Những tướng tay không nên kết hôn - Daktra

Những tướng tay không nên kết hôn

CÓ NÊN KẾT HÔN VỚI NHỮNG NGƯỜI NHƯ THẾ NÀY KHÔNG?

Hôn nhân là việc lớn của cả đời người, nếu coi hôn nhân là trò đùa thì người chịu đau khổ sẽ chính là bản thân. Rốt cuộc có nên kết hôn với người đó hay không, hãy để tướng tay gợi ý cho bạn!

PHÁN ĐOÁN DUYÊN TỐT HAY DUYÊN XẤU

Nếu muốn biết hôn nhân là tốt hay xấu, hãy nhìn tướng tay của mình để tìm kiếm lời gợi ý.

Đường tình cảm kéo dài lên phía trên, tới phần dưới ngón trỏ, cho thấy người này sẽ phải rất cố gắng trong một giai đoạn yêu đương nào đó, hơn nữa có thể tiếp nhận khuyết điểm của đối phương. Nếu cuối đường tình cảm chia thành hai nhánh hoặc ba nhánh, gọi là đường tình yêu hạnh phúc, hai nhánh tượng trưng cho tình yêu giữa hai người rất tốt, ba nhánh tượng trưng không chỉ tình yêu rất tốt mà cuộc sống còn rất sung túc.

Ngược lại, nếu đường tình cảm chúc xuống dưới, đứt đoạn, cho thấy tình yêu không thể tiến triển thuận lợi, sẽ xuất hiện người thứ ba chen chân vào, nên khó có được cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Khi xem đường hôn nhân phải chú ý, nếu đường hôn nhân dài, đậm và có một hoặc hai đường song song đều cho thấy hôn nhân có thể được hạnh phúc.

Nếu giữa đường hôn nhân đứt đoạn ở giữa cho thấy sẽ ly hôn.

Đường hôn nhân gồm nhiều đường ngắn tạo thành cho thấy trong cuộc sống không có tình yêu trọn vẹn, hôn nhân là điều xa vời, cho dù có kết hôn thì tình cảm cũng rất nhạt nhẽo, cuối cùng sẽ ly hôn.

Đường hôn nhân nông cho thấy tình yêu khó đi tới hôn nhân, dù có miễn cưỡng kết hôn thì cũng sẽ không được hạnh phúc.

Đường hôn nhân có vân hình đảo biểu thị cuộc sống tình cảm gặp trở ngại, nếu vân hình đảo ở vị trí khởi đầu đường hôn nhân thì cho thấy có thể vượt qua mọi trở ngại để có được nhân duyên mỹ mãn, nếu vân đảo ở vị trí kết thúc của đường hôn nhân cho thấy không thể vượt qua trở ngại, khoảng cách không thể hoá giải, cuối cùng vẫn phải chia tay.

Đường hôn nhân phân nhánh cho thấy quan hệ sau hôn nhân xuất hiện rạn nứt hoặc mỗi người sống một nơi.

Đường hôn nhân chúc xuống cho thấy tình cảm giữa hai người không mấy tốt đẹp, hoặc tình trạng sức khỏe không tốt.

NHỮNG DẠNG TƯỚNG TAY KHÔNG NÊN KẾT HÔN

Đường tình cảm đứt đoạn rồi lại tiếp tục

Đường tình cảm đứt đoạn rồi lại tiếp tục cho thấy tình cảm giữa hai người không ổn định, ban đầu rất thuận lợi nhưng bị nhân tố bên ngoài tác động nên dẫn tới chia ly. Trong hôn nhân rất dễ ly hôn, mỗi người sống một nơi hoặc thay đổi bạn tình, thậm chí sinh ly tử biệt, song vẫn có khả năng tái hôn.

Đường tình cảm đứt đoạn

Đường hôn nhân chúc xuống và đan chéo rõ ràng

Đường hôn nhân chúc xuống và đan chéo rõ ràng chỉ đường hôn nhân không chỉ chúc xuống mà còn xuyên qua đường tình cảm, đan chéo với đường tình cảm. Người có tướng tay như vậy sẽ có cuộc hôn nhân đáng thất vọng, không hoà hợp với đối phương trên mọi phương diện, dễ xảy ra tranh chấp cãi vã, tình cảm giữa hai người ngày càng xa cách, thậm chí có thể ly hôn, ngoài ra còn biểu thị người bạn đời có khả năng gặp bất trắc.

Đường hôn nhân phức tạp và rối loạn

Đường hôn nhân phức tạp và rối loạn cho thấy cuộc sống tình cảm vô cùng phức tạp, cùng lúc yêu rất nhiều người và đều có quan hệ tình dục với họ. Thường xuyên rơi vào quan hệ tình cảm tay ba, gây chuyện ghen tuông ầm ĩ, hơn nữa còn thường xuyên thay đổi bạn tình. Sau khi kết hôn vẫn không thể an phận thủ thường, luôn tìm hoa ghẹo nguyệt, cả đời sẽ kết hôn rất nhiều lần.

Có cá tính, không thích bị người khác bó buộc. Trong tình cảm luôn muốn kiểm soát đối phương, vì thế thường xảy ra nhiều chuyện không vui giữa hai người. Nếu sau khi kết hôn không thay đổi tư duy này, không tìm cách cải thiện tình cảm giữa hai người, e rằng mâu thuẫn sẽ ngày càng tăng, cuối cùng dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Đường tình cảm xuất hiện vân hình đảo

Đường tình cảm xuất hiện vân hình đảo (hình 2) cho thấy người này vô cùng cứng nhắc trong tình yêu, không biết lựa chọn đối tượng nên rất có thể yêu nhầm người. Do khoảng cách hai bên quá chênh lệch nên bị rất nhiều người phản đối, e rằng tình yêu sẽ không thể đơm hoa kết trái, dù có kết hôn cũng khó duy trì bền lâu.

Tướng tay phản ánh thể lực dồi dào, giàu sức sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *