàn tay người không giữ được tiền

Tướng tay phản ánh kết cục của tình yêu

Tướng tay phản ánh kết cục của tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *